Jigu Jigu

Jigu Jigu Lyric In English


ஜிகு ஜிகு உடையிலே

ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே

ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே

சிவந்த உதட்டுச் சாயம்
அதன் பகட்டிலுள்ள மாயம்
இரும்பு போன்ற மனதிலும்
புகுந்து செய்யும் காயம்

சிவந்த உதட்டுச் சாயம்
அதன் பகட்டிலுள்ள மாயம்
இரும்பு போன்ற மனதிலும்
புகுந்து செய்யும் காயம்

கரும்பைக் கண்ட எறும்பு போல்
கனியைக் கண்ட குரங்கு போல்
கரும்பைக் கண்ட எறும்பு போல்
கனியைக் கண்ட குரங்கு போல்
விரும்பி வந்து கண்கள் உன்மேல்
விழுந்து விழுந்து மேயும்
விரும்பி வந்து கண்கள் உன்மேல்
விழுந்து விழுந்து மேயும்


ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே

வேப்பங்காயைப் போல் பெண்ணை
எண்ணி இருந்த என்னை
ஆப்பிள் என்று கருதும்படி
மாற்றி விட்டாய் கண்ணே

வேப்பங்காயைப் போல் பெண்ணை
எண்ணி இருந்த என்னை
ஆப்பிள் என்று கருதும்படி
மாற்றி விட்டாய் கண்ணே

தாப்பா இல்லாக் கதவு உள்ள
வீடு எங்கும் உண்டோ
தாப்பா இல்லாக் கதவு உள்ள
வீடு எங்கும் உண்டோ
உன் தயவில்லாமல் எனக்கு இனி
ஜாலி லைப்பும் உண்டோ
உன் தயவில்லாமல் எனக்கு இனி
ஜாலி லைப்பும் உண்டோ

ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே


Jigu Jigu Udaiyilae

Jil Jil Nadaiyilae
Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae

Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae

Sivandha Udhattu Chaayam
Adhan Pagattilulla Maayam
Irumbu Pondra Mandhilum
Pugundhu Seiyum Kaayam

Sivandha Udhattu Chaayam
Adhan Pagattilulla Maayam
Irumbu Pondra Mandhilum
Pugundhu Seiyum Kaayam

Karumbai Kanda Erumbu Pol
Kaniyai Kanda Kurangu Pol
Karumbai Kanda Erumbu Pol
Kaniyai Kanda Kurangu Pol
Virumbi Vandhu Kangal Unmel
Vizhundhu Vizhundhu Maeyum
Virumbi Vandhu Kangal Unmel
Vizhundhu Vizhundhu Maeyum


Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae

Vaeppangaayai Pola Pennai
Enni Irundha Ennai
Apple Endru Karudhumbadi
Maattri Vittaai Kannae

Vaeppangaayai Pola Pennai
Enni Irundha Ennai
Apple Endru Karudhumbadi
Maattri Vittaai Kannae

Thaappaa Illaak Kadhavu Ulla
Veedu Engum Undo
Thaappaa Illaak Kadhavu Ulla
Veedu Engum Undo
Un Dhayavillaamal Enakku Ini
Jolly Lifum Undo
Un Dhayavillaamal Enakku Ini
Jolly Lifum Undo

Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae

Jigu Jigu Song Lyrics From Sabaash Mapillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies