Kalvane Kalvane

Kalvane Kalvane Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

கள்வனே கள்வனே
என்னதான் மாயம் செய்தாய்
கண்ணிலே கண்ணிலே
என்னைதான் நீயும் கொய்தாய்

பேசும் நிலவே நான்
உன்னோடு பேசா கதையா
எந்தன் வீடெங்கும்
இன்றேனோ வீசா ஒளியா
மெளனமாய் நான் பேச
நீ பேசநாம் பேச

கள்வனே கள்வனே
என்னதான் மாயம் செய்தாய்
கண்ணிலே கண்ணிலே
என்னைதான் நீயும் கொய்தாய்
தனானா நானா நானா னா னா
தனானா நானா நானா னா னா

காதலாகி காற்றிலாடும்
மேகமானேனே
விண்ணோடு சென்றேனே
ஹோஹோ தூறலாகி உன்னைத் தீண்ட
தாகம் கொண்டேனே
உன் கையில் வந்தேனே

வேறாரும் போகாத பூமி
காணாத வானம்
போகாத பூமி காணாத வானம்
கைகோர்த்து சென்று
நாம் காண வேண்டும்

காதலால் காலங்கள்
இங்கே நின்றே போகும்


தூறும் போது வானவில்லில்
என்ன வண்ணங்கள்
நெஞ்சோடு கொஞ்சாதோ
வேறு வேறு பார்வையென்றும்
வீசியே சென்றாய்
மின்சாரம் எங்கெங்கும்

தாங்காத தீ மூட்டும் பார்வை
போர் மூட்டும் வேளை
தீ மூட்டும் பார்வை
போர் மூட்டும் வேளை
தீராத தாகம்
கொண்டாளே பாவை

ஆயிரம் பேசலாம் ஆயினும்
மெளனம் மெளனம்

கண்மணி கண்மணி
என்னதான் மாயம் செய்தாய்
கண்ணிலே கண்ணிலே
என்னைதான் காயம் செய்தாய்

பேசும் நிலவே நான்
உன்னோடு பேசா கதையா
எந்தன் வீடெங்கும்
இன்றேனோ வீசா ஒளியா
மெளனமாய் நான் பேச
நீ பேசநாம் பேச

கண்மணி கண்மணி
என்னதான் மாயம் செய்தாய்
கண்ணிலே கண்ணிலே
என்னைதான் காயம் செய்தாய்
தனானா நானா நானா னா னா
தனானா நானா நானா னா னா


{Kalvanae Kalvanae
Ennadhaan Maayam Seidhaai
Kannilae Kannilae
Ennai Dhaan Neeyum Koidhaai} (2)

Pesum Nilavae Naan
Unnodu Pesaa Kadhaiya
Endhan Veedengum Indreno
Veesa Ozhiyaa
Mounamaai Naan Pesa Nee Pesa
Naam Pesa

Kalvanae Kalvanae
Ennadhaan Maayam Seidhaai
Kannilae Kannilae
Ennai Dhaan Neeyum Koidhaai
Thanannananan Naannaa(2)

Kaadhaalagi Kaatril Aadum
Megam Aanenae
Vinnodu Sendrenae Ohooo
Thooralaagi Unnai Theenda
Thaagam Kondenae
Un Kaiyil Vandhenae

Veraarum Pogaadha Bhoomi
Kaanaadha Vaanam
Pogaadha Bhoomi Kaanaadha Vaanam
Kai Korthu Sendru
Naam Kaana Vendum

Kaadhalal Kaalangal
Ingae Nindrae Pogum

Kalvanae Kalvanae
Ennadhaan Maayam Seidhaai
Kannilae Kannilae
Ennai Dhaan Neeyum Koidhaai


Thoorum Bothu Vaanavillil
Enna Vannangal
Nenjodu Konjaadho
Veru Veru Paarvai Endrum
Veesiyae Sendraai
Minsaram Engengum

Thangaadha Thee Moottum Paarvai
Por Moottum Velai
Thee Moottum Paarvai
Por Moottum Velai
Theeraadha Dhaagam
Kondaalae Paavai

Aayiram Pesalaam Aayinum
Mounam Mounammmm

{Kanmani Kanmani
Ennadhaan Maayam Seidhaai
Kannilae Kannilae
Ennai Dhaan Kaayam Seidhaai} (2)

Pesum Nilavae Naan
Unnodu Pesaa Kadhaiya
Endhan Veedengum Indreno
Veesa Ozhiyaa
Mounamaai Naan Pesa Nee Pesa
Naam Pesa

Kanmani Kanmani
Ennadhaan Maayam Seidhaai
Kannilae Kannilae
Ennai Dhaan Kaayam Seidhaai
Thanannananan Naannaa(2)

Kalvane Kalvane Song Lyrics From Megha | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies