Kodambakkam Area |
---|
ஹே கோடம்பாக்கம்
ஏரியா ஓட்டு கேட்டு வாறியா
குத்தாட்டம் என்னோட ஆட
ரெடியா
ஹே கோடம்பாக்கம்
ஏரியா ஓட்டு கேட்டு வாறியா
குத்தாட்டம் என்னோட ஆட
ரெடியா
நீ நாட்டுபுற ஆளுடா
ஆட்டம் போட்டு பாருடா
என்னாட்டம் என்னாட்டம்
ஆட யாருடா
அடியே அடியே
நீ யாருகிட்ட மோதிபுட்ட
கேட்டு பாருடி
படவா படவா
நான் சூப்பர் ஸ்டாரு
ஜோடி தான் கூட ஆடுடா
ஆத்தாடி ஆத்தா
எதுக்கு பொல்லாப்பு நான்
சிவகாசி தானே கொளுத்து
மத்தாப்பு
ஆத்தாடி ஆத்தா
எதுக்கு பொல்லாப்பு
இவன் சிவகாசி தானே
கொளுத்து மத்தாப்பு
ஹே கோடம்பாக்கம்
ஏரியா ஓட்டு கேட்டு வாறியா
குத்தாட்டம் என்னோட ஆட
ரெடியா
நீ நாட்டுபுற ஆளுடா
ஆட்டம் போட்டு பாருடா
என்னாட்டம் என்னாட்டம்
ஆட யாருடா
ப்ளாக்குல தான்
டிக்கெட்டு தான் வாங்கி
பாக்கும் எங்க ஜனம் தான்
ஹே மார்கெட்டு
தான் என்கிட்ட தான்
இருக்குது பக்கபலம் தான்
தியேட்டரு டிக்கெட்டு
விலை கேளுமா ஏழைங்க
பட்ஜெட்டு தாங்காதம்மா
ஆட்டமும் பாட்டமும்
டைம்பாசுடா ரேட்டையும்
காசையும் பாக்காதுடா
உந்தன் பேரில்
கோயில் உண்டா
பெண்கள் கூட
சாமி தாண்டா
ஆத்தாடி ஆத்தா
எதுக்கு பொல்லாப்பு நான்
சிவகாசி தானே கொளுத்து
மத்தாப்பு
ஆத்தாடி ஆத்தா
எதுக்கு பொல்லாப்பு
இவன் சிவகாசி தானே
கொளுத்து மத்தாப்பு
ஆண்டிப்பட்டி
அரசம்பட்டி எந்த ஊரு
உங்க ஊருடா
உங்க சிட்டி பட்டி
தொட்டி மொத்த ஊரும்
நம்ம ஊருதான்
ஸ்டாருங்க
நாங்களும் ஓட்டு
கேட்டா யாருமே
ஜாதிதான் பாப்பதில்ல
ஏழைங்க
பாழைங்க நெனச்சிப்புட்டா
நாளைக்கு நீங்களும் சிஎம்மு
தான்
வேண்டாமடா
விவகாரம் தான்
ஆட்சி வந்தா
அதிகாரம் தான்
ஆத்தாடி ஆத்தா
வேணாம் பொல்லாப்பு
நான் சிவகாசி ஆளு
கொளுத்து மத்தாப்பு
ஆத்தாடி ஆத்தா
எதுக்கு பொல்லாப்பு
இவ சிவகாசி தானே
கொளுத்து மத்தாப்பு
ஹே கோடம்பாக்கம்
ஏரியா ஓட்டு கேட்டு வாறியா
குத்தாட்டம் என்னோட ஆட
ரெடியா
நீ நாட்டுபுற ஆளுடா
ஆட்டம் போட்டு பாருடா
என்னாட்டம் என்னாட்டம்
ஆட யாருடா
அடியே அடியே
நீ யாருகிட்ட மோதிபுட்ட
கேட்டு பாருடி
படவா ஓய்
படவா வா வா
ஓய்
நான் சூப்பர் ஸ்டாரு
ஜோடி தான் கூட ஆடுடா
ஆத்தாடி ஆத்தா
எதுக்கு பொல்லாப்பு நான்
சிவகாசி தானே கொளுத்து
மத்தாப்பு
ஆத்தாடி ஆத்தா
எதுக்கு பொல்லாப்பு
இவன் சிவகாசி தானே
கொளுத்து மத்தாப்பு
வேணாம் பொல்லாப்பு
கொளுத்து மத்தாப்பு
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
Hey Kodambakkam Area Votu Kettu Vaariyaa
Kuthaatam Ennoda Aada Readya
Hey Kodambakkam Area Votu Kettu Vaariyaa
Kuthaatam Ennoda Aada Readya
Nee Naatu Puru Aaluda
Aatam Potu Paaruda
Ennaatam Ennaatam Aada Yaaruda
Adiyae Adiyae
Nee Yaaru Kita Mothiputta Ketu Paarudi
Badavaa Badavaa
Naan Superstaru Jodithaan Kooda Aaduda
Aathaadi Aathaa Ethuku Pollaapu
Naan Sivakasi Thaanae Koluthu Mathaapu
Aathaadi Aathaa Ethuku Pollaapu
Ivan Sivakasi Thaanae Koluthu Mathaapu
Hey Kodambakkam Area Votu Kettu Vaariyaa
Kuthaatam Ennoda Aada Readya
Nee Naatu Puru Aaluda
Aatam Potu Paaruda
Ennaatam Ennaatam Aada Yaaruda
Blackula Thaan Ticketu Thaan
Vaangipaakum Enga Janamthaan
Hey Marketu Thaan Enkita Thaan
Irukuthu Pakkapalam Thaan
Theatreu Ticketu Vela Kelumaa
Ezhainga Budgetu Thaangathamaa
Aatamum Paatamum Time Passuda
Rateaiyum Kaasaiyum Paakaathuda
Unthan Peyaril Kovil Undaa
Pengal Kooda Saami Thaanda
Aathaadi Aathaa Ethuku Pollaapu
Naan Sivakasi Thaanae Koluthu Mathaapu
Aathaadi Aathaa Ethuku Pollaapu
Ivan Sivakasi Thaanae Koluthu Mathaapu
Aandipatti Arasampatti Entha Ooru Unga Ooru Da
Unga City Patti Thotti Motha Oorum Namma Ooruthaan
Starrunga Naangalum Vottu Ketta
Yaarumae Jaathithaan Paapathillai
Ezhainga Paalainga Nenachi Putta
Nalaiku Neengalum Cm’mu Thaan
Vendammada Vevagaaramthaan
Aatchi Vantha Athikaaram Thaan
Aathaadi Aathaa Venam Pollaapu
Naan Sivakasi Allu Koluthu Mathaapu
Aathaadi Aathaa Ethuku Pollaapu
Iva Sivakasi Thaanae Koluthu Mathaapu
Hey Kodambakkam Area Votu Kettu Vaariyaa
Kuthaatam Ennoda Aada Readya
Nee Naatu Puru Aaluda
Aatam Potu Paaruda
Ennaatam Ennaatam Aada Yaarada
Adiyae Adiyae
Nee Yaaru Kita Mothiputta Ketu Paarudi
Badavaa Oii
Badava Va Vaa Oiiii
Naan Superstaru Jodithaan Kooda Aaduda
Aathaadi Aatha Ethuku Pollaapu
Naan Sivakasi Thaanae Koluthu Mathaapu
Aathaadi Aatha Ethuku Pollaapu
Ivan Sivakasi Thaanae Koluthu Mathaapu
Venaam Pollaapu
Koluthu Mathaapu
O Hoo O Hoooo