Kangal Irandum

Kangal Irandum Lyric In English




கண்கள் இரண்டும்
என்று உம்மைக் கண்டு
பேசுமோ

காலம் இனி மேல்
நம்மை ஒன்றாய்க் கொண்டு
சேர்க்குமோ

கண்கள் இரண்டும்
என்று உம்மைக் கண்டு
பேசுமோ

பச்சைக் கிளியானால்
பறந்தேனும் தேடுவேன்
பாடி வரும் தென்றல்
தேரேறி ஓடுவேன்

சென்ற இடம்
காணேன் சிந்தை
வாடலானேன் சேதி
சொல்லும் யாரும் தூது
சொல்லக் காணேன்

கண்கள் இரண்டும்
என்று உம்மைக் கண்டு
பேசுமோ

காலம் இனி மேல்
நம்மை ஒன்றாய்க் கொண்டு
சேர்க்குமோ

கண்கள் இரண்டும்
என்று உம்மைக் கண்டு
பேசுமோ


நின்ற இடம்
யாவும் நிழல் போலத்
தோணுதே

அன்று சொன்ன
வார்த்தை அலை போல
மோதுதே

கணையாழி இங்கே
மணவாளன் அங்கே
காணாமல் நானும் உயிர்
வாழ்வதெங்கே

கண்கள் இரண்டும்
என்று உம்மைக் கண்டு
பேசுமோ

காலம் இனி மேல்
நம்மை ஒன்றாய்க் கொண்டு
சேர்க்குமோ

கண்கள் இரண்டும்
என்று உம்மைக் கண்டு
பேசுமோ




 




Kangal Irandum
Endru Ummaikandu Pesumo

Kaalam Inimel
Nammai Ondrai Kondu Serkumo

Kangal Irandum
Endru Ummaikandu Pesumo

Pachai Kili
Aanaal Paranthenum
Theduven Paadi Varum
Thendral Ther Yeri Oduven

Sendra
Idam Kaanen Sindhai
Vaadalaanen Sedhi
Sollum Yarum Thoodhu
Solla Kaanen

Kangal Irandum
Endru Ummaikandu Pesumo

Kaalam Inimel
Nammai Ondrai Kondu Serkumo

Kangal Irandum
Endru Ummaikandu Pesumo


Nindra
Idam Yaavum
Nizhal Polae Thonudhae

Andru
Sonna Vaarthai
Alai Polae Modhudhae

Kanaiyazhi
Ingae Manavaalan Angae
Kaanaamal Naanum
Uyir Vaazhvathengae

Kangal Irandum
Endru Ummaikandu Pesumo

Kaalam Inimel
Nammai Ondrai Kondu Serkumo

Kangal Irandum
Endru Ummaikandu Pesumo

 

Kangal Irandum Song Lyrics From Mannadhi Mannan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies