Internet Pasanga

Internet Pasanga Lyric In English


வாட் யூ கோன்னா டூ நவ்

வாட் யூ கோன்னா டூ நவ்

கோ கோ லெட்ஸ் கோ
லெட்ஸ் கோ

நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்ல
வம்புக்குதான் பஞ்சம் இல்ல
யாருக்குமே அஞ்சவில்ல நாங்க

மீம்ஸில் மிஞ்சிடுவோம்
எல்லாரையும் செஞ்சிடுவோம்
தப்பு பண்ணா சுட்டி காட்டுவோங்க

மானம் ரோஷம் சூடு
சொரணையும் இல்ல
பந்தம் பாசம்கூட
கொறைஞ்சதுமில்ல
காசோ கடனோ கேக்க
தயங்குனதில்ல
பெருமை பீத்த நாங்க
மறந்ததுமில்ல

லைக்காக
லஞ்சம் தரும்
இன்டர்நெட் பசங்க
கமெண்ட் பார்த்து
கண்ணீர் சிந்தும்
இன்டர்நெட் பசங்க
டேக் பண்ணி
போங்கடிக்கும்
இன்டர்நெட் பசங்க
ஷேர் பண்ண
சலாம் போடும்
இன்டர்நெட் பசங்க

இன்டர்நெட் பசங்க
இன்டர்நெட் பசங்க
இன்டர்நெட் இன்டர்நெட்
இன்டர்நெட் பசங்க

ஏக் தோ தீன் சார்
எத்தனை படம்
அத்தனையும் பாக்கும்
மனசு திடம்
சூப்பர் சும்மாரு
சொதப்பல் ராகம்
அத்தனையும் பாக்கும்
மனசு திடம்

இன்டர்நெட் பசங்க
வாட் யூ கோன்னா டூ நவ்
இன்டர்நெட் பசங்க

நீதி நேர்மை
மண்ணில் செத்து போச்சு
நியாயம் தர்மம்
ரெண்டும் இங்க
தட்டுபாடா ஆச்சு

பேஷ்புக் ட்விட்டர்
நாங்க பேசும் பேச்சு
தப்பு பண்ணும் எல்லாரையும்
யோசிக்க வெச்சாச்சு
கேள்வி கேட்டதால
அட கவர்ன்மென்ட்டு வெறியாச்சு


வாட் யூ கோன்னா டூ நவ்

வேலி போட்டும் கூட
நாம்ம ஜல்லிகட்டு ஜெயிச்சாச்சு

வாட் யூ கோன்னா டூ நவ்

வெட்டி வேல இல்ல இது
கெட்டி வேல கேளுடா
என்டு கார்டு போட்ட அதையும்
ட்ரெண்டு பண்ணும் ஆளுடா
இன்ஸ்டான்ட்டா ஜெயிப்போம் நாங்க
இன்டர்நெட் பசங்க டாஆஅ

நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்ல
வம்புக்குதான் பஞ்சம் இல்ல
யாருக்குமே அஞ்சவில்ல நாங்க

மீம்ஸில் மிஞ்சிடுவோம்
எல்லாரையும் செஞ்சிடுவோம்
தப்பு பண்ணா சுட்டி காட்டுவோங்க

மானம் ரோஷம் சூடு
சொரணையும் இல்ல
இல்ல
பந்தம் பாசம்கூட
கொறைஞ்சதுமில்ல
இல்ல
காசோ கடனோ கேக்க
தயங்குனதில்ல
இல்ல
பெருமை பீத்த நாங்க
மறந்ததுமில்ல

ஏய் லைக்காக
லஞ்சம் தரும்
இன்டர்நெட் பசங்க
கமெண்ட் பார்த்து
கண்ணீர் சிந்தும்
இன்டர்நெட் பசங்க
டேக் பண்ணி
போங்கடிக்கும்
இன்டர்நெட் பசங்க
ஷேர் பண்ண
சலாம் போடும்
இன்டர்நெட் பசங்க

இன்டர்நெட் பசங்க
இன்டர்நெட் பசங்க
இன்டர்நெட் இன்டர்நெட்
இன்டர்நெட் பசங்க

வாட் யூ கோன்னா டூ நவ்


What You Gonna Do Now

What You Gonna Do Now

Go Go Let’s Go
Let’s Go

Nenjil Vanjam Illa
Vambukku Thaan Panjam Illa
Yarukkumae Anjavilla Naanga

Memes-Il Minjiduvom
Ellaraiyum Senjiduvom
Thappu Panna Sutti Kaatuvonga

Maanam Rosham Soodu
Soranaiyum Illa
Bandham Paasam Kooda
Koranjadhumilla
Kaaso Kadano Kekka
Thayangunadhilla
Peruma Peetha Naanga
Marandhadhumilla

Like Kaaga
Lanjam Tharum
Internet Pasanga
Comment Paarthu
Kanneer Sindhum
Internet Pasanga
Tag Panni
Bongadikkum
Internet Pasanga
Share Panna
Salaam Podum
Internet Pasanga

Internet Pasanga
Internet Pasanga
Internet Internet
Internet Pasanga

Ekk Dho Dheen Chaar
Ethana Padam
Athanaiyum Paakum
Manasu Thidam
Super Summaaru
Sothapal Ragam
Athanaiyum Paakum
Manasu Thidam

Internet Pasanga
What You Gonna Do Now
Internet Pasanga

Needhi Nerma
Mannil Seththu Pochu
Nyaayam Dharmam
Rendum Inga
Thattuppaada Aachu

Facebook Twitter-La
Naanga Pesum Pechu
Thappu Pannum Ellaraiyum
Yosikka Vechaachu
Kelvi Kettadhaala
Ada Government-U Veriyaachu


What You Gonna Do Now

Veli Pottum Kooda
Namma Jallikatta Jeyichaachu

What You Gonna Do Now

Vetti Vela Illa Idhu
Getti Vela Kelu Daa
End Card Potta Athaiyum
Trend Pannum Aalu Daa
Instant Ah Jeyippom Naanga
Internet Pasanga Daaaa

Nenjil Vanjam Illa
Vambukku Thaan Panjam Illa
Yarukkumae Anjavilla Naanga

Memes-Il Minjiduvom
Ellaraiyum Senjiduvom
Thappu Panna Sutti Kaatuvonga

Maanam Rosham Soodu
Soranaiyum Illa
Illa
Bandham Paasam Kooda
Koranjadhumilla
Illa
Kaaso Kadano Kekka
Thayangunadhilla
Illa
Peruma Peetha Naanga
Marandhadhumilla

Ei Like Kaaga
Lanjam Tharum
Internet Pasanga
Comment Paarthu
Kanneer Sindhum
Internet Pasanga
Tag Panni
Bongadikkum
Internet Pasanga
Share Panna
Salaam Podum
Internet Pasanga

Internet Pasanga
Internet Pasanga
Internet Internet
Internet Pasanga

What You Gonna Do Now

Internet Pasanga Song Lyrics From Nenjamundu Nermaiyundu Odu Raja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies