Jaari Singari |
---|
ஹே ஹேய் ஓ
ஹோ எகி எகி ஹோ
எஹியே ஹோ ஹோ
எகி எகி ஹோ ஹோ
உன் விழியால்
பார்த்தாலே கலர்படமே
உன் விரலால்
நீ தொட்டால் கலப்படமே
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜாலியான ஜாலி தரேன் வாடி
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தரேன் வாடி
இங்கிட்டுதான் வாடி யம்மா
பங்கிட்டுதான் தாடி யம்மா
அங்கிட்டுதான் என்ன தாண்டி
ஓடாதம்மா
குதிரைய கூட்டி வாயேன்
மதுரைக்கு கூட்டி போயேன்
இருக்கிற சொத்த எல்லாம்
எழுதி தாயேன்
நீ அஜக்குதானா
அஜக்குதானா
அச்சு வெல்லம்
நான் ஒன்ன நம்பர் கேடி வாடி
ஓடி போலாம்
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜாலியான ஜாலி தரேன் வாடி
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தரேன் வாடி
அந்த மதுர ஊரெல்லாம்
மிட்ட மிராசு
என்ன வெடிக்க வெச்சா
என் வெள்ள பட்டாசு
அதிரச ருசிபோல இருக்குற புள்ள
ருசிக்கத்தான் தெரியாத
மனுசனே இல்ல
அதிரச ருசிபோல இருக்குற புள்ள
ருசிக்கத்தான் தெரியாத
மனுசனே இல்ல
இடி இடி இடியப்பம் இது நான்
நீ நூல நூல பிச்சி தின்ன வரியா
விடி விடி விடியாத பகலா
நீ விடிய வரேன் வேர்வ மழை தரியா
உன் விழியால்
பார்த்தாலே கலர்படமே
உன் விரலால்
நீ தொட்டால் கலப்படமே
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜாலியான ஜாலி தரேன் வாடி
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தரேன் வாடி
ஏய் ஜிக்கான்
ஏய் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஏய் ஏய் ஏய்யேய்யேய்
ஏய் ஜிக்கான்
ஏய் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஏய் ஜிக்கான்
ஏய் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஒரு சலவ கல் போல
உன்ன பார்த்தேனே
உன் எதிரே நின்னு
நான் என்னை பார்த்தேனே
ஒரு சலவ கல் போல
உன்ன பார்த்தேனே
உன் எதிரே நின்னு
நான் என்னை பார்த்தேனே
பட்ட பட்ட இதயத்தால்
பறந்திடலமா பழகிய உலகத்தயே
மறந்திடலாமா
நிலத்தினில் கூத்தாடும் நிலவே
அவள் உச்சி முதல் பாதம் வரை அழகே
விடுமுறை இல்லாத விருந்தே
என் விக்கலுக்கு அவதாண்டி மருந்தே
ஒரு சலவ கல் போல
உன்ன பார்த்தேனே
உன் எதிரே நின்னு
நான் என்னை பார்த்தேனே
அடி நானும் வெப்பேரி
ஜோரா கச்சேரி
ஜாலியான ஜோலி தானே வாரேன்
நானும் வெப்பேரி
ஜோரா கச்சேரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தானே வாரேன்
இங்கிட்டுதான் வாடி யம்மா
பங்கிட்டுதான் தாடி யம்மா
அங்கிட்டுதான் என்ன
தாண்டி ஓடாதம்மா
குதிரைய கூட்டி வாரேன்
மதுரைக்கு கூட்டி போரேன்
இருக்கிற சொத்த எல்லாம்
எழுதி தாரேன்
நீ அஜக்குதானா
அஜக்குதானா
அச்சு வெல்லம்
நான் ஒன்ன நம்பர் கேடி வாடி
ஓடி போலாம்
Sriram Parthasarathy And Karthik
Ahae Hoo Ohaaa
Ahiya Ooohooo
Ahae Hoo Ohaaa
Ahiya Ooohooo
Un Vizhiyaal Paarthaalae
Color Padama
Un Viralaal Nee Thottaal
Kala Padamae
Jaari Singari Jaari Singari
Jollyaana Jolly Tharen Vaadi
Jaari Singari Jaari Singari
Jolikkeththa Kooli Tharen Vaadi
Ingittuthaan Vaadi Yamma
Pangittuthaan Thaadi Yamma
Angittuthaan Enna Thaandi
Odaathammaa
Kuthiraiya Kooti Vaayen
Madhuraikku Kooti Poyen
Irukkira Soththa Ellaam
Eluthi Thaayen
Nee Ajugthaana Ajugthaana
Achchu Vellam
Naan Onna Number Kedi
Vaadi Odi Polaam
Jaari Singari Jaari Singari
Jollyaana Jolly Tharen Vaadi
Jaari Singari Jaari Singari
Jolikkeththa Kooli Tharen Vaadi
Andha Madhura Oorellaam
Mitta Miraasu
Enna Vedikka Vechaa
En Vella Pattasu
Athirasa Rusipola Irukura Pulla
Rushikathan Theriyaatha
Manusanae Illa
Athirasa Rusipola Irukura Pulla
Rushikathan Theriyaatha
Manusanae Illa
Idi Idi Idiyappam Idu Naan
Nee Noola Noola Pitchi Thinna Variyaa
Vidi Vidi Vidiyaatha Pagala
Nee Vidiyum Vara Verva Mazhai Thariyaa
Un Vizhiyaal Paarthaalae
Color Padama
Un Viralaal Nee Thottaal
Kala Padamae
Jaari Singari Jaari Singari
Jollyaana Jolly Tharen Vaadi
Jaari Singari Jaari Singari
Jolikkeththa Kooli Tharen Vaadi
Yei Jikkaan
Yei Jinukku Jikkaan
Yeye Yeye Yei Ye Yei Yei
Yei Jikkaan
Yei Jinukku Jikkaan
Yeye Yeye Yei Ye Yei Yei
Yei Jikkaan
Yei Jinukku Jikkaan
Oru Salava Kal Pola
Unna Paarthenae
Un Ethirae Ninnunaan
Ennai Paarthenae
Oru Salava Kal Pola
Unna Paarthenae
Un Ethirae Ninnunaan
Ennai Paarthenae
Patta Patta Idhaiyathaal
Paranthidalamaa
Palagiya Ulagathiyae Maranthidalama
Nilathinil Kuththaadum Nilavae
Aval Uchchi Muthal Paatham Varai Azhagae
Vidumirai Illatha Virunthae
En Vikkalukku Avathaan Di Marunthae
Oru Salava Kal Pola
Unna Paarthenae
Un Ethirae Ninnunaan
Ennai Paarthenae
Adi Naanum Vepperi
Joraa Kachcheri
Jollyaana Jolly Tharen Vaaren
Naanum Vepperi
Joraa Kachcheri
Jolikkeththa Kooli Thaanae Vaaren
Ingittuthaan Vaadi Yamma
Pangittuthaan Thaadi Yamma
Angittuthaan Enna Thaandi
Odaathammaa
Kuthiraiya Kooti Vaaren
Madhuraikku Kooti Poren
Irukkira Soththa Ellaam
Eluthi Thaaren
Nee Ajugthaana Ajugthaana
Achchu Vellam
Naan Onna Number Kedi
Vaadi Odi Polaam