Kannil Kandathellam

Kannil Kandathellam Lyric In English


கண்ணில்
கண்டதெல்லாம் காட்சியா
உன் கண்ணே உண்மை
சொல்லும் சாட்சியா

கண்ணில்
கண்டதெல்லாம்
காட்சியா
ஆஹா
ஹா ஹா
உன் கண்ணே
உண்மை சொல்லும்
சாட்சியா
ஹம்ம்

வெறும் சந்தேகமா
கோபம் வானவில்லின்
வர்ண ஜாலமா
ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ
கண்ணில்
கண்டதெல்லாம் காட்சியா
உன் கண்ணே உண்மை
சொல்லும் சாட்சியா

மூடிக்கொண்ட
கைகளிலே முத்தும்
இருக்கும்
ஹம் ஒரு
முள்ளும் இருக்கும்
தேடிவந்த
கண்களுக்கு தேவை
இருக்கும்
நூறு பாவை
இருக்கும்

மூடிக்கொண்ட
கைகளிலே முத்தும்
இருக்கும்
ஒரு
முள்ளும் இருக்கும்
தேடிவந்த
கண்களுக்கு தேவை
இருக்கும்
நூறு பாவை
இருக்கும்

ஊடல் செய்ய
பெண்களுக்கு நேரம்
இருக்கும்
நெஞ்சில்
பாரம் இருக்கும்
உண்மை கண்ட
பின்னாலே நெஞ்சம்
திறக்கும் அதிலும்
வஞ்சம் இருக்கும்


கண்ணில்
கண்டதெல்லாம் காட்சியா
உன் கண்ணே உண்மை
சொல்லும் சாட்சியா

பார்த்து கொஞ்சம்
பேச வந்தால் எத்தனை
கோபம்
அங்கே பார்த்தது
போதும்
பழகியபின்
பிரிவதென்றால் எத்தனை
பாப‌ம்
என் பெண்மைக்கு
லாபம்

தெய்வம் வந்து
சாட்சி சொன்னால் கோபம்
தீருமா
தெய்வம்
பொய்யும் கூறுமா
கைகளிலே
உயிர் இழந்தால் பாசம்
தோன்றுமா
உயிரும்
வேஷம் போடுமா
ஹ்ம்ம் ம்ம்

கண்ணில்
கண்டதெல்லாம் காட்சியா
உன் கண்ணே உண்மை
சொல்லும் சாட்சியா இளம்
பெண் தேகமே வெறும்
சந்தேகமா கோபம்
வானவில்லின் வர்ண
ஜாலமா

கண்ணில்
கண்டதெல்லாம் காட்சியா
உன் கண்ணே உண்மை
சொல்லும் சாட்சியா


Kannil Kandadhellam Kaatchiyaa
Unn Kannae Unmai Sollum Saatchiyaa

Kannil Kandadhellam Kaatchiyaa
Ahaa Ha Haa
Unn Kannae Unmai Sollum Saatchiyaa
Hhmmm

Verum Sandhegamaa
Kobam Vanavilin Varnajaalamaa
Ohoo Hoo Ho Hoo
Kannil Kandadhellam Kaatchiyaa
Unn Kannae Unmai Sollum Saatchiyaa

Moodikonda Kaigalilae
Muthum Irukkum
Hmmoru Mullum Irukkum
Thedi Vandha Kangalukku
Thevai Irukkum
Nooru Paavai Irukkum

Moodikonda Kaigalilae
Muthum Irukkum
Oru Mullum Irukkum
Thedi Vandha Kangalukku
Thevai Irukkum
Nooru Paavai Irukkum

Oodal Seiya Pengalukku
Neram Irukkum
Nenjil Baaram Irukkum
Unmai Kanda Pinnaale
Nenjam Thirakkum
Adhilum Vanjam Irukkum


Kannil Kandadhellam Kaatchiyaa
Unn Kannae Unmai Sollum Saatchiyaa

Paarthu Konjam Pesa Vandhaal
Yethanai Kobam
Angae Paarthadhu Podhum
Pazhagiyapin Pirivadhendraal
Yethanai Paavam
En Penmaikku Laabam

Dheivam Vandhu Saatchi Sonnaal
Kobam Theerumaa
Dheivam Poiyum Koorumaa
Kaigalilae Uyir Izhandhaal
Paasam Thondrumaa
Uyirum Vesham Podumaa
Hmmmm

Kannil Kandadhellam Kaatchiyaa
Unn Kannae Unmai Sollum Saatchiyaa
Ilam Penn Dhegamae
Verum Sandhegamaa
Kobam Vaanavilin Varnajaalamaa

Kannil Kandadhellam Kaatchiyaa
Unn Kannae Unmai Sollum Saatchiyaa

Kannil Kandathellam Song Lyrics From Pattanathil Bhootham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies