Iravil Varugira (Male Version)

Iravil Varugira (Male Version) Lyric In English


இரவில் வருகிற
திருடன் போலவே இதயம்
நுழைந்ததே காதல் மனம்
களவு போனதால் காலியாகி
போனேன்

தோற்றாலுமே
பரவாயில்லை காதல்
செய்ய வேண்டும் அது
தோன்றாமலே உறவே
இல்லை தானாய் வந்து
தீண்டும்

காதல் செய்தால்
தப்பே என்றாலும் ம்ம்ம்
அந்த தப்பை செய்தால்
தப்பே இல்லையே அதில்
தப்பித்தவர் யாரும்
இல்லையே

இரவில் வருகிற
திருடன் போலவே இதயம்
நுழைந்ததே காதல் மனம்
களவு போனதால் காலியாகி
போனேன்

ஹேய் காதல்
சருகாய் தெருவில்
கிடந்தேன் ஒரு காற்றை
போல என்னை கடந்தாய்

ஏனோ நானும்
என்னை மறந்து ஏதோ
ஆனேனே ஏகாந்தமாய்
எல்லை கடந்து எங்கோ
போனேனே

அக்கம் பக்கம்
நடப்பது எல்லாம் மறந்து
விடுதடி வெட்கம் அச்சம்
நாணம் எல்லாம் எனக்கு
வருதடி

தட்டி கழிக்க
மட்டும் என்னை
நினைத்திடாதடி தப்பி
செல்ல வழியே இல்லை
தவிக்கிறேனடி ஆ

காதல் செய்தால்
தப்பே என்றாலும்
அந்த தப்பை செய்தால்
தப்பே இல்லையே அதில்
தப்பித்தவர் யாரும்
இல்லையே


ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆ
ஆஆ

ஹ்ம்ம் கண்ணை
மூடி கண்ணை திறந்தேன்
அட கடவுள் போல நேரில்
தெரிந்தாய்

ஹே கண்ணை
மூடி கண்ணை திறந்தேன்
அட கடவுள் போல நேரில்
தெரிந்தாய்

என்மனம் என்பது
எங்கே உள்ளது எனக்கே
தெரியவில்லை அதில்
எப்படி வந்து நீ தான்
நுழைந்தாய் என்பது
புரியவில்லை

தட்டு கெட்ட
தட்ப வெப்ப நிலையில்
வாழ்கிறேன் நுட்பமான
நோயில் விழுந்து தினமும்
சாகிறேன்

செத்து பிழைக்கும்
கலையை காதல் கற்று
தந்ததே சித்ரவதைக்குள்
என்னை கொண்டு சிக்க
வைத்ததே

காதல் செய்தால்
தப்பே என்றாலும் ம்ம்ம்
அந்த தப்பை செய்தால்
தப்பே இல்லையே அதில்
தப்பித்தவர் யாரும்
இல்லையே


Iravil Varugira
Thirudan Polavae
Idhayam Nulaindhadhae
Kaadhal
Manam Kalavu Ponadhal
Gaaliaagi Ponen

Thotralumae Paravaillai
Kaadhal Seiyya Vendum
Adhu Thondraamalae
Uravae Illai
Thaanai Vandhu Theendum

Kaadhal Seithaal
Thappae Endraalummmm
Andha Thappai Seithal
Thappae Illaiyae
Adhil Thappithavar
Yaarum Illayae

Iravil Varugira
Thirudan Polavae
Idhayam Nulaindhadhae
Kaadhal
Manam Kalavu Ponadhal
Gaaliaagi Ponen

Hei Kaadhal Sarugai
Theruvil Kidanthen
Oru Kaatrai Polae
Ennai Kadanthaai

Yeno Naanum
Ennai Marandhu
Yedho Aananae
Yegaandhamaai
Ellai Kadandhu
Engo Ponenae

Akkam Pakkam
Nadapathu Ellam
Maranthu Viduthadi
Vetkam Atcham
Naanam Ellam
Ennaku Varuthadi

Thatti Kazhikka Mattum
Ennai Ninaithidadhadii
Thappi Sella Valiyae Illai
Thavikirenadiaaa

Kaadhal Seithaal
Thappae Endraalum
Andha Thappai Seithal
Thappae Illaiyae
Adhil Thappithavar
Yaarum Illayae


Hmmmmmmm
Hmmmmmmmmmmmmm
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Hmmkannai Moodi
Kannai Thirandhen
Ada Kadavul Pola
Neril Therindhaai

Heykannai Moodi
Kannai Thirandhen
Ada Kadavul Pola
Neril Therindhaai

Enmanam Enbadhu
Engae Ulladhu
Enakkae Theriyavillai
Adhil Eppadi Vandhu
Nee Than Nuzhaindhaai
Enbadhu Puriyavillai

Thattu Ketta
Thatpa Veppa
Nilaiyil Vaazhgiren
Nutpaana Noyil Vizhunthu
Dhinamum Saagiren

Seththu Pizhaikkum
Kalaiyai Kaadhal
Katru Thandhathaeae
Chitravadhaikkul
Ennai Kondu
Sikka Vaithathae

Kaadhal Seithaal
Thappae Endraalummmm
Andha Thappai Seithal
Thappae Illaiyae
Adhil Thappithavar
Yaarum Illayaeaeaeae

 

Iravil Varugira (Male Version) Song Lyrics From En Aaloda Seruppa Kaanom | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies