Kalyana Thaen Nila

Kalyana Thaen Nila Lyric In English


கல்யாண தேன்
நிலா காய்ச்சாத பால்
நிலா நீதானே வான்
நிலா என்னோடு வா
நிலா

தேயாத வெண்ணிலா
உன் காதல் கண்ணிலா
ஆகாயம் மண்ணிலா

கல்யாண தேன்
நிலா காய்ச்சாத பால்
நிலா

தென்பாண்டி கூடலா
தேவார பாடலா
தீராத ஊடலா
தேன் சிந்தும் கூடலா

என் அன்பு
காதலா எந்நாளும்
கூடலா பேரின்பம்
மெய்யிலா நீ தீண்டும்
கையிலா

பார்ப்போமே
ஆவலா வா வா
நிலா

கல்யாண
தேன் நிலா காய்ச்சாத
பால் நிலா

நீதானே
வான் நிலா என்னோடு
வா நிலா


உன் தேகம்
தேக்கிலா தேன்
உந்தன் வாக்கிலா
உன் பார்வை தூண்டிலா
நான் கைதி கூண்டிலா

சங்கீதம் பாட்டிலா
நீ பேசும் பேச்சிலா
என் ஜீவன் என்னிலா
உன் பார்வை தன்னிலா

தேனூறும்
வேர்ப்பல உன்
சொல்லிலா ஆஆ

கல்யாண தேன்
நிலா காய்ச்சாத பால்
நிலா நீதானே வான்
நிலா என்னோடு வா
நிலா

தேயாத
வெண்ணிலா உன்
காதல் கண்ணிலா
ஆகாயம் மண்ணிலா

கல்யாண
தேன் நிலா காய்ச்சாத
பால் நிலா


Kalyana Thaen Nila
Kaaichaatha Paal Nila
Nee Thaanae Vaan Nilaa
Ennodu Vaa Nila

Theiyaatha Vennila
Un Kaadhal Kaannila
Aagaayam Mannila

Kalyana Thaen Nila
Kaichaatha Paal Nila

Thenpaandi Koodala
Dhevaara Paadala
Theeraadha Oodala
Thaen Sindhum Koodala

En Anbu Kaadhala
Ennaalum Koodala
Perinbam Meiyila
Nee Theendum Kaiyila

Paarppomae Aavalaa
Vaa Vaa Nilaaaaaaaaaa

Kalyana Thaen Nila
Kaichaatha Paal Nila

Nee Thaanae Vaan Nila
Ennnodu Vaa Nila


Un Dhegam Thaekkila
Thaen Undhan Vaakila
Un Paarvai Thoondila
Naan Kaidhi Koondila

Sangeetham Paattila
Nee Pesum Pechila
En Jeevan Ennila
Un Paarvai Thannila

Thaen Oorum Vaer Pala
Un Sollilaaaaaaaaaaaaaa

Kalyana Thaen Nila
Kaaichaatha Paal Nila
Nee Thaanae Vaan Nilaa
Ennodu Vaa Nila

Theiyaatha Vennila
Un Kaadhal Kaannila
Aagaayam Mannilaaaaa

Kalyana Thaen Nila
Kaichaatha Paal Nila

Kalyana Thaen Nila Song Lyrics From Mounam Sammadham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies