Jilendru Oru Kalavaram

Jilendru Oru Kalavaram Lyric In English


ஹே
ஜில்லென்று
ஒரு கலவரம்
ஹே ஹே
நெஞ்சுக்குள்
இந்த நிலவரம்
ஹே ஹே
பெண்ணென்ற
ஒரு புயல் வரும் நேரம்

ஹே ஹே
காதல் ஒரு புறம்
கண்ணாலே காய்ச்சல்
ஒரு புறம் என்னில் மோதல்
தரும் சுகம் ஆரம்பம்

தூறலின் சாரலில்
நான் நின்ற போது வானவில்
ஓவியம் நான் கண்டதுண்டு
உன் கண்கள் தரும் வண்ணங்களில்
என்னுள் எழும் எண்ணங்களில்
நான் உறைந்து போனேன் இன்று ஆ

ஹே
ஜில்லென்று
ஒரு கலவரம்
ஹே ஹே
நெஞ்சுக்குள்
இந்த நிலவரம்
ஹே ஹே
பெண்ணென்ற
ஒரு புயல் வரும் நேரம்

ஹே ஹே
காதல் ஒரு புறம்
கண்ணாலே காய்ச்சல்
ஒரு புறம் என்னில் மோதல்
தரும் சுகம் ஆரம்பம்

சாலையில்
டிராபிக்கில் நான் வாடும்
போது எஃப் எம் இல்
பாடல்கள் தான் கேட்பதுண்டு

நான் உன்னை
கண்டபின் என்னுள்
எழும் புதுப்பாடல்கள்
ஓா் ஆயிரம் எனை மறந்து
நின்றேன் இன்று ஆ


ஹே
ஜில்லென்று
ஒரு கலவரம்
ஹே ஹே
நெஞ்சுக்குள்
இந்த நிலவரம்
ஹே ஹே
பெண்ணென்ற
ஒரு புயல் வரும் நேரம்

ஹே ஹே
காதல் ஒரு புறம்
கண்ணாலே காய்ச்சல்
ஒரு புறம் என்னில் மோதல்
தரும் சுகம் ஆரம்பம்

உன்னை நான்
பார்த்த நொடியிலே
என் கண்ணில் யுத்தம்
வெடித்ததே உயிர் மூச்சில்
அமைதி பூத்ததே ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன்

என் கண்ணில்
கோடி சூரியன் என்
வானில் கோடை
கார்முகில் என் நெஞ்சில்
வீசும் தென்றல் ஆனாய்
ஏன் ஆ

ஹே
ஜில்லென்று
ஒரு கலவரம்
ஹே ஹே
நெஞ்சுக்குள்
இந்த நிலவரம்
ஹே ஹே
பெண்ணென்ற
ஒரு புயல் வரும் நேரம்

ஹே ஹே
காதல் ஒரு புறம்
கண்ணாலே காய்ச்சல்
ஒரு புறம் என்னில் மோதல்
தரும் சுகம் ஆரம்பம் } (2)
ஹே ஹே ஹே ஹே


Hey
Jillendru Oru Kalavaram
Hey Hey
Nenjukkul Indha Nilavaram
Hey Hey
Pennendra Oru Puyal Varum
Neram

Hey Hey
Kaadhal Oru Puram
Kannaalae
Kaaichchal Oru Puram
Ennil Modhal Tharum Sugam
Aarambam

Thooralin Saaralil
Naan Nindra Podhu
Vaanavil Oviyam
Naan Kandadhundu
Un Kangal Tharum Vannangalil
Ennul Ezhum Ennangalil
Naan Uraindhu Ponen Indruaaaa

Hey
Jillendru Oru Kalavaram
Hey Hey
Nenjukkul Indha Nilavaram
Hey Hey
Pennendra Oru Puyal Varum
Neram

Hey Hey
Kaadhal Oru Puram
Kannaalae
Kaaichchal Oru Puram
Ennil Modhal Tharum Sugam
Aarambam

Saalaiyil Traffic-Il
Naan Vaadum Podhu
Fm-Il Paadalgal
Dhaan Ketpadhundu

Naan Unnai Kandappin
Ennul Ezhum Pudhuppaadalgal
Orr Aayiram
Enai Marandhu Nindren Indruaaaa

Hey
Jillendru Oru Kalavaram
Hey Hey
Nenjukkul Indha Nilavaram
Hey Hey
Pennendra Oru Puyal Varum
Neram


Hey Hey
Kaadhal Oru Puram
Kannaalae
Kaaichchal Oru Puram
Ennil Modhal Tharum Sugam
Aarambam

Unnai Naan Paarththa
Nodiyilae
En Kannil Yuthdham
Vediththadhae
Uyir Moochchil
Amaidhi Pooththadhae
Yenyenyenyen

En Kannil Kodi Sooriyan
En Vaanil Kodai Kaarmughil
En Nenjil Veesum Thendral Aanaai
Yenaaaaa

Hey
Jillendru Oru Kalavaram
Hey Hey
Nenjukkul Indha Nilavaram
Hey Hey
Pennendra Oru Puyal Varum
Neram

Hey Hey
Kaadhal Oru Puram
Kannaalae
Kaaichchal Oru Puram
Ennil Modhal Tharum Sugam
Aarambam } (2)

Heyheyhey Hey

Jilendru Oru Kalavaram Song Lyrics From Leelai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies