Kodai Kaala Kaatre

Kodai Kaala Kaatre Lyric In English


கோடைக்கால காற்றே
குளிர்த்தென்றல் பாடும் பாட்டே
மனம் தேடும் சுவையோடு
தினம்தோறும் இசைபாடு
அதை கேட்கும் நெஞ்சமே
லாலாளலல லா
சுகம் கோடி காணட்டும்
லாலாளலல லா
இவைகள் இளமாலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா
புதுச்சோலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா

கோடைகால காற்றே
குளிர்த்தென்றல் பாடும் பாட்டே

லா லால லாலா
லல ல லாலால லாலா
லலல லாலா லா
லாலாலல லாலாலாலல லா

வானில் போகும் மேகம் இங்கே
யாரைத் தேடுதோ
வாசம் வீசும் பூவின் ராகம்
யாரைப் பாடுதோ
தன் உணர்வுகளை மெல்லிசையாக
நம் உறவுகளை வந்து கூடாதோ

திருநாளும் கூடட்டும்
சுகம் தேடி ஆடட்டும்
இவைகள் இளமாலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா
புதுச்சோலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா
புதுச்சோலை பூக்களே

கோடைகால காற்றே
குளிர்த்தென்றல் பாடும் பாட்டே

லாலலலலலலலலலலல
லாலாலாலாலாலா
லலலல லாலாலா
லல்லாலாலாலா
லலலலலாலாலாலல லா


ஏதோ ஒன்றைத் தேடும்
நெஞ்சம் இங்கே கண்டதே
ஏங்கும் கண்ணில் தோன்றும்
இன்பம் இங்கே என்றதே

வெண்மலை அருவி
பன்னீர் தூவி
பொன்மலை அழகின்
சுகம் ஏற்காதோ

இவை யாவும் பாடங்கள்
இனிதான வேதங்கள்
இவைகள் இளமாலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா
புதுச்சோலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா

கோடைக்கால காற்றே
குளிர்த்தென்றல் பாடும் பாட்டே
மனம் தேடும் சுவையோடு
தினம்தோறும் இசைபாடு
அதை கேட்கும் நெஞ்சமே
லாலாளலல லா
சுகம் கோடி காணட்டும்
லாலாளலல லா
இவைகள் இளமாலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா
புதுச்சோலை பூக்களே
லலல லல லல லல லல லா

கோடைகால காற்றே
குளிர்த்தென்றல் பாடும் பாட்டே


Kodai Kaala Kaatrae
Kulir Thendral Paadum Paattae
Manam Thedum Suvaiyodu
Dhinandhorum Isai Paadu
Adhai Ketkum Nenjamae
Laalaalalala Laa
Sugam Kodi Kaanattum
Laalaalalala Laa
Ivaigal Ilamaalai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa
Pudhu Cholai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa

Kodai Kaala Kaatrae
Kulir Thendral Paadum Paattae

Laa Laala Laalaa
Lala La Laalaala Laalaa
Lalala Laalaalaa
Laalaalala Laa Laalaalala Laa

Vaanil Pogum Megam Ingae
Yaarai Thedudho
Vaasam Veesum Poovin Raagam
Yaarai Paadudho
Than Unarvugalai Mellisaiyaaga
Namm Uravugalai Vandhu Koodaadho

Thiru Naalum Koodattum
Sugam Thedi Aadattum
Ivaigal Ilamaalai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa
Pudhu Cholai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa
Pudhu Cholai Pookkalae

Kodai Kaala Kaatrae
Kulir Thendral Paadum Paattae

Laa Lalala Lala Lala Lala Lala
Laalaalaa Laalaalaa
Lalalala Laalaalaa
Lallaalaalaalaa
Lalalalalaalaalaalala Laa


Yedho Ondrai Thedum Nenjam
Ingae Kandadhae
Yengum Kannil Thondrum Inbam
Ingae Endrathae

Pen Malaiyaruvi
Panneer Thoovi
Pon Mazhaiyazhagin
Sugam Yerkaadho

Ivai Yaavum Paadangal
Inidhaana Vedhangal
Ivaigal Ilamaalai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa
Pudhu Cholai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa

Kodai Kaala Kaatrae
Kulir Thendral Paadum Paattae
Manam Thedum Suvaiyodu
Dhinandhorum Isai Paadu
Adhai Ketkum Nenjamae
Laalaalalala Laa
Sugam Kodi Kaanattum
Laalaalalala Laa
Ivaigal Ilamaalai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa
Pudhu Cholai Pookkalae
Lalala Lala Lala Lala Lala Laa

Kodai Kaala Kaatrae
Kulir Thendral Paadum Paattae

Kodai Kaala Kaatre Song Lyrics From Panneer Pushpangal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies