Kannpona Pokkile

Kannpona Pokkile Lyric In English


கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

மனம் போன
போக்கிலே மனிதன்
போகலாமா
மனிதன் போன
பாதையை மறந்து
போகலாமா

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா



நீ பார்த்த
பார்வைகள் கனவோடு
போகும் நீ சொன்ன
வார்த்தைகள் காற்றோடு
போகும்

ஊர் பார்த்த
உண்மைகள் உனக்காக
வாழும்
உணராமல் போவோர்க்கு
உதவாமல் போகும்

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

பொய்யான சில
பேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு
இது நாகரீகம்


முறையாக
வாழ்வோர்க்கு எது
நாகரீகம்
முன்னோர்கள்
சொன்னார்கள்
அது நாகரீகம்

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா



திருந்தாத உள்ளங்கள்
இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத
உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்

இருந்தாலும்
மறைந்தாலும் பேர்
சொல்ல வேண்டும்

இவர் போல
யார் என்று ஊர்
சொல்ல வேண்டும்

கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா


Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama

Manam Pona
Pokkile Manidhan Pogalama
Manidhan Pona Paadhaiyai
Maranthu Pogalama

Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama



Nee Paartha
Paarvaigal Kanavodu
Pogum Nee Sonna
Vaarthaigal Kaatrodu Pogum

Oor Paartha
Unmaigal Unakaga Vaazhum
Unaraamal Povorku
Udhavaamal Pogum

Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama

Poiyana Silaperku
Pudhu Nagareegam Puriyadha
Pala Perku Idhu Nagareegam


Muraiyaaga
Vaazhvorku Edhu Nagareegam
Munnorgal Sonnargal
Adhu Nagareegam

Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama



Thirundhadha Ullangal
Irundhenna Laabam
Varundhadha Uruvangal
Pirandhenna Laabam

Irunthalum Marainthalum
Per Solla Vendum

Ivar Polae Yaar
Endru Oor Solla Vendum

Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama

Kannpona Pokkile Song Lyrics From Panam Padaithavan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies