Kadhaluku Raja

Kadhaluku Raja Lyric In English


காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

நேரம் நல்ல நேரம்
தென்றலோடு நீ பாடு
ஹே காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு
ஹே ஹே ஹே

காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு
அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா
மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில்
வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா ஹே

அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு
அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா
மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில்
வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா

மண் மீது கட்டும் கோட்டை
மறைந்து போகும் கண்ணா
வீண் ஆசை தேவையா
விண் மீது கோட்டை கட்டும்
உன் ஆசை மனக் கோட்டை
பொய் வார்த்தை ஏனையா

உன் ஜாடைப் பார்வை கொஞ்சம் காட்டு
உலகம் எந்தன் காலிலே

காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

நேரம் நல்ல நேரம்
தென்றலோடு நீ பாடு
ஹே காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு
ஹே ஹே ஹே

காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

தத்தை ஒன்று
மயக்கும் மெத்தை இட்டு
வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா
கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு
தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா ஹேய்

தத்தை ஒன்று
மயக்கும் மெத்தை இட்டு
வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா
கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு
தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா


உள்ளூறும் காதல் தீயை
நீ மூட்டிவிட்டு பார்த்து
செய்யாதே வேடிக்கை
சொல்லாமல் போடு பாயை
மயக்கும் உந்தன் மாயை
உன் காதல் வாடிக்கை

உன் வேண்டுகோளை ஏற்றுக் கொள்ள
கால நேரம் சேரட்டும்

காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

நேரம் நல்ல நேரம்

ஹா ஹா ஹா

தென்றலோடு நீ பாடு
ஹே காலம் நல்ல காலம்

ஹேய் ஹேய்

கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹேய்

காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா


Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa

Naeram Nalla Naeram
Thendralodu Nee Paadu
Hae Kaalam Nalla Kaalam
Kaigal Korthu Nee Aadu
Hae Hae Hae

Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa

Andharathil Sirandha Pandhal Ittu
Angu Sendru Arangam Kattavaa
Mandhirathil Yen Anbu Thandhirathil
Vandhu Vandhu Anaithu Kollavaa Hae

Andharathil Sirandha Pandhal Ittu
Angu Sendru Arangam Kattavaa
Mandhirathil Yen Anbu Thandhirathil
Vandhu Vandhu Anaithu Kollavaa

Man Meedhu Kattum Kottai
Maraindhu Pogum Kannaa
Veen Aasai Thaevaiyaa
Vin Meedhu Kottai Kattum
Un Aasai Mana Kottai
Poi Vaarthai Yaenaiyaa

Un Jaadai Paarvai Konjam Kaattu
Ulagam Endhan Kaalilae

Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa

Naeram Nalla Naeram
Thendralodu Nee Paadu
Hae Kaalam Nalla Kaalam
Kaigal Korthu Nee Aadu
Hae Hae Hae

Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa

Thaththai Ondru
Mayakkum Metthai Ittu
Vithai Ondrai Padikkum Ennamaa
Katti Kolla Thurathi Thottu Thottu
Thottil Katta Thudikkum Manmadhaa Haei

Thaththai Ondru
Mayakkum Metthai Ittu
Vithai Ondrai Padikkum Ennamaa
Katti Kolla Thurathi Thottu Thottu
Thottil Katta Thudikkum Manmadhaa


Ulloorum Kaadhal Theeyai
Nee Mootti Vittu Paarthu
Seiyaadhae Vaedikkai
Sollaamal Podu Paayai
Mayakkum Undhan Maayai
Un Kaadhal Vaadikkai

Un Vaendukolai Yaettru Kolla
Kaala Naeram Saerattum

Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa

Naeram Nalla Naeram

Haa Haa Haa

Thendralodu Nee Paadu
Hae Kaalam Nalla Kaalam

Haei Haei

Kaigal Korthu Nee Aadu Haei

Kaadhalukku Raajaa Sirikkum Rojaa Vaa Vaa

Sandhanathu Raani Silirkkum Maeni Vaa Vaa

Kadhaluku Raja Song Lyrics From Raja Kaiya Vacha | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies