Kadhal Illamal

Kadhal Illamal Lyric In English


காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

தேனின் இனியது
காதலே
உயிர் தேகம் தந்தது
காதலே

நம் உயிரின்
அர்த்தம்
காதலே
இந்த உலகம்
அசைவதும்
காதலே



காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

ஓஹோ ஓஓஓ
தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே

நம் உயிரின்
அர்த்தம் காதலே
இந்த உலகம்
அசைவதும் காதலே

காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா

தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே

நம் உயிரின்
அர்த்தம் காதலே
இந்த உலகம்
அசைவதும் காதலே

காதலின் மொழியில்
ஒளி கிடையாது வளர்பிறை
வளர்ந்தால் ஓசைகள் ஏது

காதலின் வலியில்
வழி கிடையாது மொட்டுக்கள்
உடைந்தால் கொடி துடிக்காது

ஓர் இருளில் தெரிவது
காதலே
ஓர் ஒளியில் மறைவது
காதலே



காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா

தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே


காதலித்தால் புது
நேசம் வரும் பூ கொடி
களுக்கும் பூ வாசம் வரும்

அந்த கடவுள் இருப்பது
மேலுலகம் இந்த காதல்
இருப்பது கீழுலகம்

கடவுள் இருப்பது
தூரமடா உன் காதல்
இருப்பது அண்மையடா

நீ கடவுளை அடைவது
சாத்தியமா இல்லை காதலை
அடைவது சாத்தியமா நீ காதலை
அடைவது சாத்தியமே சாத்தியமே

காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமலே
சாவா

தேனின் இனியது
காதலே
உயிர் தேகம் தந்தது
காதலே

நம் உயிரின்
அர்த்தம்
காதலே
இந்த உலகம்
அசைவதும்
காதலே



காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா

தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே

காதலே 4


காதல் இல்லாமல்
வாழ்வதும் வாழ்வா
காதல் இல்லாமல்
சாவது சாவா

தேனின் இனியது
காதலே உயிர் தேகம்
தந்தது காதலே

காதலே 16


Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava

Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae

Nam Uyirin Arththam
Kaadhalae
Indha Ulagam Asaivathum
Kaadhalae



Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava

Ohooooooo
Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae

Nam Uyirin Arththam
Kaadhalae
Indha Ulagam Asaivathum
Kaadhalae

Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava

Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae

Nam Uyirin Arththam
Kaadhalae
Indha Ulagam Asaivathum
Kaadhalae

Kaadhalin Mozhiyil
Oli Kidaiyathu
Valarpirai Valarnthal
Osaigal Yethu

Kaadhalin Valiyil
Vali Kidaiyathu
Mottukkal Udainthaal
Kodi Thudikkathu

Orr Irulil Therivathu
Kaadhalae
Orr Oliyil Maraivathu
Kaadhalae



Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava

Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae


Kaadhaliththal
Puthu Nesam Varum
Poo Kodikalukkum
Poo Vasam Varum

Andha Kadavul Iruppathu
Melulagam
Indha Kaadhal Iruppathu
Kilulagam

Kadavul Iruppathu
Thooramada
Un Kaadhal Iruppathu
Anmaiyada

Nee Kadavulai Adaivathu
Saththiyama
Illai Kaadhalai Adaivathu
Saththiyama
Nee Kaadhalai Adaivathu
Saththiyamae Saththiyamae

Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava

Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamalae Saava

Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae

Nam Uyirin Arththam
Kaadhalae
Indha Ulagam Asaivathum
Kaadhalae



Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava

Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae

Kaadhalae4


Kaadhal Illamal
Vazhvathum Vazhvaa
Kaadhal Illamal
Saavadhu Saava

Thaenin Iniyathu
Kaadhalae
Uyir Dhegam Thanthathu
Kaadhalae

Kaadhalae16

Kadhal Illamal Song Lyrics From Thaalam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies