Kanni Rasi En Rasi

Kanni Rasi En Rasi Lyric In English


கன்னி ராசி என் ராசி
காளை ராசி என் ராசி

ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பொருத்தம் தானா நீ யோசி
அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

கன்னி ராசி என் ராசி
ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பொருத்தம் தானா நீ யோசி
அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

ஒரு பக்கக் காதல் இல்லை இது
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது

உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
உன் உண்மை அறிந்த
பெண்மை இது பெண்மை இது

கன்னி ராசி என் ராசி
ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பொருத்தம் தானா நீ யோசி
அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா

கொஞ்சும் சரசம் சாகசமா
நாம் கூடி இருப்போம்
சமரசமா சமரசமா


கன்னி ராசி என் ராசி
ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பொருத்தம் தானா நீ யோசி
அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன்
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்

மங்கல மேளம் முழுங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை
மயங்க விடு மயங்க விடு

கன்னி ராசி என் ராசி
ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பொருத்தம் தானா நீ யோசி
அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

ஆஆ ஆஅ ஆஆ ஆஆ


 

Kanni Raasi En Raasi
Kaalai Raasi En Raasi
Haaa
Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Porutham Thaanaa Nee Yosi
Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi

Kanni Raasi En Raasi
Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Porutham Thaanaa Nee Yosi
Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi

Oru Pakka Kaadhal Illai Idhu
En Ullam Arindha Unmai Idhu

Ullam Eththanai Sonnaalum
Un Unmai Arindha Penmai Idhu
Penmai Idhu

Kanni Raasi En Raasi
Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Porutham Thaanaa Nee Yosi
Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi

Undhan Saagasam Ennidamaa
Adhu Ulagam Therindha Pennidamaa


Konjum Sarasam Saagasamaa
Naam Koodi Iruppom
Samarasamaa Samarasamaa

Kanni Raasi En Raasi
Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Porutham Thaanaa Nee Yosi
Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi

Mandhiram Podadi Mayangugiren
Oru Manjam Podadi Urangugiren

Mangala Melam Muzhangha Vidu
Un Madiyinil Ennai Mayanga Vidu
Mayanga Vidu

Kanni Raasi En Raasi
Rishaba Kaalai Raasi En Raasi
Porutham Thaanaa Nee Yosi
Adhu Porundhaa Vittaal Sanyaasi
Porundhaa Vittaal Sanyaasi

Aaaaaaaaaaaa

Kanni Rasi En Rasi Song Lyrics From Kumaara Vijayam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies