Koodi Vantha Megam

Koodi Vantha Megam Lyric In English


கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு
கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

எங்கே அந்த சாமி
இது பொல்லாதவன் பூமி
ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி
அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி

கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா
ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா
பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா
ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா

பாதத்தில் முள்ளு தச்சா அழுவது கண்தானே
ஆணுக்கு வெறிப் பிடிச்சா அழிவது பெண்தானே
பாவம் சந்தன மரம் அடுப்பெறிக்க சொன்னானே

கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு


எங்கே அந்த சாமி
இது பொல்லாதவன் பூமி
ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி
அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி

நாணம் என்னும் வேலி என்னானது
கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது
நாணம் என்னும் வேலி என்னானது
கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது

அகலிகை சாபமிங்கே என்னைக்கும் தீராதோ
வரம் தரும் ராமனுமே கல்லா போனானோ
பூவில் வண்டு விழுந்தால்
தென்றலும் வந்து தீண்டாதோ

கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு
வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

எங்கே அந்த சாமி
இது பொல்லாதவன் பூமி
ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி
அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி


Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu
Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu

Engae Antha Saami
Idhu Pollaathavan Bhoomi
Jeyilukkullaae Intha Chinnakili
Athan Serakodichhcaa Ini Enna Vazhi

Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu

Pombala Poova Parichchaa Thappillayaa
Aambala Jaathi Unakku Karpillaiyaa
Pombala Poova Parichchaa Thappillayaa
Aambala Jaathi Unakku Karpillaiyaa

Paadhaththil Mullu Thachchaa Azhavathu Kanthaanae
Aanukku Veri Piduchchaa Azhivathu Penthaanae
Paavam Santhana Maram Aduperikka Sonnaanae

Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu


Engae Antha Saami
Idhu Pollaathavan Bhoomi
Jeyilukkullaae Intha Chinnakili
Athan Serakodichhcaa Ini Enna Vazhi

Naanam Ennum Vaeli Ennaananthu
Kanneer Sinthi Kannam Punnaanathu
Naanam Ennum Vaeli Ennaananthu
Kanneer Sinthi Kannam Punnaanathu

Agaligai Saabamingae Ennaikkum Theeraatho
Varam Tharum Raamanumae Kallaa Ponaanao
Poovil Vandu Vizhunthaal
Thendralum Vanthu Theendaatho

Koodi Vantha Megam Thesai Maari Pochchu
Vaangi Vachcha Maalai Athu Naaraa Pochchu

Engae Antha Saami
Idhu Pollaathavan Bhoomi
Jeyilukkullaae Intha Chinnakili
Athan Serakodichhcaa Ini Enna Vazhi

Koodi Vantha Megam Song Lyrics From Rani Theni | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies