Konjam (Version 2)

Konjam (Version 2) Lyric In English


கொஞ்சம் நீ
பேசினால் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ கூசுதே கொஞ்சம்
உன் பார்வையில் மஞ்சளை
வெயில் வீசுதே

என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
யே

கொஞ்சம் நீ
பேசினால் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ கூசுதே கொஞ்சம்
உன் பார்வையில் மஞ்சளை
வெயில் வீசுதே

என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஓஹோ ஓ
ஓஹோ யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் யே


என் வானிலே
இள வெண்ணிலா
அழகாய் தோன்றினாலே
அளவாய் ஏங்கினாய்

இரு கைகளா
இல்லை சிறைகளா
மெதுவாய் பூட்டினாய்
இதழ் பூ சூட்டினாய்

கொஞ்சம் உன்
அன்பால் ஒரே உயிரை
கேட்கிறாய் அஞ்சும் உன்
கண்ணால் என்னை
உனக்குள்ளே சாய்க்கிறாய்

என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஓஹோ ஓ
ஓஹோ யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் ஆஹா


Konjam Nee Pesinaal
Nenjukkul Yedho Koosudhae
Konjam Un Paarvaiyil
Manjalai Veyil Veesuthae

Ennodu Nindru Kolladi
Vilagi Sella Vendumo
Ennodu Sernthu Selladi
Pirinthu Poga Vendumo

Ohoooooooohoooooo
Ohooooyeahhh

Konjam Nee Pesinaal
Nenjukkul Yedho Koosudhae
Konjam Un Paarvaiyil
Manjalai Veyil Veesuthae

Ennodu Nindru Kolladi
Vilagi Sella Vendumo
Ennodu Sernthu Selladi
Pirinthu Poga Vendumo

Ohoooooooohoooyeah
Tara Ra Rata Ohoooommmyeah


En Vaanilae
Ila Vennila
Azhagai Thondrinaalae
Alavaai Yenginaai

Iru Kaigalaa
Illai Siraigalaa
Methuvaai Pootinaai
Idhazh Poo Sootinaai

Konjam Un Anbaal
Orae Uyirai Ketkiraai
Anjum Un Kannaal
Enai Unakkulae Saaikiraai

Ennodu Nindru Kolladi
Vilagi Sella Vendumo
Ennodu Sernthu Selladi
Pirinthu Poga Vendumo

Ohoooooooohoooyeah
Tara Ra Rata Ohoooommmyeah
Tara Ra Rata Ohoooommmaahaa

Konjam (Version 2) Song Lyrics From M.s. Dhoni : The Untold Story | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies