Konja Neram

Konja Neram Lyric In English


கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா

கொஞ்சும் நேரம்
கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
மீறக் கூடாதா இந்த நேரம்
இன்ப நேரம் இன்னும்
கொஞ்சம் நீளாதா

கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா

கண்ணில் ஓரழகு
கையில் நூறழகு உன்னால்
பூமி அழகே

உன்னில் நானழகு
என்னில் நீயழகு நம்மால்
யாவும் அழகே

ஹோ கண்ணதாசன்
பாடல்வரி போல கொண்ட
காதல் வாழும் நிலையாக

கம்பன் பாடிப்
போன தமிழ்ப் போல
இந்த நாளும் வேகம்
நலமாக

மழை நீயாக
வெயில் நானாக
வெள்ளாமை நீ ஆஆ

கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா

லாலா லாலா
லாலா லாலா லா லாலா
லாலா லாலா லாலா லா


கொக்கிப் போடும்
விழி கொத்திப் போகும்
இதழ் நித்தம் கோலம் இடுமா

மக்கள் யாவரையும்
அன்பில் ஆளுகின்ற உன்னைப்
போல வருமா

வெளி வேஷம்
போட தெரியாமல்
எனதாசை கூட தடுமாறும்

ஹம் பல கோடி
பேரின் அபிமானம்
உனக்காக ஏங்கும்
எதிர்காலம்

நீ என் நாடு
நான் உன்னோடு
மெய் தானே இது
ஆஆஆ

கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சிப்
பேசக் கூடாதா அந்த நேரம்
அந்தி நேரம் அன்புத் தூறல்
போடாதா

கொஞ்சும் நேரம்
கொஞ்சும் நேரம் எல்லை
மீறக் கூடாதா

இந்த நேரம்
இன்ப நேரம் இன்னும்
கொஞ்சம் நீளாதா ஆஆ


Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha

Konjum Neram Konjum Neram Ellai Meera Koodaadha Aa
Intha Neram Inba Neram Innum Konjam Neelaadha Aa

Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha

Kannil Oar Azhagu Kaiyil Noorazhagu Unnaal Boomi Azhagaeae

Unnil Naan Azhagu Ennil Nee Azhagu Nammaal Yaavum Azhagaeae

Hoo Kannadhaasan Paadal Vari Polae
Konda Kaadhal Vaazhum Nilaiyaaga

Kamban Paadipona Tamil Polae Intha Naazhum Vegam Nalamaaga

Mazhai Neeyaaga Veyil Nanaaga Velaamai Nee Aaaaaa

Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha

Lala Lala Lala Lala Laaaa
Lala Lala Lala Lala Laaaa
Lala Lala Lala Lala Laaaa


Kokki Podum Vizhi Kothi Pogum Idhazh Nitham Kolam Idumaa Aa

Makkal Yavaraiyum Anbil Aalukindra Unnai Polae Varumaaa

Veli Vesam Poda Theriyaamal Enathaasai Kooda Thadumaarum

Mmhmm Palakodi Perin Abimaanam Unakaga Yengum Ethirkaalam

Nee Ennadu Naan Unnodu Mei Thaanae Idhu Aaaaaaaa

Konja Neram Konja Neram Konji Pesa Koodaadha
Antha Neram Anthi Neram Anbu Thooral Podaadha

Konjum Neram Konjum Neram Ellai Meera Koodaadha

Intha Neram Inba Neram Innum Konjam Neelaadhaa Aaaa

Konja Neram Song Lyrics From Chandramukhi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies