Ingu Irukkum

Ingu Irukkum Lyric In English


இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

மான் தரும் பொன் தூறலில்
மாமலை பூஞ்சாரலில்
சுகம் என நான் நனைகிறேன்

ஓ ராத்திரி நிலாவினில்
பூத்திடும் கனாவினில்
கவிதைகள் நான் புனைகிறேன்

தென்னங்கீற்றும்
தென்னிசைக் காற்றும்
அன்பின் வேதம் கூறாதா
அன்பின் வேதம் கேட்டதனாலே
துன்பம் யாவும் தீராதா

பகைவருக்கும்
வாழ்வு கொடுக்கும்
மனிதனுக்குள் ஜீவன் வாழ்ந்தால்

இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்


வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

தேசமே என் பூவனம்
பாசமே என் கீர்த்தனம்
உலகமே என் உறவினம்

ஓவேர்வையும் கண்ணீரையும்
பார்க்கையில் எவ்வேளையும்
உருகுமே என் இளமனம்

வேணிற் காலம் வந்தது என்று
வானம் பாடி பாடாதோ
வாசல் தேடி வெயிலும் வந்து
வண்ணக் கோலம் போடாதோ

ஒரு நிமிஷம்
வாழ்ந்த பொழுதும்
பல வருஷம் பேச வேண்டும்

இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்

வையமே கேள் வானமே கேள்
தென்றலே என் கானமே கேள்
மாந்தர் தம்மைப் பாடும்
பாவலன் நானே

இங்கு இருக்கும்
காலம் வரைக்கும்
இந்தப் பறவை பாட்டுப் படிக்கும்


Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel Vaanamae Kel
Thendralae En Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae

Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel Vaanamae Kel
Thendralae En Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae

Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum

Maan Tharum Pon Thooralil
Maamalai Poonjaaralil
Sugam Yena Naan Nanaigiren
O Raathiri Nilaavinil
Poothidum Kanaavinil
Kavidhaigal Naan Punaigiren

Thennangeetrum Thennisai Kaatrum
Anbin Vedham Kooraadhaa
Anbin Vedham Kettadhanaalae
Thunbam Yaavum Theeraadhaa
Pagaivarukkum Vaazhvu Kodukkum
Manidhanukkul Jeevan Vaazhndhaal

Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel Vaanamae Kel
Thendralae En Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae


Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum

Dhesamae En Poo Vanam
Paasamae En Keerthanam
Ulagamae En Uravinam
O Vervaiyum Kanneeraiyum
Paarkkaiyil Yev Velaiyum
Urugumae En Ila Manam

Vaenir Kaalam Vandhadhu Endru
Vaanam Paadi Paadaadho
Vaasal Thaedi Veyilum Vandhu
Vanna Kolam Podaadho
Oru Nimisham Vaazhdha Pozhudhum
Pala Varusham Pesa Vendum

Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum
Vaiyamae Kel Vaanamae Kel
Thendralae En Gaanamae Kel
Maandhar Thammai Paadum
Paavalan Naanae

Ingu Irukkum Kaalam Varaikkum
Indha Paravai Paattu Padikkum

Ingu Irukkum Song Lyrics From Ethir Kaatru | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies