Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal

Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal Lyric In English


காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்
காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்

மேகத்தை ஊஞ்சலிட்டு ஆட வைத்த
மேனி இங்கே
மோகத்தை ஆடையிட்டு மூடி வைத்த
ராணி இங்கே
கொதிக்கும் கோடை தணிக்கும் வேளை
கடைக்கண் ஜாடை தொடுக்கும் பார்வை

காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்

வளைக் கைக்கொண்டு வளைக்கும் செண்டு
செவ்விளநீரை இடைத் தாங்கும் இளம் வாழைத்தண்டு
வளைக் கைக்கொண்டு வளைக்கும் செண்டு
செவ்விளநீரை இடைத் தாங்கும் இளம் வாழைத்தண்டு
மலர் தேன் உண்டு பனிக்கண் கொண்டு
தன் மகராஜன் குடியேற வரும் நேரம் இன்று

கொடிக்குள் ஆடும் கனிக்குள் ஊறும்
இனிக்கும் சாரம் கிடைக்கும் காலம்

ஆனந்த நாடகத்தை
ஆட வந்த பாத்திரங்கள்
ஆரம்ப நாளை
எண்ணி காத்திருக்கும் நேத்திரங்கள்

காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வந்தாயோ
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வந்தாயோ

இயற்கை காட்சி நமக்கோர் சாட்சி
நம் ராஜாங்கம் நாள்தோறும் ரதிதேவன் ஆட்சி
இதழ் வாய் திறந்து எடுத்தேன் விருந்து
என் மலர்மேனி நோகாமல் மெதுவாக அருந்து


பனிப்புல் மீது படுக்கைப்போட்டு
மணக்கும் கவிதை மனம்போல் தீட்டு

மலைமேல் நின்று கலைமான் ஒன்று
உன் விழிப்பார்த்து விளங்காமல் வழிமாறும் இன்று

மழைநீர் கொண்டு முகில் போல் வந்து
செந்தளிர் பூவை தாலாட்டு தலைவா நீ இன்று

சிலிர்க்கும் அங்கம் சிவக்கும் வண்ணம்

அணைக்கும்போது மயங்கும் மாது
காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்

இருவர் : ஆஹாஹா ஆஹஅஹா ஆஹஅஹா


Kaadhal Sarithirathai Padikka Vaarungal
Aasai Arangaeri Nadikka Vaarungal
Kaadhal Sarithirathai Padikka Vaarungal
Aasai Arangaeri Nadikka Vaarungal

Megathai Oonjalittu Aadai Vaitha
Maeni Ingae
Mogathai Aadai Ittu Moodi Vaitha
Raani Ingae
Kodhikkum Kodai Thanikkum Vaelai
Kadai Kan Jaadai Thodukkum Paavai

Kaadhal Sarithiratthai Padikka Vaarungal
Aasai Arangaeri Nadikka Vaarungal

Valai Kai Kondu Valaikkum Chendu
Sevvila Neerai Idai Thaangum Ilam Vaazhai Thandu
Valai Kai Kondu Valaikkum Chendu
Sevvila Neerai Idai Thaangum Ilam Vaazhai Thandu
Malar Thaer Ondru Pani Kan Kondu
Than Maharaajan Kudiyaera Varum Naeram Indru

Kodikkul Aadaum Kanikkul Oorum
Inikkum Saaram Kidaikkum Kaalam

Aanandha Naadagathai
Aada Vandha Paathirangal
Aaramba Naalai
Enni Kaathirukkum Naethirangal

Kaadhal Sarithirathai Padikka Vandhaayo
Aasai Arangaeri Nadikka Vandhaayo

Iyarkkai Kaatchi Namakkor Saatchi
Nam Raajaangam Naal Thorum Radhi Dhevan Aatchi
Idhazh Vaai Thirandhu Eduthaen Virundhu
En Malar Maeni Nogaamal Medhuvaaga Arundhu


Pani Pul Meedhu Padukkai Pottu
Manikkum Kavidhai Manam Pol Theettu

Malai Mael Nindru Kalai Maan Ondru
Un Vizhi Paarthu Vilangaamal Vazhi Maarum Indru

Mazhai Neer Kondu Mughil Pol Vandhu
Senthalir Poovai Thaalaattu Thalaivaa Nee Indru

Silirkkum Angam Sivakkum Vannam

Anaikkum Podhu Mayangum Maadhu
Kaadhal Sarithirathai Padikka Vaarungal
Aasai Arangaeri Nadikka Vaarungal

Both : Aahaahaa Aahaahaa Aahaahaa

Kadhal Sariththiraththai Padikka Vaarungal Song Lyrics From Dr. Siva | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies