Kaaviri Penne

Kaaviri Penne Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஆர் சுதர்சனம்

காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
உந்தன் காதலன் சோழ வேந்தனும் வாழ்க

காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
உந்தன் காதலன் சோழ வேந்தனும் வாழ்க

இருவர் : காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
நீ வாழ்க பெண்ணே வாழ்க

தென்குலப் பெண் அரைத்த மஞ்சளில்
குளித்தாய்
திரும்பிய திசை எல்லாம் பொன்னடி
குவித்தாய்} (2)

நடையினில் பரத கலையினை வடித்தாய்
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

நடையினில் பரத கலையினை வடித்தாய்
நடையினில் பரத கலையினை வடித்தாய்
நறு மலர் உடையால் மேனியை மறைத்தாய்


இருவர் : காவிரிப் பெண்ணே வாழ்க
நீ வாழ்க பெண்ணே வாழ்க

உன் அரும் கணவன் கங்கையை
அணைத்தே
கன்னிக் குமரியையும் தன்னுடன்
இணைத்தான்
ஆ ஆ

உன் அரும் கணவன் கங்கையை
அணைத்தே
கன்னிக் குமரியையும் தன்னுடன்
இணைத்தான்

{ஆயினும் உன் நெஞ்சில் பகை
ஏதும் இல்லை
அதுவே மங்கையரின் கற்புக்கோர் எல்லை} (2)

ஆயிரம் வழிகளில் ஆடவர் செல்வார்
அதுவே கற்பென்று நம்மிடம் சொல்வார்
ஆயிரம் வழிகளில் ஆடவர் செல்வார்
அதுவே கற்பென்று நம்மிடம் சொல்வார்


Kaaviri Pennae Vaazhga
Kaaviri Pennae Vaazhga
Undhan Kaadhalan
Chozha Vaendhadnum Vaazhga

Kaaviri Pennae Vaazhga
Undhan Kaadhalan
Chozha Vaendhadnum Vaazhga

Both : Kaaviri Pennae Vaazhga
Nee Vaazhga Pennae Vaazhga

Thenkula Pen Araitha
Manjalil Kulithaai
Thirumbiya Dhisai Ellaam
Ponnadi Kuvitthaai

Nadaiyinil Baradha
Kalaiyinai Vadithaai
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Nadaiyinil Baradha Kalaiyinai Vadithaai
Nadaiyinil Baradha Kalaiyinai Vadithaai
Naru Malar Udaiyaal Maeniyai Maraithaai


Both : Kaaviri Pennae Vaazhga
Nee Vaazhga Pennae Vaazhga

Un Arum Kanavan Gangaiyai Anaithae
Kanni Kumariyaiyum Thannudai Inaithaan

Un Arum Kanavan Gangaiyai Anaithae
Kannik Kumariyaiyum Thannudai Inaithaan

Aayinum Un Nenjil Pagai Yaedhum Illai
Adhuvae Mangaiyarin Karpukkor Ellai

Aayiram Vazhigalil Aadavar Selvaar
Adhuvae Karpendru Nammidam Solvaar
Aayiram Vazhigalil Aadavar Selvaar
Adhuvae Karpendru Nammidam Solvaar

Kaaviri Penne Song Lyrics From Poompuhar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies