Kavalaigal Kidaikattum

Kavalaigal Kidaikattum Lyric In English


கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

நீதியும் நெருப்பும் ஒன்றென்பார்
நெருங்கிடும் போதே சுடும் என்பார்
நீதியும் நெருப்பும் ஒன்றென்பார்
நெருங்கிடும் போதே சுடும் என்பார்
யாரையும் எதுவும் சுடவில்லை
என்னையும் பழியோ விடவில்லை

சுட்டதும் தங்கத்தின் நிறம் போமோ
தொட்டதும் மலர்களின் மணம் போமோ
கற்றவன் கலங்குதல் அழகாமோ
சட்டமும் கற்பனைக் கதையாமோ

கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

நாவுக்கும் மனதுக்கும் உள்ள வழி
நான்கு விரல்கடை தூர வழி
நாவுக்கும் மனதுக்கும் உள்ள வழி
நான்கு விரல்கடை தூர வழி
சொல்லுக்கும் செயலுக்கும் காத வழி
சுற்றமும் சுகமும் வேறு வழி


வந்ததில் எல்லாம் பொருளுண்டு
வருவதில் வெற்றியும் நமக்குண்டு
நிச்சயம் இரவுக்கு பகலுண்டு
நீதியின் கண்களில் ஒளியுண்டு

கவலைகள் கிடக்கட்டும்
மறந்துவிடு
காரியம் நடக்கட்டும்
துணிந்துவிடு
எடுத்தவர் யாரோ மறைத்தவர் யாரோ
இருக்குது நீதி சிரித்துவிடு

அண்ணனில் ஆயிரம் பேருண்டு
ஆயினும் உன் போல் யாருண்டு
பழிகளில் ஆயிரம் வகையுண்டு
பார்ப்போம் இதற்க்கோர் முடிவுண்டு
பழிகளில் ஆயிரம் வகையுண்டு
பார்ப்போம் இதற்க்கோர் முடிவுண்டு

இருவர் : வந்ததில் எல்லாம் பொருளுண்டு
வருவதில் வெற்றியும் நமக்குண்டு
நிச்சயம் இரவுக்கு பகலுண்டு
நீதியின் கண்களில் ஒளியுண்டு


Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu

Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu

Needhiyum Neruppum Ondrenbaar
Nerungidum Podhae Sudum Enbaar
Needhiyum Neruppum Ondrenbaar
Nerungidum Podhae Sudum Enbaar
Yaaraiyum Edhuvum Sudavillai
Ennaiyum Pazhiyo Vidavillai

Suttadhum Thangathin Niram Pomo
Thottadhum Malargalin Manam Pomo
Kattravan Kalangudhal Azhagaamo
Sattamum Karpanai Kadhaiyaamo

Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu

Naavukkum Manadhukkum Ulla Vazhi
Naangu Viral Kadai Dhoora Vazhi
Naavukkum Manadhukkum Ulla Vazhi
Naangu Viral Kadai Dhoora Vazhi
Sollukkum Seyalukkum Kaadha Vazhi
Suttramum Sugamum Vaeru Vazhi


Vandhadhil Ellaam Porulundu
Varuvadhil Vettriyum Namakkundu
Nichaiyam Iravukku Pagalundu
Needhiyin Kangalil Oliyundu

Kavalaigal Kidakkattum
Marandhu Vidu
Kaariyam Naadakkattum
Thunindhu Vidu
Eduthavar Yaaro Maraithavar Yaaro
Irukkudhu Needhi Sirithu Vidu

Annalil Aayiram Paerundu
Aayinum Un Pol Yaarundu
Pazhigalil Aayiram Vagaiyundu
Paarppom Idharkkor Mudivundu
Pazhigalil Aayiram Vagaiyundu
Paarppom Idharkkor Mudivundu

Both : Vandhadhil Ellaam Porulundu
Varuvadhil Vettriyum Namakkundu
Nichaiyam Iravukku Pagalundu
Needhiyin Kangalil Oliyundu

Kavalaigal Kidaikattum Song Lyrics From Bandha Pasam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies