Ippadi Oar

Ippadi Oar Lyric In English


ஹாஆஅஆஅஆஅ
ஹாஆஅஆஅஆஅ

ஆண் தன தானேன திரனா திரனா
தன தானேன திரனா திரனா

இப்படி ஓர் கண்களை கண்டதில்லை
என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை
உயிர் பிரிந்து போகுதே
இமை விரித்து என்னை நீ பார்க்கையில்
மனம் உடைந்து போகுதே
தூரம் போகையில்

என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன்
எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன்
உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன்
நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

இப்படி ஓர் நிலையும் நின்றதில்லை
என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை
பறவைபோல பறக்கிறேன்
என் அருகினில் மெல்ல நீ நெருங்கையில்
மனம் படபடத்து தவிக்கிறேன்
உந்தன் பார்வையில்

என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன்
எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன்
உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன்
நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

ஹாஆஅஆஅஆஅஆ

கைக் குழந்தை போல மாறுதே
காதலும்
இரவுகளில் தூக்கத்தை கலைக்கும்

கை விலங்கு போல ஆகுதே
நிமிடமும்
யுகம் என மெல்ல அது நகரும்

அன்பே என் அன்பே
என் நெஞ்சோரமாய்
ரகசிய கலவரம் கண்டேன்

உன்னிடத்தில் என் அன்பை
நான் சொல்ல
உயிரோடு வாழ்ந்தேனடி

என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன்
எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன்
உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன்
நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்


பெண் ம்ம்ம்ம்ம்ஓஓஒ
ம்ம்ம்ம்ம்ஓஓஒ

ஆண் உன்னை பார்க்கும் போது
சாரல் மழை
மெல்ல தீண்டி போகும் அது நித்தம் எனை
ஓ வீசும் காற்றில் உந்தன் வாசமே
வீசும் காற்றில் உந்தன் வாசமே
பேசிப் போகும் உந்தன் எழுதலை

ஹாமழைத் துளியின்
வடிவம் உடைய நாம் நொடிகளில்
ஈரம் அது மண்ணோடு இருக்கும்

ஒரு இலையின் பயணம் முடியலாம்
காற்றிலே
கிளைகளிடம் சுவடுகள் இருக்கும்

நெஞ்சே என் நெஞ்சோடு
நீ வாழ்கிறாய்
உனக்கதை காட்டிட வந்தேன்

உனதருகில் இல்லாமல் போனாலும்
உன் அன்பை நான் காண்கிறேன்

என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன்
எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன்
உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன்
நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

இப்படி ஓர் கண்களை கண்டதில்லை
என்ன சொல்ல என்னிடம் வார்த்தை இல்லை
ஹா உயிர் பிரிந்து போகுதே
என் அருகினில் மெல்ல நீ நெருங்கையில்
மனம் உடைந்து போகுதே
உந்தன் பார்வையில்

என்னை மறந்து யோசிக்கிறேன்
எனக்குள் தினம் பேசுகிறேன்
உயிர் நிறைய நேசிக்கிறேன்
இருவர் : நினைவிழந்து சுவாசிக்கிறேன்

பெண் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


Haaaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaa

Male Thana Thaanaena Thiranaa Thiranaa
Thana Thaanaena Thiranaa Thiranaa

Ippadi Or Kangalai Kandadhillai
Enna Solla Ennidam Vaarthai Illa
Uyir Pirindhu Pogudhae
Imai Virithu Ennai Nee Paarkkaiyil
Manam Udaindhu Pogudhae
Dhooram Pogaiyil

Enai Marandhu Yosikkiren
Enakkul Dhinam Pesugiren
Uyir Niraiya Nesikkiren
Ninaivizhandhu Swaasikkiren

Ippadi Or Nilaiyil Nindradhillai
Enna Solla Ennidam Vaarthai Illai
Paravai Pola Parakkiren
En Aruginil Mella Nee Nerungaiyil
Padapadathu Thavikkiren
Undhan Paarvaiyil

Enai Marandhu Yosikkiren
Enakkul Dhinam Pesugiren
Uyir Niraiya Nesikkiren
Ninaivizhandhu Swaasikkiren

Haaaaaaaaaaaaa

Kai Kuzhandhai Pola Maarudhae
Kaadhalum
Iravugalil Thookkathai Kalaikkum

Kai Vilanghu Pola Aagudhae
Nimidamum
Yugam Yena Mella Adu Nagarum

Anbae En Anbae En Nenjoramaai
Ragasiya Kalavaram Kanden

Unnidathil En Anbai Naan Solla
Uyirodu Vaazndhenadi

Enai Marandhu Yosikkiren
Enakkul Dhinam Pesugiren
Uyir Niraiya Nesikkiren
Ninaivizhandhu Swaasikkiren


Female Mmm Mm Ooo Ooo
Mmm Mm Ooo Ooo

Male Unnai Paarkkum Podhu
Saaral Mazhai
Mella Theendi Pogum Adhu Nitham Enai
O Veesum Kaattril Undhan Vaasamae
Veesum Kaattril Undhan Vaasamae
Pesi Pogum Undhan Ezhudhalai

Haamazhai Thuliyin
Vadivam Udaiya Naam Nodigalil
Eeram Adhu Mannodu Irukkum

Oru Ilaiyin Payanam Mudiyalaam
Kaattrilae
Kilaigalidam Suvadugal Irukkum

Nenjae En Nenjodu Nee Vaazhgiraai
Unakkadhai Kaattida Vandhen

Unadharugil Illaamal Ponaalum
Un Anbai Naan Kaangiren

Enai Marandhu Yosikkiren
Enakkul Dhinam Pesugiren
Uyir Niraiya Nesikkiren
Ninaivizhandhu Swaasikkiren

Ippadi Or Kangalai Kandadhillai
Enna Solla Ennidam Vaarthai Illai
Haa Uyir Pirindhu Pogudhae
En Aruginil Mella Nee Nerungaiyil
Manam Udaindhu Pogudhae
Undhan Paarvaiyil

Enai Marandhu Yosikkiren
Enakkul Dhinam Pesugiren
Uyir Niraiya Nesikkiren
Ninaivizhandhu Swaasikkiren

Female Hmmm Mm Mmm Mmm
Hmmm Mm Mmm Mmm
Hmmm Mm Mmm Mmm
Hmmm Mm Mmm Mmm

Ippadi Oar Song Lyrics From Paagan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies