Kadaloram

Kadaloram Lyric In English


கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

வலை வீசு வலை வீசு
வாட்டம் பார்த்து வலை வீசு

அம்மா கடலம்மா
எங்க உலகம் நீயம்மா

ஆண்கள் : தினம் ஆடி ஓடி பொழைக்கும்
எங்க பசியைத் தீர்க்கும் சாமி நீயே

கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்



ஏலே லேலே லோ

ஏலே லே லோ

ஏலே லேலே லோ

வயலில்லை வாய்க்காலில்லை
விதை போடவில்லை
மரம் வச்சு தண்ணி ஊத்தி
பலன் தேடவில்லை

வயலில்லை வாய்க்காலில்லை
விதை போடவில்லை
மரம் வச்சு தண்ணி ஊத்தி
பலன் தேடவில்லை

நீ தந்தா சாப்பாடு
இல்லேன்னா கூப்பாடு

இருப்பதையெல்லாம்
கொடுப்பாயே என் அம்மா

இல்லேன்னு சொன்னதில்ல
எங்க கடலம்மா

ஹோய்

கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

வலை வீசு வலை வீசு
வாட்டம் பார்த்து வலை வீசு

அம்மா கடலம்மா

எங்க உலகம் நீயம்மா


ஆண்கள் : தினம் ஆடி ஓடி பொழைக்கும்
எங்க பசியைத் தீர்க்கும் சாமி நீயே

கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

நிலத்துக்கு சொந்தக்காரன்
பல பேரு உண்டு
கடலுக்கு சொந்தம் பேச
உலகத்தில் யாரு

நிலத்துக்கு சொந்தக்காரன்
பல பேரு உண்டு
கடலுக்கு சொந்தம் பேச
உலகத்தில் யாரு

உழைச்சாக்க கைமேலே
பொன்னாக தருவாயே

இருப்பதையெல்லாம்
கொடுப்பாயே என் அம்மா

இல்லேன்னு சொன்னதில்ல
எங்க கடலம்மா

ஹோய்ய்

கடலோரம்ஹோய்
கடலோரம்ஹோய்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

வலை வீசுஅஹா
வலை வீசுஅஹா
வாட்டம் பார்த்து வலை வீசு

அம்மா கடலம்மா

எங்க உலகம் நீயம்மா

ஆண்கள் : தினம் ஆடி ஓடி பொழைக்கும்
எங்க பசியைத் தீர்க்கும் சாமி நீயே

கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண்கள் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஏய்

ஆண்கள் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்


Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Valai Veesu Valai Veesu
Vaattam Paarthu Valai Veesu

Ammaa Kadalammaa
Enga Ulagam Neeyammaa

Males : Dhinam Aadi Odi Pozhaikkum
Enga Pasiyai Theerkkum Saami Neeyae

Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Ye

Yele Lele Lo

Yelelele Lo

Yele Lele Lo

Vayal Illa Vaaikkaal Illa
Vithai Podavilla
Maram Vachu Thanni Ooththi
Palan Thedavilla

Vayal Illa Vaaikkaal Illa
Vithai Podavilla
Maram Vachu Thanni Ooththi
Palan Thedavillau Thanni Ooththi
Palan Thedavilla

Nee Thanthaa Saappaadu
Illennaa Kooppaadu

Iruppathaiyellaam
Koduppaayae En Ammaa

Males : Illaennu Sonnathilla
Enga Kadalammaa

Hoi

Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Valai Veesu Valai Veesu
Vaattam Paarthu Valai Veesu

Ammaa Kadalammaa


Enga Ulagam Neeyammaa

Males : Dhinam Aadi Odi Pozhaikkum
Enga Pasiyai Theerkkum Saami Neeyae

Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Nilathukku Sonthakkaaran
Pala Peru Undu
Kadalukku Sontham Pesa
Ulagathil Yaaru

Nilathukku Sonthakkaaran
Pala Peru Undu
Kadalukku Sontham Pesa
Ulagathil Yaaru

Uzhaichaakka Kaimelae
Ponnaaga Tharuvaayae

Iruppathaiyellaam
Koduppaayae En Ammaa

Males : Illaennu Sonnathilla
Enga Kadalammaa

Hoi

Kadaloram Hoi
Kadaloramhoi
Alaigal Odi Vilaiyaadumhoi

Valai Veesu Ahaaa
Valai Veesuahaaa
Vaattam Paarthu Valai Veesu

Ammaa Kadalammaa

Enga Ulagam Neeyammaa

Males : Dhinam Aadi Odi Pozhaikkum
Enga Pasiyai Theerkkum Saami Neeyae

Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Males : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Yei

Males : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum

Kadaloram Song Lyrics From Aanandha Raagam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies