Innum Enthan

Innum Enthan Lyric In English


ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ

இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு
இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

கண்ணிலே வந்தது நதியோ
அம்மம்மா இது தான் விதியோ தாயே

இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

பிள்ளை போல் ஒரு தந்தை
இங்கு பேதை ஆனதென்ன
அன்பு காட்டிய நெஞ்சம்
இன்று ஊமை ஆனதென்ன

அவர் நெஞ்சில் ஞாபகம் வேண்டும்
அதற்க்கு இங்கு நீ வர வேண்டும்
மணக்கோலம் கொண்டதும் சொல்லு
ஊர்கோலம் சென்றதும் சொல்லு
தனியே உந்தன் பிள்ளை தவிப்பது பாராயோ ஓ

இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

கண்ணிலே வந்தது நதியோ
அம்மம்மா இது தான் விதியோ தாயே


இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

அன்னை கை வலையோசை
மணி ஓசை ஆகட்டுமே
தந்தை காதினில் வந்து
தேன் போல பாயட்டுமே

உயிரோடு அன்னையும் இல்லை
உணர்வோடு தந்தையும் இல்லை
கண்ணீரில் வாழ்ந்திடும் பிள்ளை
எனக்கிங்கு ஆறுதல் இல்லை
இதயம் என்ற ஒன்று இருப்பது கூடாதோ

இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

கண்ணிலே வந்தது நதியோ
அம்மம்மா இது தான் விதியோ தாயே

இன்னும் எந்தன் காதில் எதிரொலிக்கும்
அன்பு தாயின் தாலாட்டு

ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ
ஆரிரோ ஆராரோ


Aaaariro Aaraaro
Aaaariro Aaraaro

Innum Endhan Kaadhil Edhirolikkum
Anbu Thaayin Thaalaattu
Innum Endhan Kaadhil Edhirolikkum
Anbu Thaayin Thaalaattu

Kannilae Vandhadhu Nadhiyo
Ammammaa Idhu Dhaan Vidhiyo
Thaayae

Innum Endhan Kaadhil Edhirolikkum
Anbu Thaayin Thaalaattu

Pillai Pol Oru Thandhai
Ingu Paedhai Aanadhenna
Anbu Kaatiya Nenjam
Indru Oomai Aanadhenna

Avar Nenjil Gnyaabagam Vaendum
Adharkaaga Nee Varavaendum
Manakolam Kondadhum Sollu
Oorkolam Sendradhum Sollu
Thaniyae Undhan Pillai
Thavippadhai Paaraayo Ooo

Innum Endhan Kaadhil Edhirolikkum
Anbu Thaayin Thaalaattu
Kannilae Vandhadhu Nadhiyo
Ammammaa Idhu Dhaan Vidhiyo
Thaayae


Innum Endhan Kaadhil Edhirolikkum
Anbu Thaayin Thaalaattu

Annai Kai Valai Oosai
Mani Oosai Aagattumae
Thandhai Kaadhinil Vandhu
Thaen Pola Paayattumae

Uyirodu Annaiyum Illai
Unarvodu Thandhaiyum Illai
Kanneeril Vaazhndhidum Pillai
Enakkingu Aarudhal Illai
Idhayam Endra Ondru
Iruppadhu Koodaadho Ooo

Innum Endhan Kaadhil Edhirolikkum
Anbu Thaayin Thaalaattu
Kannilae Vandhadhu Nadhiyo
Ammammaa Idhu Dhaan Vidhiyo
Thaayae

Innum Endhan Kaadhil Edhirolikkum
Anbu Thaayin Thaalaattu

Aaariro Aaraaro
Aaariro Aaraaro
Aaariro Aaraaro
Aaariro Aaraaro

Innum Enthan Song Lyrics From Sattathin Thirappu Vizhaa | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies