Kanaave Kanaave

Kanaave Kanaave Lyric In English


ச ட நி ரி ஆ ஆ
ச ட ஆ ஆ ஆ ச ம ட நி
ட நி ரி ச நி ப க ரி க ம ப
ரி க ப ச க ம ட ட நி நி ச
நி ட ப ரி க ம ப ட ரி ச ஆ
ஆஆ க ம ட ட நி நி ரி க
ரி க ச நி ச ஆ ஆ ஆஆ
ஆ ஆ

கனவே கனவே
உன் கண்ணில் இருக்கு
வினாவு வினாவு உன்
நெஞ்சில் இருக்கு

ஹா வீட்டுக்குள்
மான்கள் படையெடுத்தோட
பச்சை கிளி கூட்டம் பாட்டுக்கள்
பாட ஹோ திருமண வீடு
திக்கு முக்கு ஆடு



குயிலே நடந்து
ஒரு குட்டி கலாட்டா
சுவையே இல்லை ஒரு
சண்டை இல்லாடா

ஆ துள்ளி வரும்
ஆறு என்றும் தேங்குவது
இல்லை திருமண வீடென்றும்
தூங்குவது இல்லை

பாட்டிகள் எல்லாம்
தாவணி போட தாத்தாக்கள்
எல்லாம் ஜீன்ஸ் உடன் ஆட
வான்டுகள் எல்லாம் கை
கொட்டி பாட



ஊரும் உறவும்
இங்கு ஒன்றுபட்டாலே
வீடு வாசல் அது ரெண்டு
படாதோ


தேனின் முகத்தில்
ஒரு ஈ ஒட்டாதே எங்கள்
அகத்தில் துயிர் நில்லாதே

காற்றுக்கு
கவலை ஓ பட
தெரியாதே மருதாணி
பூசி மஹாராணி ஆவோம்
வர்ணங்கள் கோர்த்து
வானவில் செய்வோம்

ஓ வாழை மரம்
சேலை கட்டாதோ
கட்டாதோ வாசலெல்லாம்
விண்மீன் கொட்டாதோ
கொட்டாதோ

நாதஸ்வரங்கள்
மழை கொட்டாதோ
கொட்டாதோ நாடி நரம்பில்
இன்பம் சொட்டாதோ
சொட்டாதோ

ஆகாயம் கையில்
எட்டாதோ எட்டாதோ
தெய்வம் வந்து கதவை
தட்டாதோ தட்டாதோ

தேவதைகள்
பல்லாண்டு பாடாதோ
பாடாதோ திருமணமே
சொர்கம் என்று ஆகாதோ
ஆகாதோ

ஓ விண்ணும்
மண்ணும் கூடி ஓ
வாழ்த்தட்டுமே
மண மக்கள் வாழ்க
மங்களம் வாழ்க
மங்களம் வாழ்க
மங்களம் வாழ்க


Sa Da Ne Re Aaaaaa
Sa Daaaaaaaaaaaa
Sa Ma Da Ni Da Ne Re Saa Ni Pa Ga
Ri Ga Ma Pa Ri Ga Pa Sa
Ga Ma Da Da Ne Ne Sa Ni Da Pa
Ri Ga Ma Pa Da Ri Sa Aaaaaaaaa
Ga Ma Da Da Ne Ne Ri Ga Ri Ga Sa Ni Sa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Kanaavae Kanaavae
Un Kannil Irukku
Vinavoo Vinavoo
Un Nenjil Irukku

Haaveetukul Maangal
Padaiyeduthoda
Pachaikili Kootam
Paatukal Paada
Hothirumana Veedu
Thikku Mukku Aadu

Tyun Tyun Tyun Tyun Tyun
Tyun Tyun Tyun Tyun Tyun
Tyun Tyun Tyun
Tyun Da Tyun Da Tyun Da Tyun Da
Tyun Da Tyun Da Tyun Da Tyun Da
Tyun Tyun Tyun Tyun
Tyun Tyun Tyun Tyun
Tyun Tyun Tyun Tyun
Tyun Tyun Tyun Tyun

Kuyilae Nadanthu
Oru Kutti Galatta
Suvaiyae Illai
Oru Sandai Illata

Ahthulli Varum Aaru Endrum
Thenguvathu Illai
Thirumana Veedendrum
Thoonguvadhu Illai

Paatigal Ellam
Dhaavani Poda
Thaathakkal Ellam
Jeans Udan Aada
Vaandugal Ellam
Kai Kotti Paada

Pan Pan Pan Papae
Papae Papae Pan
Pan Pan Pan Papae
Papae Papae Pan
Pa Bapa Pan Pa Bapa Pan Pabapa Pan
Paaaaaannnnn
Pa Bapa Pan Pa Bapa Pan Pabapa Pan
Paaaaaannnnn

Oorum Uravum Ingu
Ondrupattaalae
Veedu Vaasal
Athu Rendu Paadatho


Thaenin Mugathil
Oru Ee Ottaathae
Engal Agathil
Thuyar Nillathae

Kaatrukku Kavalai Ooo
Paada Theriyaathae
Marundhaani Poosi
Maharani Aavom
Varnangal Koorthu Vaanavil Seivom

Oh Vaazhai Maram
Selai Kattaatho Kattaatho
Vasallelam Vinmeen
Kottaatho Kottaatho

Nadaswarangal Mazhai
Kottaatho Kottaatho
Naadi Narambil Inbam
Sottaatho Sottaatho

Aagayam Kaiyyil
Ettaatho Ettaatho
Deivam Vandhu Kadhavai
Thattaatho Thattaatho

Devathaigal Pallandu
Paadatho Paadatho
Thirumanamae Sorgam Endru
Aagotho Aagotho

Oh Vinnum Mannum Koodi Oo
Vaazhthattumae
Mana Makkal Vaazhga
Mangalam Vaazhga
Mangalam Vaazhgamangalam Vaazhga

 

Kanaave Kanaave Song Lyrics From Ambikapathy | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies