Kaami Sathyabama

Kaami Sathyabama Lyric In English


காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்
எந்தன் காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்
கதவை திறவாய்
திறவாய் திறவாய்
எந்தன் காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்
கதவை திறவாய்கதவை திறவாய்
காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்

தாமதம் செய்தால் இனி தாளேன் மனமோகினி
தாமதம் செய்தால் இனி தாளேன் மனமோகினி
தயயை புரிவாய் நீ கண்மணி
தயயை புரிவாய் நீ கண்மணி
கண்மணி கண்மணி கண்மணி

காமி சத்யபாமா
எந்தன் காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்


ஜாலம் எல்லாம் அறிந்த மாயன் என்னிடம் இந்த
ஜாலம் எல்லாம் அறிந்த மாயன் என்னிடம் இந்த
சாகசம் ஏனோ சொல்லடி
என்னிடம் இந்த
சாகசம் ஏனோ சொல்லடி சத்யபாமா
சாகசம் ஏனோ சொல்லடி
சொல்லடிசொல்லடிசொல்லடி

காமி சத்யபாமா
எந்தன் காமி சத்யபாமா
கதவை திறவாய் கதவை திறவாய்


Kaami Sathyabama Kathavai Thiravaai
Enthan Kaami Sathyabama
Kathavai Thiravaai
Kathavai Thiravaai
Thiravaaithiravaai
Enthan Kaaami Sathyabama
Kathavai Thiravaai
Kathavai Thiravaaikathavai Thiravaai
Kaami Sathyabama Kathavai Thiravaai

Thamatham Seithaal Ini
Thaalen Manamohini
Thamatham Seithaal Ini
Thaalen Manamohini
Dhayai Purivaai Nee Kanmanieeee
Dhayai Purivaai Nee Kanmani
Kanmanikanmanikanmaniee

Kaami Sathyabama
Enthan Kaami Sathyabama
Kathavai Thiravaai


Jaalamellam Arintha
Maayan Ennidam Intha
Jaalamellam Arintha
Maayan Ennidam Intha
Saagasam Yeno Solladi
Ennidam Intha
Saagasam Yeno Solladi
Sathyabaamasaagasam Yeno Solladi
Solladisolladisolladiee
Kaami Sathyabama
Enthan Kaami Sathyabama
Kathavai Thiravaaikathavai Thiravaai

Kaami Sathyabama Song Lyrics From Sri Krishna Leela | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies