Kalaignanam Uravaadum Naadu

Kalaignanam Uravaadum Naadu Lyric In English


பெண்கள் : கலைஞானம் உறவாடும் நாடு
இது கலைஞானம் உறவாடும் நாடு
தேவகானத்தில் உருவான பேரின்ப வீடு
கலைஞானம் உறவாடும் நாடு
தேவகானத்தில் உருவான பேரின்ப வீடு
கலைஞானம் உறவாடும் நாடு

நிலையான ஆனந்தம் தேட
நிலையான ஆனந்தம் தேட

தங்கச் சிலை மாதர்
சிங்கார பண்பாடி ஆட

பெண்கள் : கலைஞானம் உறவாடும் நாடு
தேவகானத்தில் உருவான பேரின்ப வீடு
கலைஞானம் உறவாடும் நாடு

கலையின்றி வாழவா முடியும்
உண்மை கலையின்றி வாழவா முடியும்

பெண்கள் : உள்ளக் கவலை தீரும்
மனம் நிம்மதியடையும்
கலையின்றி வாழவா முடியும்
உள்ளக் கவலை தீரும்
மனம் நிம்மதியடையும்
கலையின்றி வாழவா முடியும்

கனிவாகப் பேசிடும் உன்னால்
கனிவாகப் பேசிடும் உன்னால்
நம் மனம் நாடும்
ஆசையைக் கூறு கண்ணா

பெண்கள் : கலைஞானம் உறவாடும் நாடு
தேவகானத்தில் உருவான பேரின்ப வீடு
கலைஞானம் உறவாடும் நாடு


பெண்கள் : சுவையான அமுதானதே
நம் வாழ்வினிலே
சுவையான அமுதானதே
சங்கீதம் சுகம் காண துணையானதே
நம் வாழ்வினிலே
சுவையான அமுதானதே
சங்கீதம் சுகம் காண துணையானதே
நம் வாழ்வினிலே
சுவையான அமுதானதே

கவி சொல்லும் பொருள் யாவுமே
இன்பக் கனியாக வழி செய்யுமேஏஏ

கவி சொல்லும் பொருள் யாவுமே
இன்பக் கனியாக வழி செய்யுமே

என்றும் இசை வெள்ளமே

உள்ளந்தனை அள்ளுமே

பெண்கள் : இதை எண்ணி எல்லோரும்
உல்லாசமாக பாடியாடி மகிழ்ந்திடும்
கலைஞானம் உறவாடும் நாடு
தேவகானத்தில் உருவான பேரின்ப வீடு
கலைஞானம் உறவாடும் நாடு


Females : Kalaignyaanam Uravaadum Naadu
Idhu Kalai Gnyaanam Uravaadum Naadu
Dheva Gaanathil Uruvaana Perinba Veedu
Kalaignyaanam Uravaadum Naadu
Dheva Gaanathil Urvaana Perinba Veedu
Kalaignyaanam Uravaadum Naadu

Nilaiyaana Aanandham Thaeda
Nilaiyaana Aanandham Thaeda

Thanga Silai Maadhar
Singaara Panpaadi Aada

Females : Kalaignyaanam Uravaadum Naadu
Dheva Gaanathil Urvaana Perinba Veedu
Kalaignyaanam Uravaadum Naadu

Kalai Indri Vaazhavaa Mudiyum
Unmai Kalai Indri Vaazhavaa Mudiyum

Females : Ulla Kavalaii Theerum
Mana Nimmadhi Adaiyum
Kalai Indri Vaazhavaa Mudiyum
Ulla Kavalaii Theerum
Mana Nimmadhi Adaiyum
Kalai Indri Vaazhavaa Mudiyum

Kanivaaga Pesidum Unnaal
Kanivaaga Pesidum Unnaal
Nam Manam Naadum
Aasaiyai Kooru Kannaa

Females : Kalaignyaanam Uravaadum Naadu
Dheva Gaanathil Urvaana Perinba Veedu
Kalaignyaanam Uravaadum Naadu


Females : Suvaiyaana Amudhaanadhae
Nam Vaazhvinilae
Suvaiyaana Amudhaanadhae
Sangeetham Sugam Kaana Thunaiyaanadhae
Nam Vaazhvil
Suvaiyaana Amudhaanadhae
Sangeetham Sugam Kaana Thunaiyaanadhae
Nam Vaazhvil
Suvaiyaana Amudhaanadhae

Kavi Sollum Porul Yaavumae
Inba Kaniyaaga Vazhi Seiyumaeaeae

Kavi Sollum Porul Yaavumae
Inba Kaniyaaga Vazhi Seiyumae

Endrum Isai Vellamae

Ullam Thanai Allumae

Females : Idhai Enni Ellorum
Ullaasamaaga Paadi Aadi Magizhnthida
Kalaignyaanam Uravaadum Naadu
Dheva Gaanathil Urvaana Perinba Veedu
Kalaignyaanam Uravaadum Naadu

Kalaignanam Uravaadum Naadu Song Lyrics From Rambaiyin Kaadhal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies