Kaadhal Vaazhvile Magizhndhom

Kaadhal Vaazhvile Magizhndhom Lyric In English


காதல் வாழ்விலே மகிழ்ந்தோம்
கவலை தவிர்ந்தோம்
நாம் கவலை தவிர்ந்தோம்

காதல் வாழ்விலே மகிழ்ந்தோம்
கவலை தவிர்ந்தோம்
நாம் கவலை தவிர்ந்தோம்

மாதர் என்னும் மலரும் ஆண்
மக்கள் என்னும் வண்டும் குலவும்
மாதர் என்னும் மலரும் ஆண்
மக்கள் என்னும் வண்டும் குலவும்

காதல் வாழ்விலே

தென்றலோடு வானும்
தேனார் தமிழும் சுவையும்
தென்றலோடு வானும்
தேனார் தமிழும் சுவையும்

அன்பில் ஆணும் பெண்ணும்

இருவர் : அன்பில் ஆணும் பெண்ணும்
அணைவதாலே இணையில்லாத மெய்க்

இருவர் : காதல் வாழ்விலே மகிழ்ந்தோம்
கவலை தவிர்ந்தோம்
நாம் கவலை தவிர்ந்தோம்

இளமைப் பருவம் இரண்டும்
எழில்சேர் உள்ளம் இரண்டும்
இளமைப் பருவம் இரண்டும்
எழில்சேர் உள்ளம் இரண்டும்


அளவளாவும் போதில் பொழியும் நல்
அமுத மழையில் நனைவதான மெய்
அளவளாவும் போதில் பொழியும் நல்
அமுத மழையில் நனைவதான மெய்

இருவர் : காதல் வாழ்விலே மகிழ்ந்தோம்
கவலை தவிர்ந்தோம்
நாம் கவலை தவிர்ந்தோம்

அலையில் மிதந்து செல்லும் எழில்
அன்னப் படகின் கோலம்

இருவர் : அலையில் மிதந்து செல்லும் எழில்
அன்னப் படகின் கோலம்

நிலையில் நம்மை

உயர்வு செய்து

இருவர் : நினைவு முழுதும் இனிமை புரியும் மெய்

இருவர் : காதல் வாழ்விலே மகிழ்ந்தோம்
கவலை தவிர்ந்தோம்
நாம் கவலை தவிர்ந்தோம்
காதல் வாழ்விலே மகிழ்ந்தோம்


Kaadhal Vaazhvilae Maghizhdhom
Kavalai Thavirndhom
Naam Kavalai Thavirndhom

Kaadhal Vaazhvilae Maghizhdhom
Kavalai Thavirndhom
Naam Kavalai Thavirndhom

Maadhar Ennum Malarum Aan
Makkal Ennum Vandum Kulavum
Maadhar Ennum Malarum Aan
Makkal Ennum Vandum Kulavum
Kaadhal Vaazhvilae

Thendralodu Vaanum
Thaenaar Thamizhum Suvaiyum
Thendralodu Vaanum
Thaenaar Thamizhum Suvaiyum

Anbil Aanum Pennum

Both : Anbil Aanum Pennum
Anaivadhaalae Inaiyillaadha Mei

Both : Kaadhal Vaazhvilae Maghizhdhom
Kavalai Thavirndhom
Naam Kavalai Thavirndhom

Ilamai Paruvam Irandum
Ezhilsaer Ullam Irandum
Ilamai Paruvam Irandum
Ezhilsaer Ullam Irandum

Alavalaavum Podhil Pozhiyum Nal
Amudha Mazhaiyil Nanaivadhaana Mei
Alavalaavum Podhil Pozhiyum Nal
Amudha Mazhaiyil Nanaivadhaana Mei


Both : Kaadhal Vaazhvilae Maghizhdhom
Kavalai Thavirndhom
Naam Kavalai Thavirndhom

Alaiyil Midhandhu Sellum Ezhil
Anna Padagin Kolam

Both : Alaiyil Midhandhu Sellum Ezhil
Annap Padagin Kolam

Nilaiyil Nammai

Uyarvu Seidhu

Both : Ninaivu Muzhudhum Inimai Puriyum Mei

Both : Kaadhal Vaazhvilae Maghizhdhom
Kavalai Thavirndhom
Naam Kavalai Thavirndhom
Kaadhal Vaazhvilae Maghizhdhom

Kaadhal Vaazhvile Magizhndhom Song Lyrics From En Thangai (1952 Film) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies