Iravukkum Pagalukkum

Iravukkum Pagalukkum Lyric In English


இரவுக்கும் பகலுக்கும்
இனி என்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது
திருமண மாலை
உறவுக்கும் உரிமைக்கும்
பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம்
இருவர் என்பதே இல்லை
இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை

இரவுக்கும் பகலுக்கும்
இனி என்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது
திருமண மாலை
உறவுக்கும் உரிமைக்கும்
பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம்
இருவர் என்பதே இல்லை
இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை

ம்ம்ம்இருவர் என்பதே இல்லை
இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை

பாதி கண்ணை மூடி திறந்து
பார்ப்பதில் இன்பம்
பாதி தூக்கத்தில் கூந்தலை தடவி
ரசிப்பதில் இன்பம்ஹஆ

பாதி கண்ணை மூடி திறந்து
பார்ப்பதில் இன்பம்
பாதி தூக்கத்தில் கூந்தலை தடவி
ரசிப்பதில் இன்பம்

பாதி பாதியாய் இருவரும் மாறி
பழகும் வித்தையே பள்ளியில் இன்பம்
காலை என்பதே துன்பம் இனிமேல்
மாலை ஒன்று தான் இன்பம்
காலை என்பதே துன்பம் இனிமேல்
மாலை ஒன்றுதான் இன்பம்

இரவுக்கும் பகலுக்கும்
இனி என்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது
திருமண மாலை

உறவுக்கும் உரிமைக்கும்
பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம்

இருவர் என்பதே இல்லை
இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை

ஆஅஆஇருவர் என்பதே இல்லை
இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை

ஆடை இதுவென நிலவினை எடுத்து
ஆனந்த மயக்கம்


அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று
அணைப்பது பழக்கம்

ஆஆடை இதுவென நிலவினை எடுத்து
ஆனந்த மயக்கம்

அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று
அணைப்பது பழக்கம்

காலை நேரத்தில் காயங்கள் பார்த்து
தவிப்பதென்பது கவிதையின் விளக்கம்

கவிஞர் சொன்னது கொஞ்சம்
இனிமேல் காணப்போவது மஞ்சம்

ஆஆ

கவிஞர் சொன்னது கொஞ்சம்
இனிமேல் காணப்போவது மஞ்சம்

இருவர் : இரவுக்கும் பகலுக்கும்
இனி என்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது
திருமண மாலை
உறவுக்கும் உரிமைக்கும்
பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்த கோலம்
இருவர் என்பதே இல்லை
இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை
இருவர் என்பதே இல்லை
இனி நாம் ஒருவர் என்பதே உண்மை

இருவர் : லால லாலலா லாலா லாலா
லால லாலலா லாலா
லால லாலலா லாலா லாலா
லால லாலலா லாலா


Iravukkum Pagalukkum
Ini Enna Velai
Idhayathil Vizhundhadhu
Thirumana Maalai
Uravukkum Urimaikkum
Pirandhadhu Neram
Ulagam Namakkini Aanandha Kolam
Iruvar Enbadhae Illai
Ini Naam Oruvar Enbadhae Unmai

Iravukkum Pagalukkum
Ini Enna Velai
Idhayathil Vizhundhadhu
Thirumana Maalai
Uravukkum Urimaikkum
Pirandhadhu Neram
Ulagam Namakkini Aanandha Kolam
Iruvar Enbadhae Illai
Ini Naam Oruvar Enbadhae Unmai

Mmm Iruvar Enbadhae Illai
Ini Naam Oruvar Enbadhae Unmai

Paadhi Kangalai Moodi Thirandhu
Paarppadhil Inbam
Paadhi Thookkathil Koondhalai Thadavi
Rasippadhil Inbam Haaa

Paadhi Kangalai Moodi Thirandhu
Paarppadhil Inbam
Paadhi Thookkathil Koondhalai Thadavi
Rasippadhil Inbam

Paadhi Paadhiyaai Iruvarum Maari
Pazhagum Vithaiyae Palliyil Inbam
Kaalai Enbadhae Thunbam Ini Mel
Maalai Ondru Thaan Inbam
Kaalai Enbadhae Thunbam Ini Mel
Maalai Ondru Thaan Inbam

Iravukkum Pagalukkum
Ini Enna Velai
Idhayathil Vizhundhadhu
Thirumana Maalai

Uravukkum Urimaikkum
Pirandhadhu Neram
Ulagam Namakkini Aanandha Kolam

Iruvar Enbadhae Illai
Ini Naam Oruvar Enbadhae Unmai

Aaaaa Iruvar Enbadhae Illai
Ini Naam Oruvar Enbadhae Unmai

Aadai Idhuvena Nilavinai Eduthu
Aanandha Mayakkam


Ammaa Kulirena Ondrinai Ondru
Anaippadhu Pazhakkam

Aaaadai Idhuvena Nilavinai Eduthu
Aanandha Mayakkam

Ammaa Kulirena Ondrinai Ondru
Anaippadhu Pazhakkam

Kaalai Nerathil Kaayangal Paarthu
Kalippadhenbadhu Kavidhaiyin Vilakkam

Kavinjar Sonnadhu Konjam
Ini Mel Kaana Povadhu Manjam

Aaaa

Kavinjar Sonnadhu Konjam
Ini Mel Kaana Povadhu Manjam

Both : Iravukkum Pagalukkum
Ini Enna Velai
Idhayathil Vizhundhadhu
Thirumana Maalai
Uravukkum Urimaikkum
Pirandhadhu Neram
Ulagam Namakkini Aanandha Kolam
Iruvar Enbadhae Illai
Ini Naam Oruvar Enbadhae Unmai
Iruvar Enbadhae Illai
Ini Naam Oruvar Enbadhae Unmai

Both : Laala Laalalaa Laalaa Laalaa
Laala Laalalaa Laalaa
Laala Laalalaa Laalaa Laalaa
Laala Laalalaa Laalaa

Iravukkum Pagalukkum Song Lyrics From Engal Thanga Raja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies