Kaatrin Mozhi (Female)

Kaatrin Mozhi (Female) Lyric In English


காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா

இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா

காற்று வீசும் போது
திசைகள் கிடையாது காதல்
பேசும் போது மொழிகள்
கிடையாது

பேசும் வார்த்தை
போல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை
கடவுள் அறியாது

உலவித்திரியும்
காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட
முடியாது காதல் பேசும்
மொழியெல்லாம்
சப்தக்கூட்டில் அடங்காது

இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி


வானம் பேசும்
பேச்சு துளியாய்
வெளியாகும் வான
வில்லின் பேச்சு நிறமாய்
வெளியாகும்

உண்மை
ஊமையானால் கண்ணீர்
மொழியாகும் பெண்மை
ஊமையானால் நாணம்
மொழியாகும்

ஓசைதூங்கும்
ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள்
மொழியாகும் ஆசைதூங்கும்
இதயத்தில் அசைவுகூட
மொழியாகும்

இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா

இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி


Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Kadalin Mozhi Alaiyaa Nuraiyaa
Kaadhal Mozhi Vizhiyaa Idhazhaa

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai

Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa

Kaatru Veesum Bothu
Thisaigal Kidayaathu
Kaadhal Pesum Bothu
Mozhigal Kidaiyaathu

Pesum Vaarthai Pola
Mounam Puriyaathu
Kangal Pesum Vaarthai
Kadavul Ariyaathu

Ulavi Thiriyum Kaatruku
Uruvam Theeta Mudiyaathu
Kaadhal Pesum Mozhiyellam
Sabthakootil Adangaathu

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai

Kaatrin Mozhi

Vaanam Pesum Pechu
Thuliyaai Veliyaagum
Vaanavillin Pechu
Niramaai Veliyaagum


Unmai Oomai Aanal
Kaneer Mozhi Aagam
Pennmai Oomai Aanal
Naanam Mozhi Aagum

Osai Thoongum Jaamathil
Uchchi Meengal Mozhiyaagum
Aasai Thoongum Idhayathil
Asaivu Kooda Mozhiyaagum

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai

Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Kadalin Mozhi Alaiyaa Nuraiyaa
Kaadhal Mozhi Vizhiyaa Idhazhaa

Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai

Kaatrin Mozhi

 

Kaatrin Mozhi (Female) Song Lyrics From Mozhi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies