Kannodu Kannodu

Kannodu Kannodu Lyric In English


கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்
உறவே வருக நெஞ்சில்
ஊஞ்சல் ஆட வருக

கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்



அன்பே அன்பே
உன் ஆடை கொடு
உன் திருமுகம் தெரியட்டுமே
திங்கள் பெண்ணே
உன் திரை விலக்கு
கண் நிலவுகள் மலரட்டுமே

உன் கால் கொலுசு
சங்கீதம் பாடாதா
உன் கண்மணியில்
என் காலம் விடியாதா
உன் கூந்தல் பூக்காடு
நான் சூட பூவில்லையா
உயிரின் குரல்தான்
அடி உனக்கு கேட்கவில்லையா

கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்


நெஞ்சே நெஞ்சே
நீ நெருங்கிவிடு
என் நிழலுக்குள் கரைந்துவிடு
பூக்கள் கொஞ்சம்
என் கூந்தலுக்குள்
ஒரு குடித்தனம் தொடங்கிவிடு

உன் நேசம்தான்
என் வாழ்வின் ஆதாயம்
உன் நெஞ்சில்தான் முடியும்
என் ஆதாயம்

நாளை நம் விரகங்கள்
நம் பேரில் உருவாகட்டும்
உயிரகள் மடிந்தால்
கடல் அலைகள்
காதல் சொல்லட்டும்

கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்
உறவே வருக நெஞ்சில்
ஊஞ்சல் ஆட வருக

கண்ணோடு கண்ணோடு
வந்த காதல்
காதோடு காதோடு
பேசும் காதல்

வானுக்கும் மண்ணுக்கும்
உள்ள காதல்
இந்த ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும்
வந்த காதல்


Kannodu Kannodu
Vandha Kaadhal
Kaadhodu Kaadhodu
Pesum Kaadhal
Vaanukkum Mannukkum
Ulla Kaadhal
Indha Aanukkum Pennukkum
Vandha Kaadhal
Uravae Varuga
Nenjil Oonjal Aada Varuga

Kannodu Kannodu
Vandha Kaadhal
Kaadhodu Kaadhodu
Pesum Kaadhal
Vaanukkum Mannukkum
Ulla Kaadhal
Indha Aanukkum Pennukkum
Vandha Kaadhal



Anbae Anbae Un Aadai Kodu
Un Thirumugam Theriyattumae
Thingal Pennae Un Thirai Vilakku
Kan Nilavugal Maralattumae

Un Kaal Golusu
Sangeetham Paadathaa
Un Kan Maniyil
En Kaalam Vidiyaatha
Un Koondhal Pookaadu
Naan Sooda Poovillaiya
Uyirin Kural Thaan
Adi Unakku Ketka Villaiya

Kannodu Kannodu
Vandha Kaadhal
Kaadhodu Kaadhodu
Pesum Kaadhal
Vaanukkum Mannukkum
Ulla Kaadhal
Indha Aanukkum Pennukkum
Vandha Kaadhal


Nenjae Nenjae
Nee Nerungivida
En Nizhalukkul Karaindhuvidu
Pookal Konjum
En Koondhalukkul
Oru Kudithanam Thodangividu

Un Neesam Thaan
En Vaazhvin Aatharam
Un Nenjil Thaan
Mudiyum En Aagayam
Naalai Sila Giragangal
Namm Peril Uruvaagattum
Uyirgal Madindhaal
Kadal Alaigal Kaadhal Sollattum

Kannodu Kannodu
Vandha Kaadhal
Kaadhodu Kaadhodu
Pesum Kaadhal
Vaanukkum Mannukkum
Ulla Kaadhal
Indha Aanukkum Pennukkum
Vandha Kaadhal
Uravae Varuga Nenjil Oonjal Aada Varuga

Kannodu Kannodu
Vandha Kaadhal
Kaadhodu Kaadhodu
Pesum Kaadhal
Vaanukkum Mannukkum
Ulla Kaadhal
Indha Aanukkum Pennukkum
Vandha Kaadhal

Kannodu Kannodu Song Lyrics From Kanave Kalaiyadhe | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies