Kanne En Kannazhage |
---|
கண்ணே என் கண்ணழகே
கண்ணீரும் போதுமடி
பொன்னே அடி பொன்னழகே
முன்னேறும் நேரமடி
நாம் கனாஆ
நாம் கனா காண்பதும்
பாவமோ
பாதைகள் மாறி தான்
போகுமோ
வஞ்சமில்லா
சோலை ஒன்று
பாலை போல் ஆகுதே
அந்தம் எல்லாம்
அன்பு கொண்டு
வாழும் நாம் கண்களே
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ
ஆஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ
ஓஓஓஓ
ஓஓஓ
அம்பாரி ஊஞ்சலில்
என்னோடு ஆடியே
என் ஆசை உன் சுவாசம்
என்றானாதே
ஆஆ
செல்லாத தூரங்கள்
ம்ம்
சென்றாக வேண்டுமே
உன் ஆசை
வெல்லாமல் தூங்காதே
நாம் வானம் மீதிலே
கண்ணீரின் மேகமே
நாம் வழக்கை தேடியே
வீழ்கின்ற நேரமே
வஞ்சமில்லா
சோலை ஒன்று
பாலை போல் ஆகுதே
அந்தம் எல்லாம்
அன்பு கொண்டு
வாழும் நாம் கண்களே
நாம் கனா
நாம் கனா காண்பதும்
பாவமோ
பாதைகள் மாறி தான்
போகுமோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ
ஆஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரி ராராரிரோ
ஆராரிரோ
Kannae En Kannazhagae
Kanneerum Pothumadi
Ponnae Adi Ponnazhagae
Munnerum Neramadi
Naam Kanaaaa
Naam Kanaa Kaanbathum Paavamo
Padhaigal Maari Thaan Pogumo
Vanjamillaa Solai Ondru
Paalai Pol Aguthu
Antham Ellam Anbu Kondu
Vaazhum Nam Kangalae
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo
Aaaaaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo
Oooooooooooooo
Oooooooooo
Ambaari Oonjalil
Ennodu Aadiyae
En Aasai Un Swasam
Endranaathae
Aaaaaaa
Sellatha Thoorangal
Hmmmm
Sendraaga Vendumae
Un Aasai Vellaamal Thoongathae
Naam Vaanam Meethilae
Kanneerin Megamae
Naam Vaazhkai Thediyae
Vizhgindra Neramae
Vanjamillaa Solai Ondru
Paalai Pol Aguthu
Antham Ellam Anbu Kondu
Vaazhum Nam Kangalae
Naam Kanaa
Kanbathum Paavamo
Pathaigal Maari Thaan
Pogumo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo
Aaaaaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraari Raaraariroo
Aaraariroo