Kanden Kanden

Kanden Kanden Lyric In English


கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
இரு விழியினிலே அவன்
அழகுகளை மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை தின்றேன்
தின்றேன் தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்

கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
கொண்டேன்



நீ வளையல்
அணியும் கரும்பு
நான் அழகை பழகும்
எறும்பு

ஆ நீ தழுவும்
பொழுதில் உடும்பு
நாள் முழுதும் தொடரும்
குறும்பு

சுடிதாரை சூடி
செல்லும் பூக்காடு
தொடும்போது தூரல்
சிந்தும் மார்போடு

பகல் வேஷம்
தேவையில்லை பாய்
போடு பலியாடு நானும்
இல்லை தேன் கூடு

ஒரு விழி எரிமலை
மறு விழி அடை மழை
பரவசம் உயிரோடு

ஆ ஆ

ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்



மேல் இமைகள்
விரதம் இருக்க கீழ் இமைகள்
பசியில் துடிக்க

ம்ம் கால் விரலில்
கலைகள் வசிக்க கை
விரலில் கலகம் பிறக்க

எனை மோதி
போகும் தென்றல் தீமூட்ட
இமையோரம் கோடி மின்னல்
நீ காட்ட

தனியாத தாகம்
உன்னை தாழ் பூட்ட
கனவோடும் நீயும் அங்கு
போர் மீட்ட

ஜனமும் மரணமும்
பல முறை வருமென
தலையனை நினைவூட்ட

கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்

கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்

இரு விழியினிலே
அவன் அழகுகளை

மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை

தின்றேன் தின்றேன்
தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்


Kanden Kanden Ethirkaalam Naan Kanden
Konden Konden Uyir Kaathal Naan Konden
Iru Vizhiyinilae Avan Azhagugalai
Migha Arughinilae Avan Inimaigalai
Thindren Thindren Thevittaamal Naan Thindren

Kanden Kanden Ethirkaalam Naan Kanden
Konden Konden Uyir Kaathal Naan Kondenkonden

Aaaahaaahaaaahaaahhh
Aaaahaaahaaaahaaaaaaaahhh

Nee Valayal Aniyum Karumbu
Naan Azhagai Pazhagum Erumbu

Aaahhnee Thazhuvum Pozhuthil Udumbu
Naal Muzhuthum Thodarum Kurumbu

Chudithaarai Soodi Sellum Pookaadu
Thodumpodhu Thooral Sinthum Maarpodu

Pagal Vesham Thevayillai Paai Podu
Baliyaadu Naanum Illai Thaen Koodu

Oru Vizhi Erimalaimaru Vizhi Adai Mazhai
Paravasam Uyirodu

Aaaahaaahaaaahaaahhh

Mmmm Mmmmmmmmmhmm



Mel Imaigal Viratham Irukka
Keezh Imaigal Pasiyil Thudikka

Mmm Kaal Viralil Kalaigal Vasikka
Kai Viralil Kalagam Pirakka

Enai Modhi Poghum Thendral Thee Moota
Imayoram Kodi Minnal Nee Kaata

Thaniyaatha Thaagham Unnai Thaal Poota
Kanavodum Neeyum Angu Por Meeta

Janamum Maranamum Pala Murai Varumena
Thalayanai Ninaivoota

Kanden Kanden Ethirkaalam Naan Kanden

Konden Konen Uyir Kaathal Naan Konden

Iru Vizhiyinilae Avan Azhagugalai

Migha Arughinilae Avan Inimaigalai

Thindren Thindren Thevittaamal Naan Thindren

Kanden Kanden Song Lyrics From Madhurey | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies