Isaiyil Thodanguthamma

Isaiyil Thodanguthamma Lyric In English


ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹோ ஹோ

இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
கண்டு ரசிக்க
வந்து கூடிவிட்டார்
இங்கு நமக்கு ஹோ
ஹோ ஓ

இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின்

வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின்

ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ
ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய் ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய்

தேய்ந்து வளரும்
தேன் நிலாவே மண்ணில்
வா தேய்ந்திடாத தீ குழம்பாக
ஒளிர வா

வானத்தில்
வானத்தில் மின்னிடும்
வைரத்தின் தாரகை
தோரணங்கள் பூமிக்கு
கொண்டு வா

ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ

இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம்
கண்டதம்மா ஆஹா
வாடும் வாலிபமே


ஆ ஆஆ ஆஆ

நாளில் பாதி
இருளில் போகும்
இயற்கையில்
வாழ்வில் பாதி
நன்மை தீமை தேடலில்

உயிர்களே
உயிர்களே உயிர்களே
உலகிலே இன்பத்தை
தேடி தேடி கிரகத்துக்கு
வந்ததே



இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
கண்டு ரசிக்க
வந்து கூடிவிட்டார்
இங்கு நமக்கு ஹோ
ஹோ ஓ

இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின்

வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
ஓ தின் தின் தின்
தகத்தின் தின் தக தின்
தின்

ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ


Hey Hey Hey
Hey Hey Hey
Hey Hey Hey Hey Heyhoho

Isaiyil Thodanguthamma
Viraga Naadagamae
Vasantham Kandathamma
Vaadum Vaalibamae

Vasantha Kolangalai
Vaanin Devathaigal
Kandu Rasikka
Vanthu Koodivittaar
Ingu Namakku Ho
Hoooooo

Isaiyil Thodanguthamma
Viraga Naadagamae
Oh Thin Thin Thin
Thagathin Thin
Thaga Thin Thin

Vasantham Kandathamma
Vaadum Vaalibamae
Oh Thin Thin Thin
Thagathin Thin
Thaga Thin Thin

Aahaaaaaaaaaa
Jairam Chandru Ki Jai
Jairam Chandru Ki Jai

Theynthu Valarum
Thaen Nilaavae
Mannil Vaa
Theynthidaatha
Thee Kuzhambaaga
Olira Vaa

Vaanaththil
Vaanaththil Minnidum
Vairaththin Thaaragai
Thoranangal
Bhoomikku Konduva

Aahaaaaaaaaa

Isaiyil Thodanguthamma
Viraga Naadagamae
Vasantham Kandathammaaaahaa
Vaadum Vaalibamae

Aahaaaaaaa


Naalil Paadhi
Irulil Pogum
Iyarkkaiyil
Vaazhvil Paathi
Nanmai Theemai
Thedalil

Uyirgalaeaeae
Uyirgalae
Uyirgalae
Ulagilae Inbaththai
Thedi Thedi
Grahathukku Vanthathae



Isaiyil Thodanguthamma
Viraga Naadagamae
Vasantham Kandathamma
Vaadum Vaalibamae

Vasantha Kolangalai
Vaanin Devathaigal
Kandu Rasikka
Vanthu Koodivittaar
Ingu Namakku Ho
Hoooooo

Isaiyil Thodanguthamma
Viraga Naadagamae
Oh Thin Thin Thin
Thagathin Thin
Thaga Thin Thin

Vasantham Kandathamma
Vaadum Vaalibamae
Oh Thin Thin Thin
Thagathin Thin
Thaga Thin Thin

Aahaaaaaaaaaa

 

Isaiyil Thodanguthamma Song Lyrics From Hey Ram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies