Jingilia Jingilia

Jingilia Jingilia Lyric In English




ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

ஹே சிக்க
வச்சாலே லாலா
சுத்த வச்சாலே லாலா
நட்சத்திரம் சுத்தும் தன்னாலே
லா லா லா லாலா

ஒத்த
மச்சானே லாலா
பத்த வச்சானே லாலா
வத்திகுச்சி வச்ச கண்ணாலே
லா லா லா லாலா

அடி ஒத்தையில
சாமி துணை மெத்தையில
நீதான்

ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே



நேத்து ராத்திரி
என்ன ஆச்சு
என்ன ஆச்சு
நேரில் வந்துட்ட
போச்சு போச்சு
ஐயோ போச்சு

சேலைய எடுத்தா
பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு
கண்ண கட்டினா
வீணா போச்சு
வீணா போச்சு

எழுமிச்ச தோலுக்குள்ள
மாம்பழத்த வெச்ச புள்ள
பூக்களே பூப்பதில்ல
நீயில்லாம காட்டுக்குள்ள


அக்கம் பக்கம்
நீயும் இல்ல அன்னம்
தண்ணி செல்லவில்லை
குயிலு கூட்டுக்குள்ள
நீயில்லாம பாட்டும் இல்ல

ஹே கூடப்பூவே
மூடிவச்சு கொள்ளதடி ஆள

ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

கட்டில் அறையில்
என்ன ஆச்சு
என்ன ஆச்சு
கட்டி புடிச்சான்
ஐயோ அப்பா
எல்லாம் போச்சு

கன்ன கடிச்சான்
எம்மா சொல்லு
என்ன ஆச்சு
கண்ணு முழிச்சேன்
எல்லாம் போச்சு
எல்லாம் போச்சு

நாட்டுக்குள்ள
நல்லவனே கட்டிலுக்கு
கெட்டவனே கல்கண்டு
பொண்ணு இவ கடை
வயில் வச்சுக்கடா

பகலுக்கு
கெட்டவளே ராத்திரிக்கு
நல்லவளே அச்சப்பட
வேண்டாம் என்ன
கட்சுக்குள்ள வச்சிகடி

அட காஞ்சிபோன
என் பொழப்ப ஈரம் செய்ய
வாடா

ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே





Jingiliya Jingiliya
Chithira Kulli Sillukkuralae
Jingiliya Jingiliya
Chithira Kullan Kalakkuranae

Hey Jingiliya Jingiliya
Chithira Kulli Sillukkuralae
Hey Jingiliya Jingiliya
Chithira Kullan Kalakkuranae

Hey Sikka Vachalae Lala
Sutha Vachalaelala
Natchathiram Suthum Thannalae
La La La Lala

Otha Machanae Lala
Patha Vachanaelala
Vathikuchi Vacha Kannalae
La La La Lala

Adi Othayila Saami Thunai
Methayila Needhaan

Jingiliya Jingiliya
Chithira Kulli Sillukkuralae
Hey Jingiliya Jingiliya
Chithira Kullan Kalakkuranae



Nethu Raathiri
Enna Aachu Enna Aachu
Neril Vandhutta
Pochu Pochu Ayyo Pochu

Selayedhutha
Pechu Moochu Ninnu Pochu
Kanna Kattina
Veena Pochu Veena Pochu

Elumicha Tholukulla
Maambalatha Vecha Pulla
Pookalae Poopathilla
Neeyillama Kaatukulla


Akkam Pakkam Neeyum Illa
Annamthanni Sellavillai
Kuyilu Kootukulla
Neeyillama Paatum Illa

Hey Koodapoovae Moodivachu
Kollathadi Aala

Jingiliya Jingiliya
Chithira Kulli Sillukkuralae
Hey Jingiliya Jingiliya
Chithira Kullan Kalakkuranae

Kattil Araiyil
Enna Aachu Enna Aachu
Katti Pudichaan
Ayyo Appa Ellam Pochu

Kanna Kadichaan
Yemma Sollu Enna Achu
Kanu Mulichen
Ellam Pochu Ellam Pochu

Naattukulla Nallavanae
Kattilukku Kettavanae
Kalkandu Ponnu Iva
Kadaivayil Vachukkada

Pagalukku Kettavalae
Rathirikku Nallavalae
Achapada Vendam Enna
Katchukulla Vachikkadi

Ada Kaanjipona Yenpolappa
Eeram Seyya Vaada

Jingiliya Jingiliya
Chithira Kulli Sillukkuralae
Jingiliya Jingiliya
Chithira Kullan Kalakkuranae


Tags
Jingilia Jingilia Song Lyrics From Puli | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies