Konjam Kovatha Koraiyamma – Ben Human

Konjam Kovatha Koraiyamma – Ben Human Lyric In English


ஹேஓஓ
ஹேஓஓ
ஹேஓஓ

ஹேஓஓ
ஹேஓஓ
ஹேஓஓ

ஒரு பார்வை பார்த்தாலே
என் நெஞ்சம் சொல்லும்தான்
உன் கண்கள் பார்க்க
நானும் வந்தேன்
கண்ணே கண்ணம்மா

வெண்மேகம் பார்த்தேன் நான்
உன் மேகம் பார்த்தேன் நான்
மௌனம் வெல்ல
ஓடி வந்தேன்
கண்ணே கண்ணம்மா

கண்கள் பார்த்தால்
நெஞ்சம் சொன்னால்
உன்னை பார்த்தால்ஹேஹே
என் உள்ளம் துள்ளுமாதுள்ளுமா
கொஞ்சம் சொன்னால்
உன் காதல் போகுமா

கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹேய்ஹேய்ஹேய்ஹேய்
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன்
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா

கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஓஓ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹே கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா

அதிகாலை நேரம் வந்தேன்
இவ கோவை பட்டாலே
அட எந்த நேரம்
காதல் நேரம் சொல்லு கண்ணம்மா


பிடிவாதம் கொண்ட காதலி
தெரியாமல் என்னை காதலி
அட போதும் போதும் இந்த கோவம்
ஓஓஓஓ

கண்கள் பார்த்தால்
நெஞ்சம் சொன்னால்
உன்னை பார்த்தால்ஹேஹே
என் உள்ளம் துள்ளுமாதுள்ளுமா
கொஞ்சம் சொன்னால்
உன் காதல் போகுமா

கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹேய்ஹேய்ஹேய்ஹேய்
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன்
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா

கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஓஓ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹே கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹேய் ஏஏய் ஏய் ஹே ஏய்

கோவத்தகோவத்த
கோவத்தகோவத்தகோவத்த
கோவத்தகோவத்த
கோவத்தகோவத்தகோவத்த
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கோவத்த கொறையம்மா

கோவத்தகோவத்தகோவத்த
கோவத்தகோவத்தகோவத்த
கம் பேபி லெட்ஸ் கோஓஓ
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கம் பேபி லெட்ஸ் கோஓஓ
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்தகோவத்தகொறைகொறை
கோவத்த கொறையம்மா


Heyoo
Heyoo
Heyoo

Heyoo
Heyoo
Heyoo

Oru Paarvai Paarthalae
En Nenjam Sollumthan
Un Kangal Paarka
Naanum Vandhen
Kannae Kannama

Venmegam Paarthen Naan
Un Megam Paarthen Naan
Mounam Vella
Odi Vandhen
Kannae Kannama

Kangal Paarthaal
Nenjam Sonnaal
Unnai Paarthalheyhey
En Ullam Thullumaathullumaa
Konjam Sonnaal
Un Kaadhal Pogumaa

Konjam Kovatha Koraiyamma
Come On Baby Let’s Go
Konjam Kovatha Koraiyamma
Heyheyheyhey
Konjam Kovatha Koraiyamma
Come On
Come On Baby Let’s Go
Konjam Kovatha Koraiyamma

Konjam Kovatha Koraiyamma
Kovatha Nee Koraiyamma
Konjam Kovatha Koraiyamma
Ooooo
Konjam Kovatha Koraiyamma
Hey Kovatha Nee Koraiyamma
Konjam Kovatha Koraiyamma

Adhi Kaalai Neram Vandhen
Iva Kova Pattaalae
Ada Endha Neram
Kaadhal Neram Sollu Kannama


Pidivatham Konda Kaadhali
Theriyamal Ennai Kaadhali
Ada Podhum Podhum Indha Kovam
Ohohohoh

Kangal Paarthaal
Nenjam Sonnaal
Unnai Paarthalheyhey
En Ullam Thullumaathullumaa
Konjam Sonnaal
Un Kaadhal Pogumaa

Konjam Kovatha Koraiyamma
Come On Baby Let’s Go
Konjam Kovatha Koraiyamma
Heyheyheyhey
Konjam Kovatha Koraiyamma
Come On
Come On Baby Let’s Go
Konjam Kovatha Koraiyamma

Konjam Kovatha Koraiyamma
Kovatha Nee Koraiyamma
Konjam Kovatha Koraiyamma
Ooooo
Konjam Kovatha Koraiyamma
Hey Kovatha Nee Koraiyamma
Konjam Kovatha Koraiyamma
Heyy Eey Eyy Hey Eyyy

Kovathakovatha
Kovathakovatha Kovatha
Kovatha Kovatha
Kovathakovathakovatha
Kovathakovathakoraikorai
Kovathakovathakoraikorai
Kovatha Koraiyamma

Kovathakovathakovatha
Kovathakovathakovatha
Come Baby Let’s Goohoh
Kovathakovathakoraikorai
Kovathakovathakoraikorai
Come Baby Let’s Goohoh
Kovathakovathakoraikorai
Kovatha Koraiyamma
Kovathakovathakoraikorai
Kovatha Koraiyamma
Kovathakovathakoraikorai
Kovatha Koraiyamma
Kovathakovathakoraikorai
Kovatha Koraiyamma

Konjam Kovatha Koraiyamma – Ben Human Song Lyrics From Pop Album-Ben Human | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies