Kanna Katti

Kanna Katti Lyric In English


கண்ண கட்டி
காட்டில் விட்டு போறாளே
கண்ணழகி கண்ணழகி தானே
கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு
போறாளே கை நழுவி கை
நழுவி தானே

கண்ண கட்டி
காட்டில் விட்டு போறாளே
கண்ணழகி கண்ணழகி தானே
கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு
போறாளே கை நழுவி கை
நழுவி தானே

வரமா தவமா நீ
கையில் கிடைச்சா உறவா
உசுரா நா உன்ன அணைச்சேன்
இரவா பகலா உன்ன எண்ணி
தவிச்சேன் இது கனவா நெசமா
நா கிள்ளி சிரிச்சேன்

தன்னா தானே
சுத்தும் பூமி போல
வந்தேனே ஒன்னா
தானே சுத்தும் பூனையாகி
போனேனே உன்ன சேரத்தானே
பூசையெல்லாம் செஞ்சேனே
என்ன சேந்த பின்னே
ஆசையெல்லாம் சொல்வேனே

கொஞ்ச நேரம்
பேசவா கொஞ்சி தானே
பேசவா எம் மனச
தூக்கிகிட்டு போ

கண்ண கட்டி
காட்டில் விட்டு போறாளே
கண்ணழகி கண்ணழகி தானே
கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு
போறாளே கை நழுவி கை
நழுவி தானே

உன்னால தானே
பெண்ணானேன் நானே
செவந்தேனே நா உன்
முன்னால

உள்ளாற பாயும்
உன் பார்வையால தடுமாறி
போனேன் தன்னால

வெரலுக்குள்
விரலையும் நீயும்
கோர்க்கவா உசுருக்கு
உசுரென ஆகவா

என் மனசுக்குள்
குடித்தனம் நீயும் வாழவா
தெனம் தெனம் தரிசனம்
காணவா


முன்னால
நின்னாலே நான்
உருகுறேனே

கண்ண கட்டி
காட்டில் விட்டு போறாளே
கண்ணழகி கண்ணழகி தானே
கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு
போறாளே கை நழுவி கை
நழுவி தானே

வரமா தவமா நீ
கையில் கிடைச்சா உறவா
உசுரா நா உன்ன அணைச்சேன்
இரவா பகலா உன்ன எண்ணி
தவிச்சேன் இது கனவா நெசமா
நா கிள்ளி சிரிச்சேன்

கண் ஜாடை
காட்டி என்ன நீ வாட்டி
நெஞ்சோட தீய மூட்டாதே

ஹே ஹே
ஹே ஹே கையால
பேசி உன் ஆச காட்டி
வெக்கத்த நீயும் கொட்டாதே

அடி முதல் முடி
வரை நானும் தீண்டவா
முதல் எது முடிவேது
பாக்கவா

என் விழியிலே
விடு கதை நானும்
போடவா இடையில
விடையதான் தேடவா

சொல்லால
கொல்லாத நான்
மயங்குறேனே

தந்தா நானே
தந்தா நானே தானே
நானே தந்தா நானே
தந்தா நானே நானே


Kanna Katti Kaatil Vittu Poraalae
Kannazhagi Kannazhagi Thaanae
Kaiya Katti Aathil Vittu Poraalae
Kai Nazhuvi Kai Nazhuvi Thaanae

Kanna Katti Kaatil Vittu Poraalae
Kannazhagi Kannazhagi Thaanae
Kaiya Katti Aathil Vittu Poraalae
Kai Nazhuvi Kai Nazhuvi Thaanae

Varamaa Thavama
Nee Kaiyil Kedacha
Oravaa Usura
Naa Unna Anachen
Iravaa Pagalaa
Unna Enni Thavichen
Ithu Kanavaa Nesamaa
Naa Killi Sirichen

Thanna Thaanae
Suthum Boomi Pola Vandhenae
Onna Thaanae
Suthum Poonaiyagi Ponenae
Unna Serathaanae
Poosaiyellam Senjenae
Enna Sentha Pinnae
Aasaiyellam Solvenae

Konja Neram Pesava
Konji Thaanae Pesava
Em Manasa Thookikittu Po

Kanna Katti Kaatil Vittu Poraalae
Kannazhagi Kannazhagi Thaanae
Kaiya Katti Aathil Vittu Poraalae
Kai Nazhuvi Kai Nazhuvi Thaanae

Unnala Thaanae
Pennaanen Naanae
Sevanthenae Naa
Unn Munnalaaa

Ullara Paayum
Unn Paarvayaala
Thadumaari Ponen
Thannalaaa

Veralukkul Veralayum
Neeyum Korkkava
Usurukku Usurena
Aaghava

En Manasukkul Kudithanam
Neeyum Vaazhava
Thenam Thenam
Tharisanam Kaanava


Munnala Ninnalae
Naan Urughuranae

Kanna Katti Kaatil Vittu Poraalae
Kannazhagi Kannazhagi Thaanae
Kaiya Katti Aathil Vittu Poraalae
Kai Nazhuvi Kai Nazhuvi Thaanae

Varamaa Thavama
Nee Kaiyil Kedacha
Oravaa Usura
Naa Unna Anachen
Iravaa Pagalaa
Unna Enni Thavichen
Ithu Kanavaa Nesamaa
Naa Killi Sirichen

Kan Jaada Kaatti
Enna Nee Vaatti
Nenjoda Theeya Moottathae

Heyheyheyhey
Kaiyala Pesi
Un Aasa Kaatti
Vekkaththa Neeyum Kootaathae

Adi Mudhal Mudi Vara
Naanum Theendava
Mudhal Yethu Mudivethu
Paakkava

En Vizhiyila Vidu Katha
Naanum Podava
Idaiyila Vidaiyatha
Thedava

Sollala Kollatha
Naan Mayangurenae

Thantha Naanae Thantha Naanae Thanae Naanae
Thantha Naanae Thantha Naanae Naanae

Kanna Katti Song Lyrics From Kaala Koothu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies