Kaatuparavaigal

Kaatuparavaigal Lyric In English




காட்டுப்பறவைகள் பாட்டு பாடவே
காலம் கணிந்ததம்மா
கன்னி மான்களும் துள்ளி ஆடவே
நேரம் பிறந்ததம்மா

காட்டுப்பறவைகள் பாட்டு பாடவே
காலம் கணிந்ததம்மா
கன்னி மான்களும் துள்ளி ஆடவே
நேரம் பிறந்ததம்மா

அடியே சிங்கார மானே
இனிமே கொண்டாட்டம் தானே
அடியே சிங்கார மானே
இனிமே கொண்டாட்டம் தானே

பறவை போலே பறந்து செல்வோம்
பாடடி இளங்கிளியே
இளங்கிளியே
பறவை போலே பறந்து செல்வோம்
பாடடி இளங்கிளியே

காட்டுப்பறவைகள் பாட்டு பாடவே
காலம் கணிந்ததம்மா
கன்னி மான்களும் துள்ளி ஆடவே
நேரம் பிறந்ததம்மா ஆஆஅ

வானம் இந்த பூமி
நாளும் நம்ம சாமி

வானம்
அது பொழியட்டும் பொழியட்டும்
பூமி
இது குளிரட்டும் குளிரட்டும்
நாளும்
மனம் இனிக்கட்டும் இனிக்கட்டும்
சாமி
வரம் கொக்கட்டும் கொடுக்கட்டும்

ஆளான எங்கள் தங்க ரோஜாக்களே
ஆனந்த தேனில் நீந்த நாள் வந்ததே
எங்கள் வாழ்வில் என்றும் இங்கே
வசந்தம் குலுங்கிடுமே

காட்டுப்பறவைகள் பாட்டு பாடவே
காலம் கணிந்ததம்மா
கன்னி மான்களும் துள்ளி ஆடவே
நேரம் பிறந்ததம்மா ஆஆஅ




மானம் எங்கள் ஜீவன்
நீயே எங்கள் தேவன்

மானம்
அது இருக்குது பெண்களில்
ஜீவன்
அந்த ஜீவனை காப்பவன்
நீயே
எங்கள் மனதில் குடிகொண்டவன்
தேவன்
இங்கு அனைவரும் நலம் பெற

உன் காவல் வேண்டும் இங்கு எந்நாளுமே
உன் பாதை பட்டால் போதும் துயர் தீருமே
பயணம் போகும் பாதை மேலே
நிழலை மலர்ந்தவன் நீ

காட்டுப்பறவைகள் பாட்டு பாடவே
காலம் கணிந்ததம்மா
கன்னி மான்களும் துள்ளி ஆடவே
நேரம் பிறந்ததம்மா

அடியே சிங்கார மானே
இனிமே கொண்டாட்டம் தானே
அடியே சிங்கார மானே
இனிமே கொண்டாட்டம் தானே

பறவை போலே பறந்து செல்வோம்
பாடடி இளங்கிளியே
இளங்கிளியே
பறவை போலே பறந்து செல்வோம்
பாடடி இளங்கிளியே

காட்டுப்பறவைகள் பாட்டு பாடவே
காலம் கணிந்ததம்மா
கன்னி மான்களும் துள்ளி ஆடவே
நேரம் பிறந்ததம்மா ஆஆஅ




Kaatuparavaigal Paattu Paadavae
Kaalam Kanindhadhamma
Kanni Maangalum Thulli Aadavae
Neram Pirandhadhamma

Kaatuparavaigal Paattu Paadavae
Kaalam Kanindhadhamma
Kanni Maangalum Thulli Aadavae
Neram Pirandhadhamma

Adiyae Singaara Maanae
Inimae Kondattam Thaanae
Adiyae Singaara Maanae
Inimae Kondattam Thaanae

Paravai Polavae Parandhu Selvom
Paadadi Ilangiliyae
Ilangiliyae
Paravai Polavae Parandhu Selvom
Paadadi Ilangiliyae

Kaatuparavaigal Paattu Paadavae
Kaalam Kanindhadhamma
Kanni Maangalum Thulli Aadavae
Neram Pirandhadhammaaaaaa

Vaanam Indha Bhoomi
Naalum Namma Saami

Vaanam
Adhu Poliyattum Poliyattum
Bhoomi
Idhu Kulirattum Kulirattum
Naalum
Manam Inikattum Inikattum
Saami
Varam Kodukattum Kodukattum

Aalaana Engal Thanga Rojaakalae
Aanandha Thaenil Neendha Naal Vandhadhae
Engal Vaazhvil Endrum Ingae
Vasantham Kulungidumae

Kaatuparavaigal Paattu Paadavae
Kaalam Kanindhadhamma
Kanni Maangalum Thulli Aadavae
Neram Pirandhadhammaaaaa




Maanam Engal Jeevan
Neeyae Engal Devan

Maanam
Adhu Irukkudhu Pengalil
Jeevan
Andha Jeevanai Kaapavan
Neeyae
Engal Manadhil Kudikondavan
Devan
Ingu Anaivarum Nalam Pera

Un Kaaval Vendum Ingu Ennalumae
Un Paadhai Pattaal Podhum Thuyar Theerumae
Payanam Pogum Paadhai Melae
Nizhalaai Malarndhavan Nee

Kaatuparavaigal Paattu Paadavae
Kaalam Kanindhadhamma
Kanni Maangalum Thulli Aadavae
Neram Pirandhadhamma

Adiyae Singaara Maanae
Inimae Kondattam Thaanae
Adiyae Singaara Maanae
Inimae Kondattam Thaanae

Paravai Polavae Parandhu Selvom
Paadadi Ilangiliyae
Ilangiliyae
Paravai Polavae Parandhu Selvom
Paadadi Ilangiliyae

Kaatuparavaigal Paattu Paadavae
Kaalam Kanindhadhamma
Kanni Maangalum Thulli Aadavae
Neram Pirandhadhamma Aa Aa Aaa



Kaatuparavaigal Song Lyrics From Ilavarasan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies