Kathalile Tholviyutraan

Kathalile Tholviyutraan Lyric In English


காதலிலே
தோல்வியுற்றான்
காளையொருவன்
கடந்த பின்னே அமைதி
எங்கு பெறுவான் காலம்
கடந்த பின்னே அமைதி
எங்கு பெறுவான்

அன்பு மயில்
ஆடலுக்கு மேடை
அமைத்தான் துன்பமெனும்
நாடகத்தை கண்டு
ரசித்தான் ஆஆ ஆஆ

அன்பு மயில்
ஆடலுக்கு மேடை
அமைத்தான் துன்பமெனும்
நாடகத்தை கண்டு ரசித்தான்


இன்ப சிறை
விதித்து இரை
கொடுத்தான் இருந்தும்
இல்லாத உருவெடுத்தான்

காதலிலே
தோல்வியுற்றான்
காளையொருவன்
கடந்த பின்னே அமைதி
எங்கு பெறுவான்


Kaadhalilae Tholviyutraan
Kaalaiyoruvan
Kadandha Pinnae Amaidhi
Engu Peruvaan
Kaalam Kadandha Pinnae Amaidhi
Engu Peruvaan

Anbu Mayil Aadalukku
Medai Amaiththaan
Thunbamenum Naadagaththai
Kandu Rasiththaanaaaaaa

Anbu Mayil Aadalukku
Medai Amaiththaan
Thunbamenum Naadagaththai
Kandu Rasiththaan


Inba Sirai Vidhiththu
Irai Koduththaan
Irundhum Illaadha
Uruveduththaan

Kaadhalilae Tholviyutraan
Kaalaiyoruvan
Kadandha Pinnae Amaidhi
Engu Peruvaan

Kathalile Tholviyutraan Song Lyrics From Kalyana Parisu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies