Julie

Julie Lyric In English


ஜூலி லவ்வுல
சண்டை சகஜம் தான்டி
ட்ருலி உன்ன காதலிச்சி
தொலைச்சிட்டேன் டி

அதனால உன்ன
மறக்க முடியல வேரை
எந்த ஜீவனும் எனக்கு
புடிக்கல

புதினமான காதல
புரிஞ்சிக்காம இருக்கியே
ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஹோ
ஓஓ ஆழமான காதல ஆப்பு
பண்ண பாத்தியே ஓஹோ
ஓஓ ஓஓ ஹோ ஓஓ

மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே நீ
இல்லாம தவிக்கிறேனே

மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே
உண்மையான காதல்
நானே

உன் களஞ்சி போன
முடிய கொஞ்சம் நான் கோத
எந்த சரக்கும் தந்துராதே அந்த
ரண போதை

உன் உடம்பு மேல
என் விரலு விளையாட
எந்த இடத்து மேல என்
கால நான் போட


கச முசா கனவுல
கண்டதெல்லாம் நெனைச்சேனே
ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஹோ ஓஓ
ரசனையோட கேன்டில உருகி
உருகி வச்சேனே ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஹோ ஓஓ

ஜூலி ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூலி ஜூ ஜூ
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூலி
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ
ஜூலி

ஜூலி லவ்வுல
சண்டை சகஜம் தான்டி
ட்ருலி உன்ன காதலிச்சி
தொலைச்சிட்டேன் டி

அதனால உன்ன
மறக்க முடியல வேரை
எந்த ஜீவனும் எனக்கு
புடிக்கல

மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே நீ
இல்லாம தவிக்கிறேனே

மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே
உண்மையான காதல்
நானே


Julie Love-U La
Sandai Sagajam Thaan Di
Truly Unna Kadhalichi
Tholachiten Di

Adhanala Unna
Marakka Mudiyala
Verai Endha Jeevanum
Enakku Pudikkala

Pudhinamaana Kaadhala
Purinjikaama Irukkiyae
Ohooooooohoooo
Aalamaana Kaadhala
Off-U Panna Paathiyae
Ohooooooohoooo

Maanae Thaenae Ponmaanae
Pogathadi Kalai Maanae
Maanae Thaenae Ponmaanae
Nee Illaama Thavikkiranae

Maanae Thaenae Ponmaanae
Pogathadi Kalai Maanae
Maanae Thaenae Ponmaanae
Unmaiyaana Kaadhal Naanae

Un Kalanji Pona Mudiya
Konjam Naan Kodha
Entha Sarakkum Thandhurathae
Antha Rana Bodhai

Un Odambu Mela
En Viralu Vilaiyada
Entha Edathu Mela
En Kaala Naan Podaa

Kasa Musa Kanavula
Kandadhellam Nenachenae
Ohooooooohoooo
Rasanaiyoda Candle- Eh
Urugi Urugi Vachenae
Ohooooooohoooo


Julie Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju
Julie Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju
Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju Julie
Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju Ju Julie

Julie Love-U La
Sandai Sagajam Thaan Di
Truly Unna Kadhalichi
Tholachiten Di

Adhanala Unna
Marakka Mudiyala
Verai Endha Jeevanum
Enakku Pudikkala

Maanae Thaenae Ponmaanae
Pogathadi Kalai Maanae
Maanae Thaenae Ponmaanae
Nee Illaama Thavikkiranae

Maanae Thaenae Ponmaanae
Pogathadi Kalai Maanae
Maanae Thaenae Ponmaanae
Unmaiyaana Kaadhal Naanae

 

Julie Song Lyrics From Anirudh Valentine’s Day 2018 Album | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies