Kaathirunthaai Anbe

Kaathirunthaai Anbe Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : பிரேம் குமார்

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே
ஓர் லட்சம் விண்மீன்
மழையாய் பொழிகிறதே



காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே
ஓர் லட்சம் விண்மீன்
மழையாய் பொழிகிறதே

உன் விழியால் அன்பே
என்னை உருகச் செய்தாயே
என் சீனி கண்ணீர்
உன்மேல் விழுகிறதே

கடலோடு சேரும்
வான் மழைத்தூளி போல்
உன் கண்ணோடு மணியாக
கலந்திருப்பேன்

உடலோடு ஒட்டிச் செல்லும்
நிழல்களை போல்
நான் உன்னோடு பின்னோடு
தொடர்ந்திருப்பேன்

உன்னாலே நெஞ்சில் அடி பூகம்பம்

பூக்களை திறக்குது காற்று
புலங்களை திறக்குது காதல்
முடிந்தது மறைந்தது ஊடல்
காதல் செய்வோம்

ஒருமுறை மலர்வது காதல்
இருவரும் கலந்தபின் தேடல்
முதல் எது முடிவது காதல்
காதல் செய்வோம்

காத்திருந்தாய் அன்பே
நான் பூத்திருந்தேன் முன்பே
காத்திருந்தாய் அன்பே
நான் பூத்திருந்தேன் முன்பே

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே
ஓர் லட்சம் விண்மீன்
மழையாய் பொழிகிறதே
அன்பே அன்பே

நீ சொல்லிய மெல்லிய
சொல்லிலே
என் தலை சொர்க்கதை
முட்டுதடி


நீ சம்மதம் சொல்லிய
நொடியில்
ஆண்புகழ் மொத்தமும்
அழியுதடி

என் ஆவலை வாழ வைத்தாய்
என் ஆயுளின் நாட்களை நீள வைத்தாய்
நீள வைத்தாய்
என் பூமியை எடுத்துக் கொண்டாய்
உன் புன்னகை தேசத்தை பரிசளித்தாய்

ஆ காதலனே உன்னை
துடிக்கவிட்டேன்
கண்களை வாங்கி கொண்டு
உறங்கவிட்டேன் என் உயிரே
உன் அன்பு மெய் என்று உணர்ந்துவிட்டேன்

அடி பெண்ணே உன் வழி
எல்லாம் நான் இருந்தேன்
இனி நீ போகின்ற வழியாக
நான் இருப்பேன்

சம்மதித்தேன் உன்னில்
சங்கமித்தேன்

உன்னால நெஞ்சில் அடி பூகம்பம்

என் செங்குயிலே சிறு வெயிலே
சிற்றழகே ஐ லவ் யூ
ஹே பொர்பதமே அற்புதமே
சொர்பனமே ஐ லவ் யூ

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே
ஓர் லட்சம் விண்மீன்
மழையாய் பொழிகிறதே

உன் விழியால் அன்பே
என்னை உருகச் செய்தாயே
என் சீனி கண்ணீர்
உன்மேல் விழுகிறதே

கடலோடு சேரும்
வான் மழைத்தூளி போல்
உன் கண்ணோடு மணியாக
கலந்திருப்பேன்

உடலோடு ஒட்டிச் செல்லும்
நிழல்களை போல்
நான் உன்னோடு பின்னோடு
தொடர்ந்திருப்பேன்

உன்னால நெஞ்சில் அடி பூகம்பம்


Kaathirunthaai Anbae
Endhan Kaadhal Nee Thaanae
Orr Latcham Vinmeen Mazhaiyaai Pozhigirathae

Ma Pa Sa Ni Pa Ni Dha Pa Ga Ma Dha Pa
Ma Pa Sa Ni Pa Ni Dha Pa Ga Ma Ma Dha Pa
Ma Pa Ma Ga Ni Sa
Ri Ri Pa Ma Ga Sa
Ma Pa Ma Ga Ni Sa
Ri Ri Pa Ma Ga Sa

Kaathirunthaai Anbae
Endhan Kaadhal Nee Thaanae
Orr Latcham Vinmeen Mazhaiyaai Pozhigirathae

Un Vizhiyaal Anbae
Ennai Urugha Seidhaayae
En Seeni Kanneer Un Mel Vizhugirathae

Kadalodu Serum Vaan Mazhai Thuli Pol
Un Kannodu Maniyaaga Kalanthiruppen
Udalodu Otti Sellum Nizhalgalai Pol
Naan Unnodu Pinnodu Thodarnthiruppen

Unnaalae Nenjil Adi Bhoogambam

Pookkalai Thirakuthu Kaatru
Pulangalai Thirakkuthu Kaadhal
Mudinthathu Marainthathu Oodal
Kaadhal Seivom

Oru Murai Malarvathu Kaadhal
Iruvarumkalantha Pin Thedal
Mudhaledhu Mudivathu Kaadhal
Kaadhal Seivom

Kaathirunthaai Anbae
Naan Poothirunthen Munbe
Kaathirunthaai Anbae
Naan Poothirunthen Munbae

Kaathirunthaai Anbae
Endhan Kaadhal Nee Thaanae
Orr Latcham Vinmeen Mazhaiyaai Pozhigirathae
Anbae Anbae

Nee Solliya Melliya Sollilae
En Thalai Sorkkathai Muttuthadi
Nee Sammadham Solliya Nodiyil
Aan Pugazh Mothamum Azhiyuthadi

En Aavalai Vaazha Vaithaai
En Aayulin Naatkalai Neela Vaithaai
Neela Vaithaai
En Bhoomiyai Eduthu Kondaai
Un Punnagai Dhesathai Parisalithaai


Aahhhkaadhalanae Unnai Thudikkavitten
Kangalai Vaangi Kondu
Urangavitten En Uyirae
Un Anbu Mei Endru Unarnthuvitten

Adi Pennae Un Vazhi Ellaam Naan Irunthen
Ini Nee Pogindra Vazhiyaaga Naan Iruppen

Sammadhithen Unnil Sangamithen

Unnaala Nenjil Adi Bhoogambam

En Senguyilae Siru Veyilae Sitrazhagae I Love U
Hey Porpadhamaearpudhamae Soppanamae I Love U

Kaathirunthaai Anbae
Endhan Kaadhal Nee Thaanae
Orr Latcham Vinmeen Mazhaiyaai Pozhigirathae

Un Vizhiyaal Anbae
Ennai Urugha Seidhaayae
En Seeni Kanneer Un Mel Vizhugirathae

Kadalodu Serum Vaan Mazhai Thuli Pol
Un Kannodu Maniyaaga Kalanthiruppen
Udalodu Otti Sellum Nizhalgalai Pol
Naan Unnodu Pinnodu Thodarnthiruppen

Unnaala Nenjil Adi Bhoogambam

Aaah Aahha Aaahh Aaaahhhaahhh
Oooohhooh Ooohooohooohhh

Kaathirunthaai Anbe Song Lyrics From Naveena Saraswathi Sabatham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies