Kattukkulla Kannakkatti

Kattukkulla Kannakkatti Lyric In English


காட்டுக்குள்ள
கண்ண கட்டி விட்டத
போல் மல்லுக்கட்டி
நோட்டு புக்கில் வேட்டு
வெச்சா தாங்கிடுமா
தங்கக்கட்டி

இங்கி பிங்கி
பாங்கி சொல்ல இங்கும்
அங்கும் தாவி செல்ல
ஏது எல்ல

டிங்கு டாங்கு
பெல் அடிக்க லெப்ட்டு
ரைட்டு போட நாங்க
ரோபோட் இல்ல

ஓடு ஓடு வேகத்துல
ஓடியே ஆடு ஆடு தாளத்திலே

பாடு பாடு பாட்டுகளை
பாடியே கூடு கூடு கூட்டத்துல

சா பூ த்ரீ நீ
கெட்ட திரி சாயங்காலம்
டியூஷன் இல்ல ஜோரா
சிரி ஹா ஹா ஹா ஹா

காட்டுக்குள்ள
கண்ண கட்டி விட்டத
போல் மல்லுக்கட்டி
நோட்டு புக்கில் வேட்டு
வெச்சா தாங்கிடுமா
தங்கக்கட்டி

கால் நிக்காம
எங்கேயும் செல்லு
காத்த போல நாள்
பத்தாம எப்போதும்
துள்ளி ஆட்டு வால

குதிச்சிடும் குறும்புல
உலகத்த மறந்திடு அடங்கியே
கிடக்க நீ புல்ஸ்டாப் ஒன்னும்
இல்ல


பளிச்சினு சிரிச்சு
நீ எரிச்சல கிளப்பிடு
எதுக்குமே தயங்கினா
சண்டேயும் லீவ் இல்ல

தப்பு தப்பு தான்
ரூலு தட்டி கேக்க யார்
ஆளு கிச்சு கிச்சு நீ மூட்டு
உன் கண்ணக்கட்டு
என்னத்துக்கு ஜிங்கு
ஜக்கு ஏறக்கட்டு

காட்டுக்குள்ள
கண்ண கட்டி விட்டத
போல் மல்லுக்கட்டி
நோட்டு புக்கில் வேட்டு
வெச்சா தாங்கிடுமா
தங்கக்கட்டி

இங்கி பிங்கி
பாங்கி சொல்ல இங்கும்
அங்கும் தாவி செல்ல
ஏது எல்ல

டிங்கு டாங்கு
பெல் அடிக்க லெப்ட்டு
ரைட்டு போட நாங்க
ரோபோட் இல்ல

ஓடு ஓடு வேகத்துல
ஓடியே ஆடு ஆடு தாளத்திலே

பாடு பாடு பாட்டுகளை
பாடியே கூடு கூடு கூட்டத்துல

சா பூ த்ரீ நீ
கெட்ட திரி சாயங்காலம்
டியூஷன் இல்ல ஜோரா
சிரி ஹா ஹா ஹா ஹா


Kaattukulla Kannakatti
Vittathapol Mallukatti
Note-U Book-Il
Vettu Vecha
Thangidumma Thangakatti

Inky Pinky Ponky Solla
Ingum Angum Thaavi Sella
Yethu Ella

Dingu Daangu Bell Adikka
Left-U Right-U Poda
Naanga Roboot Illa

Odu Odu Vegathulla
Odiyae
Aadu Aadu Thalathila

Paadu Paadu Paattugala
Padiyae
Koodu Koodu Kootathulla

Saa Boo Three
Nee Ketta Thiri
Sayingaalam Tuition Illa
Jora Siriiha Ha Ha Ha

Kaattukulla Kannakatti
Vittathapol Mallukatti
Note-U Book-Il
Vettu Vecha
Thangidumma Thangakatti

Kaal Nikkamma
Engeyum Sellu Kaathapola
Naal Paathama
Eppothum Thulli Aattu Vaala

Kudhichidum Kurumbula
Ulagathae Maranthidu
Adangiyae Kedakka Nee
Fullstop Onnum Illa


Pallichinu Sirichu Nee
Erichala Kelappidu
Ethukumae Thayangina
Sunday-Um Leave Illa

Thappu Thappu Tan Rule-U
Thatti Kekka Yaar Aalu
Kichu Kichu Ni Mootu
Un Kannakattu Ennathukku
Jingu Jakku Yerakattu

Kaattukulla Kannakatti
Vittathapol Mallukatti
Note-U Book-Il
Vettu Vecha
Thangidumma Thangakatti

Inky Pinky Ponky Solla
Ingum Angum Thaavi Sella
Yethu Ella

Dingu Daangu Bell Adikka
Left-U Right-U Poda
Naanga Roboot Illa

Odu Odu Vegathulla
Odiyae
Aadu Aadu Thalathila

Paadu Paadu Paattugala
Padiyae
Koodu Koodu Kootathulla

Saa Boo Three
Nee Ketta Thiri
Sayingaalam Tuition Illa
Jora Siriiha Ha Ha Ha

Kattukkulla Kannakkatti Song Lyrics From Pasanga 2 | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies