Kalyana Naal Parkka

Kalyana Naal Parkka Lyric In English


கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா

கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

வண்ண மணி மண்டபத்தில்
துள்ளி விழுவோமா
மந்திரத்தில் கண் மயங்கிப்
துள்ளி விழுவோமா
சொன்னவர்கள் சொன்னபடி
அள்ளி வருவோமா
தொட்டு வரும் தென்றலுக்கு
தூது விடுவோமா

கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா

கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

கண்ணாடி பார்த்தபடி
கதை படிப்போமா
பொன்னான கன்னங்களில்
படம் வரைவோமா
நடந்ததை நினைத்தபடி
ரசித்திருப்போமா
நாளை இன்னும் அதிகம் என்று
தெரிந்திருப்போமா


கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

சந்திரனைத் தேடிச் சென்று
குடியிருப்போமா
தமிழுக்குச் சேதி சொல்லி
அழைத்துக் கொள்வோமா

அந்திப் பட்டு வானத்திலே
வலம் வருவோமா
அங்கும் ஒரு ராஜாங்கம்
அமைத்திருப்போமா

இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா

இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா


Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Sellaadha Idam Nokki Sellalaamaa
Sindhaamal Sidharaamal Allalaamaa

Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa

Vanna Mani Mandabathil
Thulli Vizhuvomaa
Mandhirathil Kan Mayangi
Thulli Vizhuvomaa
Sonnavargal Sonna Padi
Alli Varuvomaa
Thottu Varum Thendralukku
Thoodhu Viduvomaa

Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Sellaadha Idam Nokki Sellalaamaa
Sindhaamal Sidharaamal Allalaamaa

Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa

Kannaadi Paartha Padi
Kadhai Padippomaa
Ponnaana Vannangalil
Padam Varaivomaa
Nadandhadhai Ninaitha Padi
Rasithiruppomaa
Naalai Innum Adhigam Endru
Therindhiruppomaa


Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa

Chandhiranai Thaedi Sendru
Kudiyiruppomaa
Thamizhukku Saedhi Solli
Azhaithu Kolvomaa

Andhi Pattu Vaanathilae
Valam Varuvomaa
Angum Oru Raajaangam
Amaithiruppomaa

Both : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa
Sellaadha Idam Nokki Sellalaamaa
Sindhaamal Sidharaamal Allalaamaa

Both : Kalyaana Naal Paarkka Sollalaamaa
Naam Kaiyodu Kai Saerthu Kollalaamaa

Kalyana Naal Parkka Song Lyrics From Parakkum Paavai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies