Kanne Kanmaniye

Kanne Kanmaniye Lyric In English


கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியே

பாதை மாறியே
என் பயணம் போனதே
உந்தன் பூமுகம் இவன்
உலகம் ஆனதே

தனியாக
நான் வாழும் நேரத்தில்
துணையாக
வந்தாயே காலத்தில்
அது நீயே

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியேஆ

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ

வாழ்க்கை முடியும்
நேரம் பார்த்து
வந்ததே சிறு தேவதை
தெய்வம் சொல்லி கேட்க மாட்டேன்
உன்னை நான் விட்டு போவதை


பேசும் பேச்சு
பிள்ளை தமிழை
அறிந்தேனே இன்று நானடி
வாசம் வீசும் வண்ண பூவின்
வரிசை நீயடி

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
சின்ன புன்னகையே
ஆரோ ஆராரிரோ
கண்ணே கண்மணியேஆ

கண்ணே கண்மணியே
ஆரோ ஆராரிரோ
வண்ண பொன்மயிலே
ஆரோ ஆராரிரோ
அன்னை போல் அழகே
ஆரோ ஆராரிரோ

கண்மணியே
கண்ணுறங்கு கண்ணுறங்கு
கண்மணியே
ஆநீ கண்ணுறங்கு
கண்மணியே


Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Kannae Kanmaniyae

Paadhai Maariyae
En Payanam Ponathae
Unthan Poomugam Ivan
Ulagam Aanathae

Thaniyaaga
Naan Vazhum Nerathil
Thunaiyaaga
Vanthaayae Kaalathil
Athu Neeyae

Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Vanna Ponmayilae
Aaro Aarariro
Chinna Punnagaiyae
Aaro Aarariro

Kannae Kanmaniyaeaaa
Kannae Kanmaniyae
Aaro Aarariro
Vanna Ponmayilae
Aaro Aarariro
Annai Pol Azhagae
Aaro Aarariro


Vaazhkai Mudiyum
Neram Paarthu
Vandhadhae Siru Dhevathai
Theivam Solli Ketka Maaten
Unnai Naan Vittu Povathai

Pesum Pechu
Pillai Thamizhai
Arinthenae Indru Naanadi
Vaasam Veesum Vanna Poovin
Varisai Neeyadi

Kanmaniyaeae
Kannurangukannurangu
Kanmaniyaeaee
Aaaaanee Kannurangu
Kanmaniyae

Kanne Kanmaniye Song Lyrics From Echcharikkai – Idhu Manidhargal Nadamaadum Idam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies