Kalyana Agathigal

Kalyana Agathigal Lyric In English


ஹே ஹே
ஹே ஹே
ஹே ஹே



கல்யாண அகதிகள் நாங்கள்
எதற்கும் கலங்காத யுவதிகள் நாங்கள்
தாலி கட்டவும் கூலி கேட்பது
வெட்கம் வெட்கம்

தாலி கட்டவும் கூலி கேட்பது
தர்மமானதிங்கே
சட்டம் அதையும் பார்த்துக் கொண்டு
ஷேம் ஷேம்

சட்டம் அதையும் பார்த்துக் கொண்டு
சலாம் போடுதிங்கே

கல்யாண அகதிகள் நாங்கள்
எதற்கும் கலங்காத யுவதிகள் நாங்கள்



சம்சார சுமைகளை
இறக்கிவிட்டோம்
கண்ணீரை கண்ணை விட்டு
துரத்திவிட்டோம்
வெல்டன்

மாப்பிள்ளை ஜாதிகளை
மறந்துவிட்டோம்
மாங்கல்யம் பாரமென்று
மறுத்துவிட்டோம்
வெல்டன்

அப்பாவால் திட்டப்பட்டோம்
அம்மாவால் குட்டுப்பட்டோம்
எம் கைகள் கட்டப்பட்டோம்
ஆணுக்கு கட்டுப்பட்டோம்
இன்னும் இங்கே கண்ணீர் விட்டு
நஷ்டப்பட இஷ்டமில்லையேஹேஏ

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

கல்யாண அகதிகள் நாங்கள்
எதற்கும் கலங்காத யுவதிகள் நாங்கள்
தாலி கட்டவும் கூலி கேட்பது
வெட்கம் வெட்கம்

தாலி கட்டவும் கூலி கேட்பது
தர்மமானதிங்கே
சட்டம் அதையும் பார்த்துக் கொண்டு
ஷேம் ஷேம்

சட்டம் அதையும் பார்த்துக் கொண்டு
சலாம் போடுதிங்கே


கல்யாண அகதிகள் நாங்கள்
எதற்கும் கலங்காத யுவதிகள் நாங்கள்



பூவெல்லாம் தாலிக் கட்டி
மணப்பதில்லை
என்றாலும் பூவுக்கென்ன
மணமா இல்லை
ஒன்ஸ்மோர்

பூவெல்லாம் தாலிக் கட்டி
மணப்பதில்லை
என்றாலும் பூவுக்கென்ன
மணமா இல்லை

எந்நாளும் பறவைக்கு
நரைப்பதில்லை
பறவைக்கு மாமியார்
இருப்பதில்லை
ஹஹஹஹா

கல்யாண பாரமில்லை
கண்ணீரின் ஈரமில்லை
மாப்பிள்ளை பேரமில்லை
நாத்தனார் யாருமில்லை
பட்டம் பெற்ற பெண்கள்
இங்கு பள்ளியறை கைதி இல்லையே ஹேஏ

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

கல்யாண அகதிகள் நாங்கள்
எதற்கும் கலங்காத யுவதிகள் நாங்கள்
தாலி கட்டவும் கூலி கேட்பது
வெட்கம் வெட்கம்

தாலி கட்டவும் கூலி கேட்பது
தர்மமானதிங்கே
வெட்கம் வெட்கம்
சட்டம் அதையும் பார்த்துக் கொண்டு
ஷேம் ஷேம்

சட்டம் அதையும் பார்த்துக் கொண்டு
சலாம் போடுதிங்கே

கல்யாண அகதிகள் நாங்கள்
எதற்கும் கலங்காத யுவதிகள் நாங்கள்

ஓஹோ
ஏஹே
ஓஹோ
ஏஹே ஹே


Hae Hae
Hae Hae
Hae Hae



Kalyana Agathigal Naangal
Edhrkkum Kalangaatha Uvathigal Naangal
Thaali Kattavum Kooli Ketpathu
Vetkam Vetkam

Thaali Kattavum Kooli Ketpathu
Dharmamaanathingae
Sattam Athaiyum Paarththu Kondu
Shame Shame

Sattam Athaiyum Paarththu Kondu
Salaam Poduthingae

Kalyana Agathigal Naangal
Edhrkkum Kalangaatha Uvathigal Naangal



Samsaara Sumaigalai
Irakki Vittom
Kanneerai Kannai Vittu
Thuraththi Vittom
Welldone

Maappillai Jaadhigalai
Maranthuvittom
Maangalyam Paaramendru
Maruththuvittom
Welldone

Appaavaal Thittapattom
Ammaavaal Kuttappattom
Em Kaigal Kattapattom
Aanukku Kattupattom
Innum Ingae Kanneer Vittu
Nastappada Istamillaiyaehaeae

Ho Ho Ho Ho

Kalyana Agathigal Naangal
Edhrkkum Kalangaatha Uvathigal Naangal
Thaali Kattavum Kooli Ketpathu
Vetkam Vetkam

Thaali Kattavum Kooli Ketpathu
Dharmamaanathingae
Sattam Athaiyum Paarththu Kondu
Chrous : Shame Shame

Sattam Athaiyum Paarththu Kondu
Salaam Poduthingae


Kalyana Agathigal Naangal
Edhrkkum Kalangaatha Uvathigal Naangal



Poovellam Thaalikatti
Manapathillai
Endraalum Poovukenna
Manamaa Illai
Once More

Poovellam Thaalikatti
Manapathillai
Endraalum Poovukenna
Manamaa Illai

Enaalum Paravaikku
Naraipathillai
Paravaikku Maamiyaar
Iruppathillai
Hahahahaa

Kalyaana Paaramillai
Kanneerin Eeramillai
Maappillai Peramillai
Naththanaar Yaarumillai
Pattam Petra Pengal
Ingu Palliyarai Kaithi Illaiyae Haeae

Ho Ho Ho Ho

Kalyana Agathigal Naangal
Edhrkkum Kalangaatha Uvathigal Naangal
Thaali Kattavum Kooli Ketpathu
Vetkam Vetkam

Thaali Kattavum Kooli Ketpathu
Dharmamaanathingae
Vetkam Vetkam
Sattam Athaiyum Paarththu Kondu
Shame Shame

Sattam Athaiyum Paarththu Kondu
Salaam Poduthingae

Kalyana Agathigal Naangal
Edhrkkum Kalangaatha Uvathigal Naang

Ohho
Aehae
Ohho
Aehae Hae

Kalyana Agathigal Song Lyrics From Kalyana Agathigal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies