Kanavil Midhakkum

Kanavil Midhakkum Lyric In English


கனவில் மிதக்கும் இதயம் முழுதும்
புது ராகம் உருவாகும்
தினந்தோறும் எண்ணத்தின் இன்பத்திலே
எங்கெங்கும் வண்ணங்களே

கனவில் மிதக்கும் இதயம் முழுதும்

ஏய்இளம் மனதே இசை பாடும் சுகங்கள்
ஓதொடர்ந்தாடும் பல கனவே புது நினைவே
ஏய்இளம் மனதே இசை பாடும் சுகங்கள்
ஓதொடர்ந்தாடும் பல கனவே புது நினைவே
உன் எண்ணங்கள் எங்கெங்கும்
ஊர்க்கோலம் போகின்ற காலம் இனிக்கும்


கனவில் மிதக்கும் இதயம் முழுதும்

உன் சிறு இதயம் அது உந்தன் உலகம்
உன் மனம் போல விளையாடு உறவாடு
நீ என்றென்றும் எங்கெங்கும்
காண்கின்ற எல்லாமும் இன்பம்


Kanavil Midhakkum Idhayam Muzhudhum
Pudhu Raagam Uruvaagum
Dhinam Thorum Ennathin Inbathilae
Engengum Vannangalae

Kanavil Midhakkum Idhayam Muzhudhum

Aei Ilam Manadhae Isai Paadum Sugangal
O Thodarndhaadum Pala Kanavae Pudhu Ninaivae
Aei Ilam Manadhae Isai Paadum Sugangal
O Thodarndhaadum Pala Kanavae Pudhu Ninaivae
Un Ennangal Engengum
Oorkolam Pogindra Kaalam Inikkum


Kanavil Midhakkum Idhayam Muzhudhum

Un Siru Idhayam Adhu Undhan Ulagam
Un Manam Pola Vilaiyaadu Uravaadu
Nee Endrendrum Engengum
Kaangindra Ellaamum Inbam

Kanavil Midhakkum Song Lyrics From Eera Vizhi Kaaviyangal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies