Jintha Jinakku Jintha

Jintha Jinakku Jintha Lyric In English


தகதிமி தக திமி தகதிமி

தித்தோம் தகதோம் தளாங்கு
தகதிமி தக திமி தகதிமி
ஆஅஆஅஆஹாஆஅஆஅஆ
தித்தோம் தக்தோம் தளாங்கு
தகதிமி தக திமி தகதிமி
ஆஅஆஅஆஹாஆஅஆஅஆ
தித்தோம் தக்தோம் தளாங்கு
தகதிமி தக திமி தகதிமி

அஸ்ஸாகுஸ்ஸா
அஸ்ஸாகுஸ்ஸா

ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா
ஜிந்தா ஜிந்தா
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம்

இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும்
கல்யாணம்தான்
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம்

ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா
ஜிந்தா ஜிந்தா
இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும்
கல்யாணம்தான்
அட வெண்ணிலவும் சூரியனும் கை கோர்க்கும்
அட விந்தையத்த கண்டு ஊரே கொண்டாடும்
துள்ளி குதிக்கிறேன் கிள்ளி பார்க்கிறேன்
எல்லாம் நிஜம்தானா

தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா

தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம்

ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா
ஜிந்தா ஜிந்தா
இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும்
கல்யாணம்தான்ஆஆஆஆன்

பல நூறு மலர் காட்சி
இருக்கின்ற அழகாச்சு
அது செய்யும் தினம் தோறும் ஆராய்ச்சி

சில் என்ற தீ வீழ்ச்சி
சூடான நீர் வீழ்ச்சி
எனக்குள்ளே உண்டாக்கும் உன் சூழ்ச்சி

நம் கட்டில் மேல இனி எந்நாளும்
ஒரு கவிதை தொகுப்பு அரங்கேறும்

நீ கட்டி புடிக்கும் சுப நேரம்
நிலநடுக்கம் எனக்குள் உருவாகும்

வாலிப்பத்தின் நூலகமே
வார்த்தை எல்லம் ஓவியமே
கண்கள் மூடி கைகள் மட்டும் உன்னை வாசிக்கும்


இந்த அம்மணிக்கும்
தினக்கு தினக்கு தா
தினக்கு தினக்கு தா
தினக்கு தினக்கு தா தா
இந்த ஐயாவுக்கும்
தினக்கு தினக்கு தா
தினக்கு தினக்கு தா
தினக்கு தினக்கு தா தா



உடைகின்ற வளையல்கள்
எழுத்தாணி என மாற
உன் மார்பில் கடிதங்கள் எழுதட்டுமா

படையாக விரலாக
வாளாக நகம் ஆக
உன் மீது போர் ஒன்று தொடுகட்டுமா

ஒரு கோடி வெயிலாய் உன் பார்வை
என் நாடி தாண்டி உள்ளே பாயும்

உன் ஆடை தாண்டிடும் என் பார்வை
உள் மனதில் எந்தன் முகம் பார்க்கும்

உன் இம்சையே பேர் இம்சையே
இஷ்டபடும் ஓர் இம்சையே
சிங்க பல்ல அங்கம் எல்லாம் பதிய பதிக்கிறியே

ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா ஜினுக்கு ஜிந்தா
ஜிந்தா ஜிந்தா
இந்த அம்மணிக்கும் ஐயாவுக்கும்
கல்யாணம்தான்
அட வெண்ணிலவும் சூரியனும் கை கோர்க்கும்
அட விந்தையத்த கண்டு ஊரே கொண்டாடும்
துள்ளி குதிக்கிறேன் கிள்ளி பார்க்கிறேன்
எல்லாம் நிஜம்தானா

தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா

தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம்

தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம் தானா

தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தன
தினக்கு தினக்கு தனதாம்


Thagadhimi Thaga Dhimi Thagadhimi

Thiththom Thagathom Thaalangu
Thagadhimi Thaga Dhimi Thagadhimi
Aaaaaaaaahaaaaaaaaaaa
Thiththom Thagathom Thaalangu
Thagadhimi Thaga Dhimi Thagadhimi
Aaaaaaaaahaaaaaaaaaaa
Thiththom Thagathom Thaalangu
Thagadhimi Thaga Dhimi Thagadhimi

Asaaagussaaa
Asaaagussaaa

Jintha Jinukku Jintha Jinukku Jintha
Jintha Jinthaa
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom

Indha Ammanikkum Aiyavukkum
Kalyanam Thaan
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom

Jintha Jinukku Jintha Jinukku Jintha
Jintha Jinthaa
Indha Ammanikkum Aiyavukkum
Kalyanam Thaan
Ada Venillavum Sooriyanum Kai Korkkum
Indha Vindhaiyathaan Kandu Oorae Kondaadum
Thulli Kudhikiren Killi Paakiren Ellam Nijam Thaana

Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom Thaana

Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom

Jintha Jinukku Jintha Jinukku Jintha
Jintha Jinthaa
Indha Ammanikkum Aiyavukkum
Kalyanam Thaanaaaaaan

Pala Nooru Malar Kaatchi
Irukkindra Azhagatchi
Adhu Seiyum Dhinam Dhoorum Aaraaichi

Sil Endra Thee Veezhchi
Soodaana Neer Veezhchi
Enakkullae Undaakkum Un Soozhchi

Nam Kattil Mela Ini Enaalum
Oru Kavidhai Thoguppu Arangaerum

Nee Katti Pudikkum Suba Naeram
Nila Nadukkam Enakkul Uruvaagum

Vaalibathin Noolagamae
Vaarthaiyellam Ooviyamae
Kangal Moodi Kaigal Mattum Unnai Vaasikkum


Indha Ammanikkum
Hey Dhinakku Dhinakku Dha
Dhinakku Dhinakku Dha
Dhinakku Dhinakku Dha Dha
Indha Aiyavukkum
Hey Dhinakku Dhinakku Dha
Dhinakku Dhinakku Dha
Dhinakku Dhinakku Dha Dha



Udaigindra Valaiyalgal
Eluthaani Ena Maara
Un Maarbil Kadithangal Ezhudhattuma

Padaiyaaga Viralaaga
Vaalaaga Nagam Aaga
Un Meedhu Por Ondru Thodukattuma

Oru Kodi Veyilaai Un Paarvai
En Naadi Thaandi Ullae Paayum

Un Aadai Thaandidum En Paarvai
Ul Mandhil Endhan Mugam Paarkkum

Un Imsaiyae Per Imsaiyae
Ishtapadum Or Imsaiyae
Singa Palla Angam Ellam Padhiya Padhikkiriyae

Jintha Jinukku Jintha Jinukku Jintha
Jintha Jinthaa
Indha Ammanikkum Aiyavukkum
Kalyanam Thaan
Ada Venillavum Sooriyanum Kai Korkkum
Indha Vindhaiyathaan Kandu Oorae Kondaadum
Thulli Kudhikiren Killi Paakiren Ellam Nijam Thaana

Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom Thaana

Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom

Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom Thaana

Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhana
Dhinakku Dhinakku Dhandhom



Jintha Jinakku Jintha Song Lyrics From Azhagesan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies