Kangal Neeye

Kangal Neeye Lyric In English


கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ

பல நாள்
கனவே ஒரு நாள்
நனவே ஏக்கங்கள்
தீா்த்தாயே

எனையே பிழிந்து
உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை

முகம் வெள்ளை
தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான்
செய்தேன் கண்ணே

இதழ் எச்சில்
நீா் எனும் தீா்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ
செய்தாய் கண்ணே

கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ

இந்த நிமிடம்
நீயும் வளா்ந்து என்னை
தாங்க ஏங்கினேன்

அடுத்தக்கணமே
குழந்தையாக என்றும்
இருக்க வேண்டினேன்

தோளில் ஆடும்
சேலை தொட்டில் தான்
பாதிவேளை

பலநூறு மொழிகளில்
பேசும் முதல் மேதை நீ
இசையாக பலபல ஓசை
செய்திடும் இராவணன்
ஈடில்லா என்மகன்


ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

எனைத்தள்ளும்
முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொா்க்கத்தை நான்
கண்டேன் கண்டேன்

எனைக்கிள்ளும்
முன் விரல் மெத்தைக்குள்
என் மொத்தத்தை நான்
தந்தேன் கண்ணே

என்னை விட்டு
இரண்டு எட்டு தள்ளிப்
போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி
எடுத்து கருவில் வைக்க
நினைக்கிறேன்

போகும்
பாதை நீளம்
கூரையாய் நீலவானம்

சுவா் மீது
கிறுக்கிடும் போது
ரவிவா்மன் நீ பசி
என்றால் தாய் இடம்
தேடும் மானிட மா்மம்
நீ நான் கொள்ளும் கா்வம் நீ

கடல் ஐந்தாறு
மலை ஐநூறு இவை
தாண்டித் தானே
பெற்றேன் உன்னை

உடல் செவ்வாது
பிணி ஒவ்வாது பல நூறாண்டு
நீ ஆள்வாய் மண்ணை

கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ


Kangal Neeyae
Kaatrum Neeyae
Thoonum Nee Thurumbil Nee

Vannnam Neeyae
Vaanum Neeyae
Oonum Nee Uyirum Nee

Pala Naal Kanavae
Oru Naal Nanavae
Yekkangal Theerthaayae

Enaiyae Pizhinthu
Unai Naan Eduthen
Naan Thaan Nee Verillai

Mugam Vellai Thaal
Adhil Muthathaal
Oru Venpaavai
Naan Seithen Kannae

Idhazh Echilneer
Enum Theerthathaal
Adhil Thiruthangal
Nee Seidhaai Kannae

Kangal Neeyae
Kaatrum Neeyae
Thoonum Nee Thurumbil Nee

Vannnam Neeyae
Vaanum Neeyae
Oonum Nee Uyirum Nee

Intha Nimidam
Neeyum Valarnthu
Ennai Thaanga Yenginen

Adutha Kanamae
Kuzhanthaiyaaga
Endrum Irukka Vendinen

Thozhil Aadum Selai
Thottil Thaan Paadhi Velai

Pala Nooru
Mozhigalil Pesum
Mudhal Medhai Nee
Isaiyaaga Pala Pala
Osai Seithidum
Raavanan Eedilaa En Magan


Mmmmmmmmmmm

Ennai Thallum Mun
Kuzhi Kannathil
En Sorghathai
Naan Kanden Kanden

Enai Killum Mun
Viral Meththaikkul
En Mothathai
Naan Thanthen Kannaeae

Ennai Vittu Erandu Ettu
Thalli Ponaal Thavikkiren
Meendum Unnai Alli Eduthu
Karuvil Vaikka Ninaikkiren

Pogum Paadhai Neelam
Kooraiyaai Neela Vaanam

Suvar Meedhu
Kirikidum Bodhu
Ravivarman Nee
Pasi Endraal
Thaai Idam Thedum
Maanida Marmam Nee
Naan Kollum Garvam Nee

Kadal Ainthaaru
Malai Ainooru
Ivai Thaandi Thaanae
Petren Unnai

Udal Savvaathu
Pini Ovvaathu
Pala Nooraandu
Nee Aalvaai Mannai

Kangal Neeyae
Kaatrum Neeyae
Thoonum Nee Thurumbil Nee

Vannnam Neeyae
Vaanum Neeyae
Oonum Nee Uyirum Nee

Kangal Neeye Song Lyrics From Muppozhudhum Un Karpanaigal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies