Kannil Etho Minnal

Kannil Etho Minnal Lyric In English


கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு
தேகம் லேசா சூடாச்சு

சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா
வேர்வை வரும் முத்து முத்தா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா

கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு

என்ன சொல்லி விளக்கு
எனக்கிது புதுசு
இடைவெளி இல்லாமே
துடிக்குது மனசு

காணாததைக் கண்ட
உடம்பு நூலாச்சு
இரு கண்ணுக்குள்ள
தீ விழுந்தது போலாச்சு
இன்னும் கொஞ்சம்
கிட்ட வந்தா என்னாவது

கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு


நெத்தி வேர்வை நனைச்சு
பொட்டுக் கொஞ்சம் அழியும்
குங்குமத்துச் செவப்ப
வெட்கம் போல வழியும்

அச்சப்பட்டு ஓடி வந்தேன்
வீட்டுக்குள்ளே
அட அடக் காக்க சேவலும்
வந்தது கூட்டுக்குள்ளே
பெண்மை இங்கே போட்டுக் கொள்ள
தாழ்ப்பாள் இல்லே

கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு
தேகம் லேசா சூடாச்சு

சுட்டு விரல் தொட்டுப்புட்டா
வேர்வை வரும் முத்து முத்தா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா
பஞ்சும் நெருப்பும் பத்திக் கொள்ளுமே
பக்கத்தில் வச்சா

கண்ணில் ஏதோ
மின்னல் அடிச்சிருச்சு
காமன் வீட்டு சன்னல் திறந்துருச்சு


Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu
Dhegam Lesa Soodachu

Suttu Viral Thottuputta
Vervai Varum Muthu Muthaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa

Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu

Enna Solli Vilakku
Enakithu Pudhusu
Idaiveli Illamae
Thudikkuthu Manasu

Kaanathathai Kanda
Udambu Noolachu
Iru Kannukkulla
Thee Vilunthathu Polachu
Innum Konjam Kitta Vantha Ennavathu

 Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu


Nethi Vervai Nanaichu
Pottu Konjam Azhiyum
Kungumathu Sevappa
Vetkam Pola Vazhiyum

Achchapattu Oodi Vanthen
Veetukullae
Ada Adakaakka Sevalum
Vandhathu Kootukkullae
Penmai Ingae Pottukolla
Thazhpaal Illae

Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu
Dhegam Lesa Soodachu

Suttu Viral Thottuputta
Vervai Varum Muthu Muthaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa
Panchum Neruppum Pathi Kollumae
Pakkathil Vachaa

Kannil Etho Minnal
Adichiruchu
Kaaman Veetu
Jannal Thiranthiruchu

Kannil Etho Minnal Song Lyrics From Poovilangu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies